Top 3 khóa học học Photoshop Online đỉnh cao trên UNICA

Top 3 khóa học học Photoshop Online đỉnh cao trên UNICA

Mục lục

Photoshop là một phần mềm rất thông dụng và phổ biến với đa số mọi người có nhu cầu sử dụng Photoshop cho công việc, giải trí. Tuy nhiên, nó là một phần mềm rất khó, để tự học được Photoshop thì bạn cần có giáo trình cũng như phương pháp học thông minh. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 3 khóa học Photoshop Online đỉnh cao trên UNICA.

1. Khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu”

Khóa học bao gồm 33 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 34 phút.

Mua một lần sở hữu trọn đời

Chúng ta luôn trầm trồ khen ngợi những bức hình đẹp lung linh trên bìa tạp chí, những bức ảnh chụp thiên nhiên, bầu trời lung linh hay hình ảnh sửa của những cô gái có nước da sáng không tì vết thu hút ánh nhìn.

Bạn có tin đó là hình ảnh tự nhiên 100% không? Câu trả lời là không, tất cả đều được xử lý, chỉnh sửa từ bàn tay của con người. Những việc đó theo chuyên môn được gọi là Photoshop?

Bạn muốn học Photoshop nhưng lại không biết bắt đầu học từ đâu thì bạn có thể tham khảo khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu” của giảng viên Nguyễn Văn Dinh trên UNICA.

Trước khi đi chuyên sâu vào khóa, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn nét về giảng viên Nguyễn Văn Dinh. Anh hiện tại đang là giảng viên của CEO trung tâm đào tạo Skygate. Không những vậy, anh còn là chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế đồ họa. Anh đã có kinh nghiệm 7 năm nghiên cứu và giảng dạy về Photoshop. Đã giảng dạy cho hàng nghìn học viên trên cả nước.

Học photoshop online

Khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu” của giảng viên Nguyễn Văn Dinh trên UNICA

XEM NGAY: Photoshop cho người mới bắt đầu

Tham gia tư vấn và xây dựng hệ thống nhận diện thương hiệu, thiết kế hình ảnh cho những thương hiệu lớn trong nhiều lĩnh vực như Mỹ phẩm C'vin, Hệ thống hải sản GO+, Hệ thống nhà hàng, khách sạn Mai Villa… Tham gia giảng dạy cho nhiều doanh nghiệp trên cả nước, giúp doanh nghiệp kinh doanh tăng lợi nhuận, xây dựng thương hiệu thông qua hình ảnh thiết kế chuyên nghiệp.      

Với đôi điều về giảng viên, các bạn có thể đặt niềm tin vào khóa học này sẽ có một kết quả rất bất ngờ.

Quay trở lại khóa học, khóa học Photoshop online này sẽ chia sẻ cho bạn các kiến thức từ cơ bản tới nâng cao về photoshop để bạn hiểu rõ về photoshop là gì và cách sử dụng thành thạo Photoshop. 

Sau khi kết thúc những bài học trong khóa học “Photoshop cho người mới bắt đầu” bạn sẽ học được cách khắc phục những lỗi về hình ảnh, thể hiện phong cách riêng của bản thân qua những hình ảnh, thỏa sức sáng tạo, tạo ra những hình ảnh có tính nghệ thuật cao. Thay đổi độ sáng tối của màu sắc trong hình ảnh theo ý thích của bạn. Đặc biệt, bạn biết cách chỉnh sửa, khôi phục những tấm hình cũ hay bạn đang bán hàng online. Đặc biệt, những bạn đang học seo, học thiết kế web thì bạn càng phải học về Photoshop.

2. Khóa học “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”

Khóa học bao gồm 107 bài giảng và thời lượng học là 11 giờ 39 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Sau khi nắm được các kiến thức cơ bản về Photoshop thì bạn có thể đăng ký thêm một khóa học khác nâng cao hơn về chỉnh sửa ảnh.

Chỉ cần bạn là người có đam mê về ảnh và muốn tạo những tấm ảnh ấn tượng thì chắc hẳn các kiến thức về photoshop là không thể thiếu. Giảng viên Lê Đức Lợi sẽ mang đến cho bạn một khóa học học Photoshop online tuyệt vời “ “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”.

Giảng viên Lê Đức Lợi - giảng viên chuyên ngành Graphic Design tại FPT Arena từ năm 2007. Anh có hơn 15 năm làm việc trong lĩnh vực thiết kế đồ họa tại nhiều công ty thiết kế và quảng cáo với các vị trí như trưởng phòng thiết kế, giám đốc mỹ thuật, giám đốc điều hành công ty quảng cáo. Đào tạo, hướng dẫn cho hàng nghìn sinh viên trong suốt quá trình giảng dạy, hỗ trợ, giúp đỡ các bạn hoàn thành chương trình học cũng như có công việc làm tốt. Với một kinh nghiệm lâu năm như vậy, các kiến thức bạn học sẽ được giảng viên chia sẻ rất chi tiết. Cụ thể, lộ trình của khóa học như sau:

Học photoshop online

Học Photoshop online tuyệt vời “ “Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Adobe Photoshop CC 2015”

XEM NGAY: Trở thành nhà thiết kế chuyên nghiệp với Photoshop

- Bạn sẽ được học một cách bài bản từ cơ bản đến nâng cao những kiến thức về Photoshop như: giao diện của Photoshop, thanh công cụ tool panel, tổ chức các cửa sổ tài liệu làm việc arrange document, cách thiết lập giao diệm làm việc theo thói quen.

- Sau khi những khái niệm cơ bản xung quanh Photoshop, thì bạn sẽ được dạy cách nắm về hình ảnh kỹ thuật số như bit depth, cách định cỡ in cho một bức ảnh.

- Nâng cao hơn bạn sẽ được dạy về tách ảnh, cắt ảnh với công cụ selection, cách làm quen công cụ Lasso, công cụ Quick Selection…

Nhìn chung, khóa học có số lượng bài giảng lên tới 107 khóa học, bạn sẽ được học rất nhiều kiến thức bổ ích như:

- Làm quen và sử dụng thành thạo các công cụ trong Photoshop. Nắm bắt được các kiến thức cơ bản về ảnh kỹ thuật số.

- Tạo được kĩ xảo, blend màu cho ảnh một cách bài bản và chuyên nghiệp.

- Chỉnh sửa và cho ra đời những bức ảnh chân dung tuyệt đẹp.

-  Chỉnh sửa ảnh phong cảnh theo phong cách của riêng mình.

-  Thiết kế được giao diện web, poster, banner theo phong cách đẹp và lạ.

3. Khóa học “Photoshop thần thánh”

Khóa học bao gồm 113 bài giảng và thời lượng học là 15 giờ 20 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Theo các chuyên gia khẳng định rằng: “55% giá trị thông điệp Marketing đến từ hình ảnh”. Bạn là người kinh doanh, bạn chắc hẳn sẽ mong muốn sản phẩm, dịch vụ của mình thu hút được khách hàng bằng những hình ảnh mới mẻ, tươi vui. Thậm chí, bạn muốn chủ động tự mình tạo ra những Banners Marketing tuyệt vời cho sản phẩm, dịch vụ của bạn mà không cần nhờ hay thuê người khác giúp một cách bị động?

Hay đơn giản, chỉ vì bạn yêu thích Photoshop, muốn tìm hiểu nó, muốn sở hữu hàng trăm “kỹ thuật thần thánh” trong Photoshop để thỏa sức đam mê, công việc của mình.

Vì hiểu được hết những vấn đề đó, chính vì thế chúng tôi khuyên bạn nên đăng ký khóa học photoshop online “Photoshop thần thánh” của giảng viên Phạm Tiến Hưng trên UNICA. Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo xử lý hình ảnh, thiết kế. 

6 năm làm việc trong lĩnh vực nhiếp ảnh nghệ thuật chuyên nghiệp tại Hội Nghệ sĩ Nhiếp ảnh Việt Nam (VAPA). Đào tạo trong lĩnh vực: Digital Marketing, Marketing Automation, Thiết kế Website thông minh, Xây dựng hệ thống kiếm tiền tự động trên Internet… Đã trực tiếp hướng dẫn cho hàng ngàn người trở thành chuyên gia xử lý hậu kỳ nhiếp ảnh, thiết kế Quảng cáo, in ấn, thiết kế hình ảnh cho Marketing Online …

Học photoshop online

Khóa học “Photoshop thần thánh” có số lượng bài giảng rất nhiều

XEM NGAY: Khóa học Photoshop thần thánh

Khóa học “Photoshop thần thánh” có số lượng bài giảng rất nhiều, thời lượng lâu, nhưng bạn có thể học bất cứ khi nào, thời gian nào. Bạn có thể xem lại các bài giảng trước đó mà không sợ giảng viên chia sẻ kiến thức quá nhanh. 

Một điểm cộng khác cho khóa học này là rất chi tiết, rất dễ hiểu, nó được đi từ nội dung bài giảng cơ bản đến nâng cao. Khi kết thúc khóa học Photoshop online này, bạn sẽ chủ động được thiết kế các loại logo, poster, biết cách khắc phục lỗi về hình ảnh, đưa sản phẩm, dịch vụ của bạn lên một tầm cao mới, bạn biết cách chủ động màu sắc, lắm được cách xử lý hậu kỳ nhiếp ảnh, tạo ra những bức ảnh đẹp.

Với top 3 khóa học Photoshop online trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức cho mình về Photoshop. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Photoshop