Top 3 khóa học marketing online Facebook, Google và Email 5 sao tốt nhất tại Unica

Top 3 khóa học marketing online Facebook, Google và Email 5 sao tốt nhất tại Unica

Mục lục

Làm Marketing online hiệu quả hiện nay đang là một vấn đề rất được nhiều người quan tâm, những người muốn kinh doanh thành công trên internet. Trong giới hạn bài viết này Unica sẽ giới thiệu bạn đọc 3 khóa học marketing online hay nhất ở 3 kênh quảng cáo khác nhâu đó là Facebook, Google và Email, đây là 3 khóa học marketing trực tuyến tại nhà được các học viên tham gia khóa học đánh giá tốt nhất, update mới nhất và chất lượng nhất. Cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé!

Top 1: Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2020

Thời lượng học:  09 giờ 24 phút

Giáo trình: 88 bài giảng

Giảng viên: Bùi Quang Cường 

Link chi tiết khóa học: Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2020

Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2020

Khóa học marketing online "Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2020"

Khóa học marketing online mới nhất hiện nay - "Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2020" do giảng viên chuyên gia marketing Bùi Quang Cường hướng dẫn sẽ chia sẻ tới bạn đọc những kiến thức mới nhất về chạy Facebook Ads 2020 để bạn nhanh chóng có được lượng kiến thức và kỹ năng cần thiết về chạy quảng cáo Facebook.

Nội dung khóa học gồm 88 bài giảng trực tuyến được phân chia thành 10 chủ đề lớn, với lượng kiến thức đi từ cơ bản nhất như thuật toán để Facebook phân phối bài viết, các hình thức đăng bài phổ biến hiệu quả trên Page... cho đến những vấn đề chuyên sâu như cách target chính xác đối tượng khách hàng, cách test quảng cáo hiệu quả, cách làm việc với pixel Facebook.

Cùng với đó là rất rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế do chính giảng viên trải nghiệm và đúc kết thành, học viên hoàn toàn có thể vừa học vừa ứng dụng những kiến thức mình đã học vào trong quá trình chạy quảng cáo thực tế.

Tham gia khóa học này bạn sẽ được: 

   - Tiếp cận, học hỏi và nhanh chóng thực hành ứng dụng tư duy chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo hiệu quả từ một Agency - một chuyên gia marketing online hàng đầu hiện nay

   - Nhanh chóng có trong tay những kỹ năng và kiến thức về chạy quảng cáo Facebook thành thạo cài đặt Facebook Ads mới nhất năm 2020 để đem về doanh thu hiệu quả

   - Được chia sẻ những tuyệt chiêu, bí quyết viết content chất lượng ngay cả khi bạn không phải là người giỏi sáng tạo nội dung, bạn vẫn hoàn toàn có thể có được những đơn hàng "xịn" từ những bài quảng cáo đó

   - Nắm trong tay những bí quyết, tuyệt chiêu khác để chạy quảng cáo và tối ưu quảng cáo hiệu quả: mẹo target chính xác tệp khách hàng, mẹo lên quảng cáo chất lượng nhanh chóng, cách remarketing...

   - Biết cách phân tích, đo lường,và tối ưu tốt nhất hiệu quả quảng cáo đem lại: lượt hiển thị, tương tác, ...

   - Biết cách hạn chế tối đa việc tài khoản có vấn đề và một loạt cách khắc phục

Để tìm hiểu chi tiết hơn khóa học marketing online này mời bạn đọc quan tâm click vào khóa học "Trọn bộ bí quyết Facebook Marketing A - Z 2020" tại Unica để tham khảo và nhanh chóng lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất nhé!

Top 2: Google Ads Marketing toàn tập

Thời lượng học: 08 giờ 16 phút 

Giáo trình: 99 bài giảng 

Giảng viên: Nguyễn Ngọc Long

Link chi tiết khóa học: Google Ads Marketing toàn tập

Google Ads Marketing toàn tập

Khóa học marketing online "Google Ads Marketing toàn tập"

Ai cũng biết Google là gã khổng lồ nhất trong tất cả các gã khổng lồ công nghệ tìm kiếm, sức mạnh ảnh hưởng và độ bao phủ của Google chiếm tới hơn 80% trên toàn thế giới, nghĩa là trong 10 người thì đã có tới 8 người lựa chọn Google là công cụ tìm kiếm của mình. Do đó nếu bạn có thể trở thành nhà quảng cáo Google bạn hoàn toàn có thể tiếp cận được 80% số lượng người dùng tìm kiếm trên gã khổng lồ này.

Đến với khóa học marketing online "Google Ads Marketing toàn tập" này bạn sẽ được hướng dẫn một cách bài bản nhất, chi tiết và thực tiễn nhất từ giảng viên Nguyễn Ngọc Long về chạy quảng cáo Google, giúp bạn nắm trong tay những tuyệt chiêu chạy Google Ads thông minh, thành công, đem về thu nhập khủng từ Google. 

Tham gia khóa học này bạn sẽ được thầy Long chia sẻ:

  - Lượng kiến thức bài bản, đầy đủ nhất về Google Ads, về nguyên lý hoạt động của Google Ads, các thuật ngữ và cách để làm quen nhanh nhất với giao diện Google Ads

  - Hướng dẫn chi tiết nhất cách để lên một chiến dịch quảng cáo Google Ads hiệu quả từ bước lập kế hoạch chiến dịch, cách để cài đặt chiến dịch trên mạng tìm kiếm, cách để tối ưu quảng cáo tìm kiếm, cách cài đặt chuyển đổi quảng cáo....

  - Cách để viết quảng cáo Google thu hút khách hàng nhất và tối ưu nhất

  - Bí quyết để đấu thầu từ khóa tương ứng đúng mục tiêu kinh doanh, cùng với đó là một vài lưu ý khi sử dụng chiến lược giá thầu

  - Hướng dẫn bài bản, chi tiết nhất về Google Analytic - công cụ phân tích đo lường chất lượng quảng cáo Google, từ đó biết cách báo cáo và tối ưu quảng cáo Google đúng hướng sao cho hiệu quả nhất

  - Hướng dẫn chi tiết bài bản về Google Ads hiển thị - kênh tiếp thị trực tiếp tới khách hàng để xây dựng hình ảnh thương hiệu, thu hút khách hàng và tiếp thị lại thành công

Xuyên suốt khóa học kéo dài hơn 8 giờ học bạn không chỉ được cung cấp kiến thức, kỹ năng cần thiết để có thể chạy quảng cáo Google hiệu quả mà còn được giảng viên chia sẻ tư duy quảng cáo hiệu quả, tư duy từ khóa, tư duy về chiến lược quảng cáo Google, tư duy xử lý tài khoản, ... giúp bạn hoàn thiện hơn kỹ năng chạy quảng cáo Google và trở thành chuyên gia chạy Google Ads thành công.

Để tìm hiểu chi tiết hơn khóa học marketing online này mời bạn đọc quan tâm xem chi tiết khóa học tại >>  "Google Ads Marketing toàn tập" để tham khảo và nhanh chóng lựa chọn cho mình khóa học phù hợp nhất nhé!

Top 3: VUA EMAIL MARKETING

Thời lượng học: 02 giờ 34 phút 

Giáo trình: 16 bài giảng 

Giảng viên: Hán Quang Dự

Link chi tiết khóa học: VUA EMAIL MARKETING

VUA EMAIL MARKETING

Khóa học marketing online "Vua Email Marketing"

Email marketing là một kênh tiếp thị qua email hướng đến nhóm đối tượng sử dụng Email. Email marketing hiện nay đang là kênh marketing đem về hiệu quả rất cao bởi tốc độ internet cũng như chi phí rất rẻ. Ngoài ra chúng cũng có bảo mật tốt hơn và thân thiện hơn với người dùng.

Khóa học marketing online "Vua Email Marketing" do giảng viên Hán Quang Dự hướng dẫn sẽ đem đến cho bạn những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất để bạn có thể thực hiện quảng cáo trên kênh Email hiệu quả nhất.

Nội dung khóa học được xây dựng một cách bài bản và chi tiết bắt đầu từ kiến thức cơ bản nhất về email marketing như bản chất, cách thức hoạt động của email marketing, những bí quyết xây dựng danh sách email chất lượng cho đến những vấn đề chuyên sâu để nhanh chóng giúp bạn có được những nền tảng vững chắc chạy email marketing hiệu quả.

Tham gia khóa học này bạn sẽ được chia sẻ:

  - Kiến thức lý thuyết nền tảng về Email marketing.

  - Chia se 6+ chiến lược  xây dựng danh sách Email chất lượng phổ biến nhưng tỉ lệ thành công cao

  - Chia sẻ chiến lược kinh doanh bằng Email marketing , biến một email thành khách hàng trung thành thực tế một cách đơn giản nhất.

  - Cách bước thực hiện chiến lược kinh doanh Email marketing: cách đăng ký tài khoản chuyên nghiệp, cách để tạo ra nội dung email chốt sale "xịn", cách lên nội dung landing page hiệu quả và chất lượng...

  - Được chia sẻ tư duy chiến lược email marketing online của những người thành công

  - Được chia sẻ những kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn do chính giảng viên trải nghiệm và đúc kết thành.

Khóa học kéo dài 2 giờ 34 phút với 4 phần học lớn rất phù hợp với đối tượng là những người mới bắt đầu học làm email marketing, những người chưa có nền tảng gì về email markeitng, giúp bạn có được những bí quyết, tuyệt chiêu email marketing thành công nhất.

Link chi tiết khóa học: VUA EMAIL MARKETING

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 3 khóa học marketing online trong 3 kênh marketing hay nhất tại Unica, hi vọng bạn đọc đã có được những thông tin tổng quan về 3 khóa học và có được lựa chọn phù hợp nhất với mình.

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Facebook Marketing Email Marketing Google Ads Marketing