Top 3 khóa học IELTS tốt nhất cho người mới bắt đầu

Top 3 khóa học IELTS tốt nhất cho người mới bắt đầu

Mục lục

IELTS từ lâu đã được biết đến là một chứng chỉ tiếng anh quan trọng, điều kiện tối thiểu để bạn có thể xin học bổng du học hoặc tìm được một công việc phù hợp trong các công ty nước ngoài. IELTS nói riêng và học tiếng anh nói chung đều cần một nền tảng vững chắc để nhanh chóng tiếp cận các bài học và phát triển các kỹ năng trong IELTS. Đó là lý do mà Top 3 khóa học IELTS dưới đây sẽ là điều mà bạn tuyệt đối không nên bỏ qua.

Tự học IELTS cho người bắt đầu

Đây thực sự là một khóa học đặc biệt phù hợp với những bạn đang gặp tình trạng “mất gốc” tiếng anh nhưng cần thi IELTS trong thời gian ngắn cũng như cải thiện các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết của mình. Giảng viên sẽ giúp bạn nắm được những khái niệm về cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi và các kiến thức cơ bản trong IELTS Cambridge, xây dựng một nền móng vững chắc cho hành trình học tiếng anh của bản thân.

top 3 khóa học IELTS

Khóa học Tự học IELTS cho người bắt đầu

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?

⦁    Những kiến thức cơ bản về 4 kỹ năng: Reading, Listening, Speaking, Writing.
⦁    Làm quen với cấu trúc đề thi, dạng câu hỏi.
⦁    Ôn luyện kiến thức cơ bản và rèn luyện 4 kỹ năng trong IELTS.
⦁    Test và cải thiện các lỗi thường gặp và kỹ năng làm bài.

Với hơn 4.000 học viên, cùng kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều trung tâm như Equest, British Council,...giảng viên Sơn Tùng sẽ giúp bạn giải đáp các thắc mắc trong quá trình học tập, đồng thời giúp bạn nắm vững các kiến thức học IELTS cơ bản và cải thiện tốt nhất các kỹ năng học tập của bản thân qua khóa học “Tự học IELTS cho người bắt đầu”.

Luyện thi IELTS online: reading, listening, speaking, writing

Không phải bỗng nhiên mà chứng chỉ IELTS thường được đánh giá khá cao, việc đánh giá dựa trên 4 kỹ năng sẽ giúp người học phát triển toàn diện nghe, nói, đọc, viết, đồng thời cải thiện vốn từ và tăng phản xạ nói.

top 3 khóa học IELTS

Luyện thi IELTS online: reading, listening, speaking, writing

Việc tìm kiếm một khóa học phù hợp như “Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing” từ giảng viên Bùi Đức Tiến sẽ giúp bạn cải thiện tốt nhất kỹ thuật học từ vựng, chỉnh phát âm đồng thời tìm ra phương pháp học tiếng Anh phù hợp với bản thân.

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?

⦁    Phương pháp học ngữ pháp thông minh, những ngữ pháp cần lưu ý trong IELTS
⦁    Các lỗi thường gặp trong tiếng Anh
⦁    Kỹ năng làm bài nghe
⦁    Lỗi phát âm phổ biến
⦁    Làm thế nào để phát âm chuẩn, đúng cách

Với những kinh nghiệm lâu năm của mình, thạc sỹ Bùi Đức Tiến sẽ giúp bạn nắm vững những kiến thức cần thiết và quan trọng nhất khi làm một bài thi IELTS, hạn chế tối đa các vấn đề thường gặp và nâng cao khả năng học tiếng anh tốt nhất qua khóa học “Luyện thi IELTS online: listening, speaking, reading, writing” của mình.

Grammar Made Easy For IELTS

⦁    Bạn đang cần một phương pháp học phù hợp?
⦁    Bạn học tiếng anh đã lâu nhưng luôn gặp vấn đề ngữ pháp khi nói?
⦁    Hay bạn đang ôn thi IELTS và cần một lộ trình học ngữ pháp khoa học, bài bản?

Khóa học Grammar Made Easy For IELTS chính là điều mà bạn đang tìm kiếm. Với sự giảng dạy của giảng viên Trà My, với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy và phiên dịch, giảng viên sẽ giúp bạn tiếp xúc với ngữ pháp một cách bài bản và dễ hiểu nhất. Đặc biệt, việc giảng dạy bằng tiếng Anh sẽ là môi trường tuyệt vời giúp bạn tăng khả năng nghe hay phản xạ khi giao tiếp.

top 3 khóa học IELTS

Grammar Made Easy For IELTS

Bạn sẽ học được gì khi tham gia khóa học?

⦁    Toàn bộ hệ thống ngữ pháp quan trọng và cần thiết nhất
⦁    Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh, tăng khả năng nghe và phản xạ tiếng anh
⦁    Nâng cao vốn từ vựng

Không chỉ giúp bạn cải thiện tuyệt đối các cấu trúc ngữ pháp thông dụng và quan trọng nhất mà khóa học IELTS này còn giúp bạn nâng cao và phát triển toàn diện các kỹ năng trong một bài thi IELTS cũng như giao tiếp thông thường. Đây thực sự là một khóa học không thể bỏ qua đặc biệt với những bạn lần đầu tiếp xúc với IELTS và đang tìm cho mình một giải pháp học tập phù hợp.

Học IELTS là một quá trình mà bạn thực sự cần nghiêm túc học tập và tìm cho mình một phương thức học phù hợp để không khiến bản thân chán nản cũng như đạt hiệu quả học tập tốt nhất. Đó là lý do mà bạn không thể bỏ qua các khóa học IELTS online tại nhà, tạo môi trường học tập và phát triển tốt nhất.
 

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh