Top 3 khóa học học đầu tư tài chính giúp bạn phán đoán chuẩn

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính giúp bạn phán đoán chuẩn

Mục lục

Tương tự như những ngành học khác, nhiều người nhìn thấy tiềm năng của ngành đầu tư tài chính rất hấp và muốn tham gia. Tuy nhiên, trước khi tham gia vào một thị trường nào đó thì bạn cần củng cố cho mình những kiến thức nền tảng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 khóa học về học đầu tư tài chính.

Có nên học đầu tư tài chính online?

Hiện nay, có rất nhiều nguồn học để bạn có thể củng cố thêm kiến thức cơ bản và chuyên sâu về đầu tư tài chính. Nhưng, có rất nhiều bạn trẻ mới bước chân vào nghề hoặc mới bắt đầu tìm hiểu về đầu tư tài chính, chưa có kinh nghiệm thì cảm thấy việc chọn lọc thông tin khá bối rối và phức tạp.

Có nhiều người khuyên rằng, bạn nên tìm kiếm nhiều sách về đầu tư tài chính và xem nhiều video về tài chính. Tuy nhiên, một cách học thông minh và hiệu quả nhất mà chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn đó là học online. Những khóa học online này rất thuận tiện, giúp bạn có thời gian học linh động và chi tiết.

Thời đại công nghệ về internet, học đầu tư tài chính online cũng là một cách học rất thông minh và cực kỳ phong phú, tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, học trên mạng cũng có một số nhược điểm chính là bạn cần thật chăm chỉ và hiểu được giảng viên đang làm gì, sàng lọc thông tin một cách cẩn thận và chính xác một cách tuyệt đối.

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính

Học đầu tư tài chính online cũng là một cách học rất thông minh

Chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn 3 khóa học đầu tư tài chính trên UNICA, được giảng dạy từ những giảng viên, chuyên gia đào tạo uy tín, có lộ trình học cụ thể và kiến thức hóa dễ dàng để bạn tiếp thu.

Top 3 khóa học đầu tư tài chính giúp bạn quản lý tốt tiền

1. Tự do tài chính cùng chứng khoán

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/tu-do-tai-chinh-cung-chung-khoan

Khóa học bao gồm 31 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 22 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Nếu bạn là một người đam mê lĩnh vực chứng khoán, đã có kinh nghiệm về thị trường chứng khoán và muốn kiếm thêm thu nhập cho bản thân từ chứng khoán thì hãy tham gia khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang trên UNICA.

Đôi điều về giảng viên, giảng viên Đặng Trọng Khang là một người có thâm niên trong thị trường chứng khoán, là chuyên gia chứng khoán tại NIK Capital, CEO của Minh Bảo Tín. Trưởng phòng VPDD Bình Dương - Cty chứng khoán Vietcombank (2016 - 2018). Từ 2014 đến nay, đã chia sẻ cho hơn 65.000 lượt người về đầu tư chứng khoán. Là diễn giả về đầu tư cổ phiếu được đánh giá cao tại Việt Nam. Được mời đứng chung sân khấu với nhiều doanh nhân - diễn giả hàng đầu như John C.Maxwell, Mark Victor Hansen, anh Phạm Đình Đoàn, anh Đỗ Cao Bảo, anh Nguyễn Thành Tiến…

Quay trở về nội dung của khóa học đầu tư tài chính, khóa học sẽ chỉ ra cho bạn  các vấn đề cơ bản trong đầu tư chứng khoán, mang đến một công thức kỳ diệu chinh phục thị trường chứng khoán và đặc biệt bạn biết cách kiếm tiền thụ động.

Đầu tiên, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ những  sai lầm và cách phục khi mắc sai lầm, nắm được cách thức đầu tư, có phương đầu tư rõ ràng. Tiếp theo đó, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn về nguyên lý đầu tư tạo lợi nhuận trường tồn như nguyên lý trường phái giá trị, tăng trưởng, nhân quả… Không những thứ, bạn còn được học thêm các công thức đầu tư của những người thành công như lợi thế cạnh tranh lâu bền, chỉ số ROE, ROA, tỷ lệ lãi ròng, cổ tức…

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” của giảng viên Đặng Trọng Khang trên UNICA

Lợi ích của khóa học

Khóa học “Tự do tài chính cùng chứng khoán” kết thúc, bạn sẽ học được rất nhiều điều, rất nhiều bí mật trong lĩnh vực đầu tư tài chính. Cụ thể;

- Bạn sẽ biết cách đầu tư cổ phiếu.

- Hiểu được 04 nguồn thu nhập từ đầu từ.

- Dễ dàng tham gia vào nhóm những người thành công trong thị trường tài chính.

- Tránh được cạm bẫy, rủi ro khi chơi chứng khoán.

- Chiến lược đầu tư tạo thu nhập từ cổ phiếu.

2. Quản trị tài chính cá nhân

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/quan-tri-tai-chinh-ca-nhan

Nội dung khóa học bao gồm 31 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 07 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Bạn đi làm rất đều đặn, tiền lương nhận đều đặn mỗi tháng nhưng bạn vẫn luôn tự hỏi tại sao cuối tháng lại hết và thậm chí còn âm. Khi có những khoản thu nhập ổn định bạn cần phải biết cách phân chia cho các nhu cầu sinh hoạt cơ bản và dành ra những khoản tiền tiết kiệm. Bạn cần phải hiểu rõ tài chính của bản thân, biết cách quản lý tài chính cá nhân một cách hoàn hảo nhất.

Để quản lý tài chính cá nhân thì bạn cần phải làm rõ tài chính của bản thân, biết cách quản lý một cách rõ ràng thì bạn nên tham khảo khóa học “ Quản trị tài chính cá nhân” của giảng viên Đỗ Hảo trên UNICA.

Đến với khóa học này, bạn sẽ từng bước cải thiện chỉ số thông minh tài chính để quản lý tiền một cách cụ thể để trở nên giàu có và hạnh phúc. Cụ thể, bạn sẽ được học quản trị tài chính cá nhân bằng phương pháp NCF, nắm được quy trình 6 bước quản trị tài chính cá nhân. Tiếp đến, bạn sẽ nắm được các bí quyết quản trị, tư duy về tiền, những câu nói của người nghèo, cách người giàu tiêu tiền. Đặc biệt, bạn sẽ được thiết lập nguyên tắc 6 chiếc lọ trong chi tiêu, 4 bước lập kế hoạch chi tiêu kế hoạch hiệu quả.

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính

Khóa học “ Quản trị tài chính cá nhân” của giảng viên Đỗ Hảo trên UNICA

Lợi ích của khóa học

Kết thúc 31 bài giảng của khóa học “ Quản trị tài chính cá nhân”, bạn  sẽ làm được chủ tài chính của bản thân, biết cách quản lý chi tiêu cho gia đình một cách hợp lý và hiệu quả nhất. Cụ thể:

- Bạn biết cách làm chủ chi tiêu tài chính cá nhân.

- Biết cách quản trị tài chính cá nhân.

- Kỹ năng quản lý chi tiêu và làm gia tăng số tiền của bạn.

- Bạn có nền tảng vững chắc, xác định mục tiêu và phân bổ tài chính một cách hợp lý.

- Nắm được những phương pháp quản lý tiền hiệu quả, hiểu và thực hiện được những chiến lược tài chính phù hợp với nhu cầu thực tế.

3. Làm chủ tài chính cá nhân - Kiến tạo cuộc đời

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/lam-chu-tai-chinh-ca-nhan-kien-tao-cuoc-doi

Khóa học bao gồm 30 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 08 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Điều đầu tiên, sau khi bạn có tiền, bạn nhận được lương thì bạn sẽ làm gì? Nhiều người nghĩ ngay đến việc mua sắm, chi tiêu, trả nợ nhưng có người lại nghĩ đến việc đầu tư để sinh lời.

Đến với khóa học “Làm chủ tài chính cá nhân - Kiến tạo cuộc đời” của giảng viên Hoàng Đông Anh trên UNICA. Khóa học  này sẽ giúp bạn hiểu được cách chi tiêu tiền như nào một cách thông minh. Bạn sẽ học được quy tắc bàn phải, cách tăng thêm thu nhập siêu tốc, cách dùng dòng tiền tương lai, dùng dòng tiền hồi quy.

Top 3 khóa học học đầu tư tài chính

Khóa học “Làm chủ tài chính cá nhân - Kiến tạo cuộc đời” của giảng viên Hoàng Đông Anh trên UNICA

Lợi ích khóa học

Khi bạn nắm vững  30 bài giảng của khóa học “Làm chủ tài chính cá nhân - Kiến tạo cuộc đời” trên UNICA, bạn sẽ hiểu hơn rất nhiều về tài chính, học đầu tư tài chính, biết cách đầu tư, càng tiêu càng phải kiếm bằng cách kiếm tiền thụ động.

Với top 3 khóa học đầu tư tài chính trên UNICA mà chúng tôi đã chia sẻ ở  trên, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm cho mình nhiều kiến thức để đầu tư, kiếm tiền một cách thụ động, đem lại một cuộc sống chất lượng hơn cho bản thân.

Đánh giá :

Tags: Tài chính Đầu tư