Top 3 khóa học lập trình Android trực tuyến cơ bản và đầy đủ nhất

Top 3 khóa học lập trình Android trực tuyến cơ bản và đầy đủ nhất

Mục lục

Hiện nay với nhu cầu ngày càng bức thiết cần xây dựng và phát triển các ứng dụng di động bằng hệ điều hành Android, các lập trình viên Android cũng ngày càng được coi trọng và có rất nhiều cơ hội nghề nghiệp hấp dẫn cả doanh nghiệp trong nước và nước ngoài, cùng với đó là nhu cầu tìm học các khóa học lập trình Android tại nhà cũng tăng cao của một bộ phận lớn số đông các bạn trẻ mong muốn theo học và đam mê lập trình ứng dụng Android.

Thông qua bài viết "Top 3 khóa học lập trình Android trực tuyến cơ bản và đầy đủ nhất" Unica hi vọng sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quan nhất về 3 khóa học lập trình trực tuyến Android hay nhất hiện nay tại Unica để bạn có được những lựa chọn khóa học phù hợp nhất với mình.

Top 1: Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo

Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo

Khóa học lập trình Android "Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo" 

Thời lượng học: 29 giờ 50 phút

Giáo trình: 104 bài giảng

Giảng viên: Vũ Quốc Tuấn

Link chi tiết khóa học: Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo

Khóa học lập trình Android "Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo" là khóa học trực tuyến do giảng viên Vũ Quốc Tuấn hướng dẫn. Nếu bạn là một người yêu thích công nghệ, yêu thích lập trình thì sẽ biết lập trình ứng dụng để chạy trên hệ điều hành Android là rất phổ biến, nhưng điều cũng nói lên rằng lập trình viên Android họ rất có tầm quan trọng và sự ảnh hưởng lớn đến những ứng dụng trên. 

Khóa học "Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo" này được biên soạn và thiết kế bài giảng đi từ nội dung cơ bản nhất, đơn giản nhất về ngôn ngữ lập trình Java - ngôn ngữ lập trình ứng dụng chạy trên Android như cách cài đặt các tools cần thiết, cách cài JDK, Eclipse; về quy trình thiết kế ứng dụng Android. về các đối tượng màu sắc trong  Android,... cho đến những vấn đề cao hơn như hiệu ứng Animation và game trong Android, xây dựng ứng dụng clone MP3.Zing.vn, ứng dụng cửa hàng bán quần áo...

Đặc biệt với nội dung khóa học 104 bài giảng được chia thành 17 phần học nhỏ với những kiến thức, nội dung và vấn đề cụ thể trong quá trình học và ứng dụng lập trình ứng dụng Android tại nhà của học viên, kèm theo đó là những bài tập thực hành được tích hợp ngay trong từng bài học giúp học viên vừa nhanh chóng nắm bắt được kiến thức vừa nhanh chóng thực hành thành thạo các kỹ năng, thao tác làm việc khi học lập trình.

Do vậy đối tượng của khóa học này chính là tất cả mọi người, bất cứ ai có nhu cầu tìm học và tham gia khóa học lập trình Android lập trình ứng dụng. Nhất là các bạn trẻ, các bạn sinh viên công nghệ thông tin, những người làm công việc xây dựng và phát triển ứng dụng Android muốn bổ sung và trau dồi hơn kỹ năng, kiến thức cho bản thân; thậm chí là những bạn muốn "rẽ ngang" sang nghề lập trình ứng dụng Android để tạo thêm một nguồn thu nhập mới cho bản thân mình.

Để tìm hiểu kỹ hơn khóa học lập trình Android của giảng viên Vũ Quốc Tuấn mời bạn đọc click vào khóa học "Lập trình Android từ cơ bản đến thành thạo" và nhanh chóng tham gia khóa học ngay trước khi khóa học hết những ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Top 2: Lập trình Android toàn tập

Lập trình Android toàn tập

Khóa học lập trình Android "Lập trình Android toàn tập"  

Thời lượng học: 30 giờ 56 phút

Giáo trình:  82 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link chi tiết khóa học: Lập trình Android toàn tập

Khóa học lập trình Android "Lập trình Android toàn tập"  là một trong những khóa học có kiến thức tổng hợp đầy đủ nhất của giảng viên Trần Duy Thanh tại Unica về Android. Với 82 bài giảng được biên soạn và sắp xếp thành 12 phần học cụ thể theo từng kiến thức và vấn đề riêng, đi từ kiến thức cơ bản nhất cho đến những vấn đề chuyên sâu trong nghề, do đó rất tiện lợi cho các học viên theo học dễ dàng theo dõi, dễ tiếp nhận kiến thức và nhanh chóng thành thạo những thao tác trong quá trình học.

Khóa học này rất phù hợp với hầu hết các đối tượng có nhu cầu tìm học các khóa học lập trình Android hiệu quả tại nhà: các bạn sinh viên, học viên chuyên ngành công nghệ thông tin, yêu thích lập trình ứng dụng; các nhân viên lập trình ứng dụng đang làm việc xây dựng, phát triển ứng dụng trong các công ty, doanh nghiệp; người đã đi làm và muốn "rẽ ngang" sang lập trình ứng dụng Android để tìm cho mình cơ hội nghề nghiệp mới;...

Nội dung khóa học hướng dẫn chi tiết về cách để xây dựng và chạy ứng dụng Android mà bạn lập trình, cùng với đó là những bài tập được đi kèm ở cuối mỗi phần học giúp học viên có được những cái nhìn tổng quan nhất về những kiến thức mình vừa tiếp thu, đồng thời nhanh chóng làm quen và thực hành thành thạo những kiến thức đó.

Đặc biệt, cuối khóa học là nội dung về Google Play, một trong những "sàn ứng dụng di động" lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. Trong phần học này giảng viên Trần Duy Thanh sẽ hướng dẫn bạn cách để đưa ứng dụng lên Google Play, cách để build, chứng thực ứng dụng và thanh toán Google Play, hoàn toàn có thể biến ứng dụng di động của bạn thành một nguồn thu lợi nhuận cực hấp dẫn!

Để tìm hiểu kỹ hơn khóa học lập trình Android của giảng viên Trần Duy Thanh mời bạn đọc click vào khóa học "Lập trình Android toàn tập" và nhanh chóng tham gia khóa học ngay trước khi khóa học hết những ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Top 3: Lập trình Zalo với Android SDK

Lập trình Zalo với Android SDK

Khóa học lập trình Android "Lập trình Zalo với Android SDK" 

Thời lượng học: 06 giờ 46 phút

Giáo trình: 39 bài giảng

Giảng viên: Trần Duy Thanh

Link chi tiết khóa học: Lập trình Zalo với Android SDK

Một khóa học lập trình Android khác cũng rất hay và hấp dẫn của giảng viên Trần Duy Thanh đó là khóa học "Lập trình Zalo với Android SDK" .

Khóa học có tính ứng dụng rất cao, được ứng dụng ngay vào ứng dụng di động Zalo trên điện thoại, laptop, do đó điểm cộng rất lớn của khóa học này chính là học viên có thể vừa học, vừa thực hành ngay trên ứng dụng này.

Nội dung khóa học gồm 39 bài giảng với kiến thức đi từ nền tảng cho đến chuyên sâu, nhưng nếu tìm hiểu kỹ nội dung khóa học bạn sẽ thấy hơn 80% nội dung khóa học này có thể sử dụng và ứng dụng tích hợp ngay vào Zalo chứ không đơn thuần là lý thuyết suông. Học viên khi tham gia khóa học sẽ vừa được tiếp thu kiến thức vừa có thể thực hành ứng dụng lập trình ngay vào Zalo, giúp học viên sớm hiểu vấn đề và thành thạo những thao tác làm việc lập trình nhanh hơn so với mặt bằng chung.

Tham gia khóa học "Lập trình Zalo với Android SDK" này, học viên sẽ được cung cấp các kiến thức về: Zalo Android SDK (cách tích hợp, login, Open API, tương tác với Zalo App…); kiến thức cốt lõi nhất về ứng dụng tích hợp Zalo Android SDK; cách gửi xét duyệt sử dụng các API; đăng nhập, xác thực, đăng xuất Zalo; cách thức làm việc với Social API (Mời sử dụng ứng dụng, đăng bài viết, gửi tin nhắn bạn bè, lấy danh sách bạn bè, lấy thông tin người dùng) mà những kiến thức này chúng có ứng dụng rất cao vào việc kinh doanh, bán hàng hoặc mở rộng các mối quan hệ chất lượng trên Zalo.

Để tìm hiểu kỹ hơn khóa học này của giảng viên Trần Duy Thanh mời bạn đọc click vào khóa học "Lập trình Android toàn tập" và nhanh chóng tham gia khóa học ngay trước khi khóa học hết những ưu đãi chỉ có tại Unica nhé!

Như vậy Unica đã giới thiệu tới bạn đọc 3 khóa học lập trình Android cơ bản hay nhất tại Unica. Tất cả những khóa học trên đều do chính các giảng viên hướng dẫn và các học viên theo học đánh giá là tốt nhất, chất lượng và đầy đủ, bài bản nhất. Bạn đọc quan tâm hãy click vào từng khóa học cụ thể để tìm hiểu thật chi tiết.

công nghệ thông tin68+ Khóa học Công nghệ thông tin cực hot tại Unica

Ngoài ra Unica cũng có rất nhiều khóa học chủ đề Công nghệ thông tin - lập trình dành cho bạn đọc quan tâm yêu thích lập trình. Hãy tham khảo thêm 3 khóa học dưới đây và lựa chọn cho mình khóa học hay nhất tại Unica nhé.

Toàn tập ngôn ngữ lập trình C#

Lập trình WinForm với C#: 10 ứng dụng

Thành thạo ngôn ngữ lập trình Swift bằng các ứng dụng thực tế

Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Lập trình Lập trình Android