Top 3 khóa học lập trình online từ con số 0 hay nhất tại Unica

Top 3 khóa học lập trình online từ con số 0 hay nhất tại Unica

Mục lục

Học lập trình online đang là một trong những lựa chọn được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu trên Google tìm kiếm và trên Youtube, tuy nhiên nhược điểm của việc tự học thế này rất lớn: Không lộ trình học cụ thể, người hướng dẫn chưa đủ uy tín và bề dày kinh nghiệm, chất lượng học không cao, không có người hỗ trợ,... 

Hiểu được nhu cầu tìm học những khóa học lập trình tại nhà hiệu quả của các bạn, Unica xin giới thiệu tới bạn đọc Top 4 khóa học lập trình online hay nhất hiện nay tại Unica với lời cam kết khắc phục được toàn bộ những nhược điểm trên khi bạn tự học tại nhà, phù hợp cho tất cả các đối tượng dù là người mới bắt đầu học hay người đã đi làm công việc lập trình chuyên nghiệp.

Top 1: Học lập trình C/C++ TỪ A - Z

Học lập trình C/C++ TỪ A - Z

Khóa học lập trình online "Học lập trình C/C++ TỪ A - Z"

Thời lượng học: 15 giờ 38 phút 

Giáo trình: 100 bài giảng

Giảng viên: Dương Tích Đạt

Link tìm hiểu chi tiết khóa học tại Unica: Học lập trình C/C++ TỪ A - Z

Ai cũng biết khi làm bất cứ công việc gì cũng đều phải thực hành nhiều lần thì mới thành thạo, đặc biệt là kỹ năng lập trình. Và một trong những điểm công to đùng của khóa học top 1 "Học lập trình C/C++ TỪ A - Z"  chính là phần thực hành chiếm tới 85% nội dung khóa học!

Ngôn ngữ lập trình C/C++ vốn không còn xa lạ gì với dân công nghệ thông tin bởi chúng rất phổ biến và ứng dụng cao. Tuy nhiên nếu là một người mới bắt đầu tiếp xúc với C/C++ thì điều đó không hề đơn giản. Đó là lý do vì sao khóa học "Học lập trình C/C++ TỪ A - Z" của giảng viên Dương Tích Đạt được ra đời.

Nội dung khóa học lập trình online này được xây dựng, biên soạn và sắp xếp thành 100 khóa học trong thời gian 15 giờ 38 phút, khối lượng kiến thức đi từ kiến thức cơ bản nhất về ngôn ngữ lập trình C/C++ cho đến những vấn đề chuyên biệt trong quá trình lập trình bằng C/C++ khóa học không chỉ phù hợp với những người mới bắt đầu từ con số 0, người mới học ngôn ngữ C/C++ hay người mất căn bản mà ngay cả những người đã đi làm công việc code bằng C/C++ cũng rất phù hợp.

Như đã nói ở trên, điểm cộng vô cùng lớn của khóa học này chính là phần thực hạnh chiếm tới 85% nội dung toàn khóa học. Do đó học viên không chỉ đơn giản là tiếp nhận kiến thức lý thuyết mà ngay trong quá trình học cũng đã được tiếp xúc và tự thực hành theo bài giảng, điều này sẽ giúp học viên rất nhanh chóng hiểu được nội dung đang giảng, nhanh chóng làm quen và làm chủ được ngôn ngữ lập trình C/C++ này!

Vậy còn chờ đợi gì nữa, mời bạn đọc quan tâm khóa học của giảng viên Dương Tích Đạt hãy nhanh chóng click vào khóa học lập trình online Học lập trình C/C++ TỪ A - Z và đăng ký ngay trước khi hết các chương trình ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Top 2: Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

Khóa học lập trình online "Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#"

Thời lượng học: 19 giờ 46 phút 

Giáo trình: 44 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link tìm hiểu chi tiết khóa học tại Unica: Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

 

Ngôn ngữ lập trình C# và C/C++ nếu là người mới bắt đầu học sẽ rất khó phân biệt. Chúng khác nhau đấy nhé! Dù ngôn ngữ lập trình C# cũng rất quan trọng, tuy nhiên thực tế cho thấy có rất ít khóa học đào tạo chuyên biệt về C#, nhất là những khóa học lập trình online tại nhà. Đó là lý do vì sao khóa học Toàn tập ngôn ngữ lập trình C# được cho ra mắt bạn đọc.

Cũng giống như các khóa học khác, khóa học "Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#" được biên soạn và sắp xếp kiến thức đi từ cơ bản nhất cho đến những kiến thức nâng cao chuyên sâu về C#, rất phù hợp với người mới bắt đầu học lập trình. Nhưng đây cũng chính là điểm khác biệt của khóa học này. Không chỉ có kiến thức cơ bản - chuyên sâu theo luồng cụ thể, khóa học có nội dung đầy đủ có thể nói là một cuốn cẩm nang đầy đủ và chi tiết nhất về ngôn ngữ lập trình C# mà bất cứ ai sử dụng C# cũng cần phải biết.  

Một điểm cộng khác rất lớn của khóa lập trình này chính là phần thực hành tách riêng biệt với các nội dung khóa học lý thuyết. Nếu bạn là người có cách học "lý thuyết chắc trước - thực hành thạo sau" thì cách học trong khóa học này rất hợp lý cho bạn. Việc tách nội dung lý thuyết và nội dung thực hành riêng biệt không chỉ giúp học viên tập trung lĩnh hội kiến thức nền tảng tốt mà còn giúp học viên theo học nhanh chóng tự mình ứng dụng kiến thức đã học vào việc thực hành một cách hiệu quả, sớm làm chủ được ngôn ngữ lập trình C# chỉ sau 44 bài giảng. 

Vậy còn chờ đợi gì nữa, mời bạn đọc quan tâm khóa học của giảng viên Dương Tích Đạt hãy nhanh chóng click vào khóa học lập trình online Toàn tập ngôn ngữ lập trình C# và đăng ký ngay trước khi hết các chương trình ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Top 3: Làm chủ Python trong 4 tuần

 

Làm chủ Python trong 4 tuần

Khóa học lập trình online "Làm chủ Python trong 4 tuần"

Thời lượng học: 12 giờ 56 phút 

Giáo trình: 101 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link tìm hiểu chi tiết khóa học tại Unica: Làm chủ Python trong 4 tuần

Một khóa học lập trình online khác rất hay của giảng viên Trần Duy Thanh dành cho người mới bắt đầu học lập trình! Nếu bạn đọc quan tâm tới ngôn ngữ lập trình Python nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu thì khóa học "Làm chủ Python trong 4 tuần"  này chính là khóa học dành cho bạn!

Nội dung khóa học gồm 101 bài giảng được biên soạn thành 1 phần học được trình bày vô cùng chi tiết, tỉ mỉ từ kiến thức cơ bản nhất như kiến thức chung về ngôn ngữ lập trình Python, hướng dẫn sử dụng một số công cụ lập trình Python... cho đến những vấn đề nâng cao chuyên sâu như cách xử lý tập tin, cách để thiết kế giao diện bằng Python. Đây đều là những nội dung rất cụ thể và quan trọng khi bạn học ngôn ngữ lập trình Python.

Với cách sắp xếp nội dung như vậy khóa học rất phù hợp với đối tượng là người mới bắt đầu tiếp xúc với ngôn ngữ lập trình Python, người chưa có nền tảng về ngôn ngữ lập trình này và đang cần học một cách bài bản, chi tiết và đầy đủ. Tuy nhiên khóa học cũng rất phù hợp với những người đã tiếp xúc, đã làm công việc lập trình bằng Python, vì khóa học này sẽ giúp bạn bổ sung và trau dồi thêm kiến thức nền tảng.

Đặc biệt trong mỗi phần học, giảng viên Trần Duy Thanh còn bổ sung ở phía cuối các phần học rất nhiều bài tập thực hành, có cả phần thực hành cùng giảng viên và phần tự thực hành tại nhà, học viên tham gia khóa học hoàn toàn có thể nắm được tiến độ học tập của mình và nhanh chóng thành thạo những kiến thức mà giảng viên truyền tải trong khóa học lập trình online "Làm chủ Python trong 4 tuần"

Vậy còn chờ đợi gì nữa, mời bạn đọc quan tâm khóa học của giảng viên Dương Tích Đạt hãy nhanh chóng click vào khóa học Làm chủ Python trong 4 tuần và đăng ký ngay trước khi hết các chương trình ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Như vậy qua bài viết này Unica đã giới thiệu bạn đọc Top 3 khóa học lập trình online hay nhất chỉ có tại Unica rồi. Cả 3 khóa học trên là 3 khóa học ngôn ngữ lập trình khác nhau, đều được các giảng viên và học viên theo học đánh giá chất lượng cao nhất, hay nhất cũng như tối ưu chi phí học tập nhất hiện nay.

Ngoài ra không chỉ có 3 khóa học trên, tại Unica còn có chủ đề lớn chuyên biệt về lập trình dành cho bạn đọc. Để tìm hiểu chi tiết hơn hãy click vào chủ đề Công nghệ thông tin của Unica, hoặc tham khảo thêm những khóa học lập trình sau dưới đây nhé!

Lập trình Backend cho website bằng PHP/Mysql theo mô hình MVC

Lập trình FULLSTACK với ANGULAR - PHP - MYSQL

Học jQuery từ cơ bản đến nâng cao

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Ngôn ngữ lập trình Lập trình