Top 3 khóa học Livestream hay nhất - X5 doanh thu cực đỉnh ngay tại nhà

Top 3 khóa học Livestream hay nhất - X5 doanh thu cực đỉnh ngay tại nhà

Mục lục

Bán hàng online ngày nay không còn đơn thuần chỉ là vấn đề trao đổi hàng hóa trên các kênh mạng xã hội mà nó còn được coi như một nghề kiếm tiền nghiêm túc không thua kém gì các nghề nghiệp khác, thậm chí sự phổ biến ngày càng nhiều từ các bạn sinh viên cho đến dân văn phòng hay mẹ bỉm sữa. Và một trong những cách bán hàng online có thể thu hút và chốt được nhiều khách nhất phải nói đến LIVESTREAM bán hàng.

Vậy livestream bán hàng là gì? Livestream bán hàng có cần phải học không?

Có những khóa học livestream tại nhà nào hay và áp dụng được ngay không? Mời bạn đọc cùng Unica đi tìm hiểu nhé!

Livestream là gì?

Livestream có thể hiểu đơn giản đó là phát sóng trực tiếp. Khái niệm của Livestream trong bách khoa toàn thư đó là chỉ những nội dung được truyền tải một cách trực tiếp thông qua internet trên các nền tảng kênh mạng xã hội truyền thông như Facebook, Instagram, Youtube... Tuy nhiên mục đích ban đầu của Livestream không phải dùng để thực hiện công việc kinh doanh như hiện nay chúng ta thấy mà nó được thiết kế riêng dành cho các binh lính Mỹ dùng để trao đổi công việc thông tin mỗi khi có nhiệm vụ ở xa.

livestream facebook

Hiện nay livestream rất phổ biến, đặc biệt là trên các kênh Facebook hay Youtube. Mọi người thường dùng livestream để phát trực tiếp những công việc hay địa điểm mình đến và muốn chia sẻ cho cộng đồng mạng của mình. Cũng bằng cách đó các chủ shop lại dùng hình thức này để đẩy mạnh doanh thu, tăng tỉ lệ chốt đơn hàng và tư vấn trực tiếp cho khách khi livestream. 

Tuy nhiên khi sự phát triển của mạng xã hội ngày càng tăng nhanh chóng mặt thì các chủ shop cũng cần phải có sự thay đổi theo khi bán hàng livestream để tạo sự khác biệt. Nhu cầu đi tìm học các khóa học livestream trở nên tăng vọt nhưng không phải ai cũng có điều kiện học tại lớp trực tiếp. Đó là lý do vì sao có các khóa học livestream online ra đời nhằm phục vụ đông đảo nhu cầu tìm học của bất cứ ai muốn bán hàng online bằng livestream.

Các khóa học livestream hay nhất tại Unica

1. Tuyệt chiêu Livestream bán hàng - Hán Quang Dự

Thời lượng học: 02 giờ 40 phút - 30 bài giảng

Giảng viên: Hán Quang Dự

Chi tiết khóa học: Tuyệt chiêu Livestream bán hàng

tuyệt chiêu bán hàng livestream

Đây là khóa học livestream bán hàng trên Facebook chuyên sâu do giảng viên Hán Quang Dự hướng dẫn. Anh là cố vấn - chuyên gia đào tạo về phát triển bản thân kinh doanh và đang là Giám đốc đào tạo công ty GCC Việt Nam. Anh cũng có rất nhiều năm kinh nghiệm làm việc và tư vấn phát triển fanpage, xây dựng chiến lược cho các chủ cửa hàng... Khóa học này là một trong những khóa học online độc quyền hay nhất của anh tại Unica. 

Nếu bạn đang kinh doanh online, đặc biệt đang kinh doanh trên Facebook thì nhất định không thể bỏ qua khóa học này. Đối tượng dành cho khóa học này rất rộng, chỉ cần là bạn có nhu cầu tìm hiểu các khóa học livestream, muốn bắt đầu livestream nhưng không biết bắt đầu từ đâu thì đều là đối tượng mà khóa học này hướng đến. Kể cả là bạn đã biết livestream, đã có doanh thu nhất định nhưng vẫn muốn cải thiện chất lượng livestream tăng thêm lợi nhuận...

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học gồm có 2 phần, thế nhưng chỉ cần sau khi học xong khóa học này bạn hoàn toàn có thể:

- Có cái nhìn tổng quan nhất về livestream và cơ hội tiềm năng của nó.

- Toàn bộ kiến thức đầy đủ và căn bản nhất về livestream

- Những bí quyết livestream vô cùng hiệu quả như cách tạo nội dung livestream, cách viết nội dung thông báo livestream, các bí quyết để người xem yêu thích video livestream của bạn...

- Kiến thức về bố cục máy chuẩn của livestream

- Các hình thức tặng quà

- Cách để chốt sale "bách phát bách trúng"

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận ưu đãi của khóa học nhé!

2. Sát thủ bán hàng Livestream

Thời lượng học: 06 giờ 21 phút - 30 bài giảng

Giảng viên: Phạm Thành Long

Chi tiết khóa học: Sát thủ bán hàng Livestream

sát thủ livestream

Phạm Thành Long là cái tên vô cùng quen thuộc với những doanh nhân và các chủ cửa hàng kinh doanh. Anh không chỉ là một luật sư có tiếng trong giới mà anh còn là một diễn giả, một nhà huấn luyện phát triển bản thân có sức ảnh hưởng vô cùng lớn, anh nổi tiếng đến mức nhắc đến Phạm Thành Long người ta sẽ khẳng định anh như một "cơn gió mới", một "hiện tượng" cực nổi trong giới doanh nhân.

Khóa học livestream Sát thủ bán hàng Livestream của Phạm Thành Long độc quyền tại Unica sẽ giúp bạn biết cách bán hàng làm sao để có thể có doanh thu vượt bậc từ việc livestream của mình.

Khóa học gồm 4 phần học với các nội dung lớn sau:

Phần 1: Tổng hợp các yếu tố tiếp cận khách hàng khi livestream

Phần 2: Những điều cần lưu ý để livestream hấp dẫn

Phần 3: Những mẹo cần thiết khi livestream

Phần 4: Để biến livestream thành một siêu phẩm tăng doanh thu của bạn

Mỗi một phần học Phạm Thành Long đều có rất bài tập thực hành, những bí kíp livestream hiệu quả nhất, hay nhất được chia sẻ, và hơn tất cả là những chiến lược kinh doanh lâu dài được chính anh tự mình nghiên cứu trải nghiệm và đúc kết thành. Đây là điểm hay nhất mà không bất cứ khóa học dạy livestream nào đề cập đến như khóa học này của anh.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Sau khóa học bạn sẽ biết cách:

- Làm thế nào để setup một livestream hoàn hảo

- Xây dựng kịch bản livestream thu hút, ấn tượng, đánh trúng tâm lý khách hàng 

- Khiến bản thân tự tin trước máy quay, cách để thu hút khách hàng hướng tới sản phẩm kinh doanh của bạn 

- Tư vấn trực tiếp và chốt đơn nhanh chóng, hiệu quả

- Các chiến lược kinh doanh online lâu dài hiệu quả và bền vững

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận ưu đãi của khóa học nhé!

3. Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online

Thời lượng học: 05 giờ 29 phút - 33 bài giảng

Giảng viên: Vũ Ngọc Quyền

Chi tiết khóa học: Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online

Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online

Khóa học livestream Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online sẽ phù hợp hơn cho những bạn đang có mong muốn sáng tạo những nội dung quảng cáo thu hút khách hàng để gia tăng tương tác, muốn cập nhật xu hướng content viral hay và thu hút nhất trên thị trường một cách miễn phí hay muốn tự tay sáng tạo ý tưởng quảng cáo cho các chiến dịch marketing chiến dịch bán hàng online của cửa hàng.

Livestream bán hàng ngày nay đã rất phổ biến rồi, bạn sẽ cần đến những khóa học tư duy tạo video viral hay content chất như khóa học này để có thể tạo nên sự khác biệt trên thị trường, từ đó đem về lượt tương tác khổng lồ và doanh thu đổ về luôn vượt trên mức mong đợi. 

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học gồm có 3 phần học được chia ra chuyên biệt thành nội dung về công cụ livestream, cách để sáng tạo ra quảng cáo viral cùng chiến lược lâu dài và các để livestream bán hàng hiệu quả chuyên nghiệp. Mỗi một phần học giảng viên Vũ Ngọc Quyền sẽ chia sẻ một cách chi tiết, đầy đủ về các nội dung có trong phần học, vừa hướng dẫn vừa có thực hành ngay để học viên có thể vừa nắm được kiến thức đang được truyền tải vừa có thể hình dung và thực hành được ngay.

Giảng viên Vũ Ngọc Quyền hiện đang là Founder Học Viện PAcademy, Trung Tâm Đào Tạo Digital Marketing Thực Chiến, Phó GĐ Phát triển Kinh doanh tại Jews Academy - Tổ hợp nhà hàng, sự kiện.

Vũ Ngọc Quyền

Anh cũng là nhà tư vấn xây dựng fanpage, xây dựng kênh marketing online cho hàng nghìn shop online thời trang, du lịch, ẩm thực, đồng hồ công nghệ... nhờ những kinh nghiệm thực tế lâu dài vô cùng phong phú và hiệu quả trên rất nhiều kênh như Facebook, Zalo, Youtube...

Do đó khóa học livestream Bí quyết sáng tạo quảng cáo viral và livestream bán hàng online không chỉ là hướng dẫn cách để có được những video quảng cáo bán hàng online hiệu quả mà còn là những chia sẻ kinh nghiệm thực tế được anh trải nghiệm và đúc kết thành khóa học này.

Bạn đọc quan tâm vui lòng click vào khóa học để tìm hiểu chi tiết và nhận ưu đãi của khóa học nhé!

Cảm ơn bạn đọc đã quan tâm!

Đánh giá :

Tags: Livestream