Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Mục lục

Nấu ăn ngon không chỉ thể hiện niềm đam mê mà nó còn là một cơ hội giúp bạn trở thành những người đầu bếp chuyên nghiệp. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ cho bạn top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất có trên Unica

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất

1. Khóa học “Bí quyết nấu các món phở của những quán giàu nhất Sài Gòn” của giảng viên Nguyễn Kim Ngân

Link đăng kí khóa học: 

https://unica.vn/bi-quyet-nau-cac-mon-pho-cua-nhung-quan-giau-nhat-sai-gon

Giáo trình gồm 21 bài giảng với thời lượng 01 giờ 32 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời.

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Đăng kí tham gia hóa học để nhận những ưu đãi bất ngờ

Đối với những người việt Nam cũng như bạn bè quốc tế khắp năm châu, Phở không còn là một món ăn xa lạ bởi nó không chỉ là một nét đẹp văn hóa, một món ăn truyền thống mang đậm bản sắc Việt là Phở còn là một món ăn hội tụ đầy đủ những gì tinh túy nhất trong ẩm thực Việt Nam. Bất cứ một du khách nào khi đặt chân đến Việt Nam đều muốn một lần được nếm thử hương vị của món ăn đầy sức hút này. 

Thấu hiểu được những ý nghĩa đặc biệt mà Phở, Unica hợp tác cùng giảng viên Nguyễn Kim Ngân xuất bản khóa học “Bí quyết nấu các món phở của những quán giàu nhất Sài Gòn”. Giờ đây, thay vì phải tìm đến quán phở nổi tiếng thì bạn có thể tự tay vào bếp để nấu những món phở thơm ngon với hương vị đặc trưng cho cả gia đình cùng thưởng thức. 

Trong khóa học này, giảng viên sẽ chia sẻ với bạn những công thức nấu phở nổi tiếng của những quán giàu nhất tại Sài Gòn. Những công thức nấu phở này được xem là bí quyết gia truyền góp phần tạo nên thương hiệu hấp dẫn mọi thực khách. Sau khóa học, bạn không chỉ tích lũy cho mình những công thức nấu phở “độc nhất vô nhị” mà còn biết cách trang trí cho món ăn thêm phần hấp dẫn hơn. Đặc biệt, khóa học này sẽ rất thích hợp với những người có ý định kinh doanh quán phở, bởi giảng viên sẽ chia sẻ những kinh nghiệm về hành trang kinh doanh ẩm thực. Chắc chắn, sau khóa học này sẽ giúp bạn có thể kinh doanh thành công và tạo nên món phở thương hiệu riêng cho mình.

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Phở là tinh hoa ẩm thực của Việt Nam

2. Khóa học “Nấu ngon hơn mẹ- Master món thịt heo” của giảng viên Phạm Phương Mai

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/nau-ngon-hon-me-master-mon-thit-heo

Giáo trình gồm 12 bài giảng với thời lượng 02 giờ 13 phút

Mua khóa học một làn sở hữu trọn đời.

Thịt heo là một món ăn quen thuộc và không thể thiếu trong các bữa cơm hằng ngày. Tuy nhiên bạn thấy khá nhàm chán với một vài công thức nấu thịt heo đơn giản. Bạn muốn đổi vị bằng công thức thịt heo mới thơm ngon và đậm đà hơn. Khóa học “Nấu ngon hơn mẹ- Master thịt heo” sẽ giúp bạn trở thành một đầu bếp thực sự để mang đến bữa ăn ngon cho người thân yêu của mình. 

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Tham gia khóa học để nắm được những công thức chế biến thịt heo hấp dẫn

Khóa học được biên soạn bởi giảng viên Phạm Phương Mai CEO của Happy Academy (Học viện đào tạo tư duy, tâm lý, kỹ năng cho các cá nhân và doanh nghiệp).  Không chỉ có kỹ năng và kiến thức chuyên nghiệp về ẩm thực, cùng với những hiểu biết về tư duy và tâm lý của học viên, giảng viên Phạm Phương Mai có cách chia sẻ và truyền đạt dễ hiểu, cặn kẽ, chi tiết, tận tình giúp học viên nhanh chóng nắm bắt được những nội dung bổ ích của khóa học. 

Nội dung chính của khóa học nấu ăn này là những tuyệt chiêu về cách chế biến các món thịt heo để chúng trở nên thơm ngon, đậm đà, không bị nhàm chán. Ngoài ra bạn có thể sáng tạo những công thức nấu ăn của riêng mình mà đảm bảo tính khoa học và đảm bảo tối đa giá trị dinh dưỡng trong từng món ăn. 

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ nấu thành thục 10 món thịt heo chuẩn vị, thơm ngon, hấp dẫn. Sáng tạo món ăn mới với nguyên lý căn bản về chế biến. Nhờ vậy mà bạn có thể tiết kiệm được nhiều thời gian trong nấu nướng mà vẫn đảm bảo món ngon chuẩn vị và bổ dưỡng. 

3. Khóa học “Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng” của giảng viên Y Lợi Ẩn

Link đăng kí khóa học: 

https://unica.vn/bo-bi-quyet-cong-thuc-20-mon-an-trung-hoa-noi-tieng

Giáo trình gồm 43 bài giảng với thời lượng 23 giờ 45 phút

Mua khóa học một lẫn sở hữu trọn đời.

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Khóa học được biên soạn bởi chuyên gia ẩm thực Y Lợi Ẩn

Học nấu ăn hiện nay không chỉ để đáp ứng những nhu cầu thiết yếu của bản thân mà nó còn thể hiện những tinh hoa nghệ thuật với nền ẩm thực phong phú. Nếu bạn đã quá quen thuộc và nhàm chán với những món ăn truyền thống của Việt Nam thì nhất định không được bỏ qua khóa học “Bộ bí quyết công thức 20 món ăn Trung Hoa nổi tiếng” của giảng viên Y Lợi Ẩn.

Đầu bếp Y Lợi Ẩn bắt đầu sự nghiệp đầu bếp chuyên nghiệp từ năm 1998 tới nay đã có hơn 20 kinh nghiệm nghề bếp chuyên các món ẩm thực hương vị Tứ Xuyên Hàng Châu với kinh nghiệm giảng dạy 8 năm tại trường ẩm thực 湖南

Kết hợp đầu bếp Việt Nam Vi Bảo Sơn đã thực hiện khóa học các món ăn nổi tiếng trung hoa với sứ mệnh mang tới kiến thức và những hiểu biết sâu sắc về ẩm thực trung hoa cho các đầu bếp trẻ Việt Nam, giúp họ gia tăng kiến thức về ẩm thực, tiếp thu các bí quyết để áp dụng vào công việc và sự nghiệp của mình.

 Lộ trình khóa học bao gồm 43 bài giảng, bao gồm 6 phần chính là 6 nhóm công thức chế biến các món ăn liên quan đến: các món nộm và salad, các món táu, các món bánh, các món nướng, các món mì, các món om. Chỉ cần nghe tên thôi là bạn đã thấy độ “siêu hot” của những món ăn mang đậm nét ẩm thực Trung Hoa này. Có thể kể đến như: Phá lấu, vịt cay Hồ Nam, bánh bao Thượng Hải, Sủi Cảo, Lẩu xiên malatang, đậu phụ nướng Tứ Xuyên, bún tiết vịt Bắc Kinh, ốc kho Sơn Đông….

Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất trên Unica

Món ăn Trung Hoa vô cùng hấp dẫn

Khóa học này đã được công ty dịch thuật dịch chính xác sang Tiếng Việt giúp bạn có thể nắm bắt các kỹ thuật và bí quyết nấu ăn một cách dễ dàng. Kết thúc khóa học, bạn sẽ:

- Học được công thức chuẩn, ngon đúng vị của các món Hoa do đầu bếp người Hoa dạy lần đầu tiên ở Việt Nam.

- Nắm được những kiến thức và hiểu biết sâu sắc về ẩm thực tứ Xuyên, Hồ Nam, Trung Quốc.

- Bạn sẽ biết được tác dụng của các loại sốt và cách phối hợp nguyên liệu trong món Trung do đầu bếp chuyên nghiệp giải thích.

- Bạn sẽ là một trong những người đầu tiên tại Việt Nam nắm vững cách làm các món ăn này, để áp dụng vào công việc đầu bếp giúp bạn gia tăng kiến thức và thu nhập. 

- Và đặc biệt bạn có thể phát triển mô hinh kinh doanh nhà hàng với phong cách thu hút khách hàng đến bằng những món ăn nổi tiếng ít có tại Việt Nam. 

Điểm đặc biệt của khóa học là chỉ với 699.000 đồng, mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. Chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet là bạn có thể học bất cứ mọi lúc, mọi nơi mỗi khi rảnh rỗi. Nó giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí so với việc học tại các trung tâm. 

Mỗi một món ăn có trong lộ trình học được giảng viên biên soạn không chỉ là những trải nghiệm tuyệt vời đối với những người thưởng thức. Mà đối với những người chế biến và sáng tạo ra nó, đó không chỉ là niềm vui mà nó còn thể hiện cả sự tự hào về nền ẩm thực Trung Hoa. Chúng tôi tin chắc rằng, bạn sẽ cần rất nhiều thời gian để có thể hiểu hết ý nghĩa cũng như thực hành nó một cách trọn vẹn và ý nghĩa nhất !

Bài viết trên đây, Unica đã chia sẻ Top 3 khóa học nấu ăn được yêu thích nhất. Hy vọng bạn có thể tự tay vào bếp nấu những món ăn thơm ngon, hấp dẫn cho cả gia đình cùng thưởng thức !

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Eat Clean chuẩn cho người Việt

>> Những món chay và thực dưỡng dễ làm

 

Đánh giá :

Tags: Ẩm thực - Nấu ăn Khóa học