Top 3 khóa học học chứng khoán Online chỉ có trên UNICA

Top 3 khóa học học chứng khoán Online chỉ có trên UNICA

Mục lục

Đầu tư chứng khoán là việc bạn gián tiếp đầu tư vào doanh nghiệp, nhằm thu lợi nhuận trong tương lai thông qua việc nắm giữ cổ phiếu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, để học được chứng khoán không phải là điều đơn giản. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các top 3 khóa học học chứng khoán online trên UNICA.

Tại sao bạn nên học đầu tư chứng khoán

Trước khi đi giới thiệu top 3 khóa học học chứng khoán online, bạn cần biết được tại sao chứng khoán lại hot như vậy.

Bạn có một khoản tiền nhàn rỗi và không biết tiêu ở đâu và đem đi gửi tiết kiệm thì lãi suất bạn nhận được chỉ là 6 đến 7%/ năm. Nhưng cùng số tiền đó, nếu bạn đầu tư vào chứng khoán thì mức lợi nhuận sẽ cao hơn nhiều.

Học chứng khoán online

Học đầu tư chứng khoán thu lợi nhuận

Không những thế, chúng tôi lấy một ví dụ minh họa cho bạn về đầu tư chứng khoán và đầu tư bất động sản. Khi bạn dồn tiền đầu tư bất động sản thì cần phải ít nhất từ 500 triệu đến 1 tỷ để mua nhà, nhưng chứng khoán chỉ cần đầu tư 1 triệu là đã có lợi nhuận gấp 2 đến 3 lần.

Đặc biệt, đầu tư chứng khoán là đầu tư online vô cùng linh hoạt, toàn bộ các giao dịch mua bán cổ phiếu đều có thể được bạn thực hiện online rất đơn giản và thuận tiện. Thời gian mua và bán chứng khoán cũng rất nhanh chóng, bạn hoàn toàn có thể mua và bán, rút tiền chỉ trong 2 đến 3 ngày.

Tuy nhiên, học được chứng khoán không hề đơn giản, đặc biệt để đầu tư chứng khoán sinh lợi nhuận lớn càng khó. Chính vì vậy, các bạn cần phải nắm vững được kiến thức, kinh nghiệm của những người đi trước truyền lại.

Top 3 khóa học học chứng khoán Online trên UNICA

1. Khóa học Chứng khoán cho người mới bắt đầu

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/chung-khoan-cho-nguoi-moi-bat-dau

Khóa học bao gồm 53 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 33 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có phải là nhân viên văn phòng, mỗi tháng nhận lương về tài khoản hàng tháng nhưng vẫn chẳng đủ sống, mong muốn có thêm thu nhập. Hoặc bạn đã và đang đầu tư chứng khoán nhưng không may bị thua lỗ, bạn mong muốn có được một giải pháp hữu hiệu và cụ thể để thành công trên thị trường béo bở này.

Tuy nhiên, chúng ta đều hiểu với nhau rằng bước chân vào thị trường đầu tư này muốn sinh lời không phải đơn giản. Đặc biệt, nếu bạn không có kinh nghiệm, không có kiến thức.

Chính vì thế, nếu bạn muốn kiếm tiền thụ động an toàn về chứng khoán thì bạn cần có kiến thức và đầu có. Hãy đến với khóa học Chứng khoán cho người mới bắt đầu của giảng viên Nguyễn Bá Dương trên UNICA.

học chứng khoán online

Khóa học Chứng khoán cho người mới bắt đầu của giảng viên Nguyễn Bá Dương trên UNICA.

Giảng viên Nguyễn Bá Dương với 14 năm làm việc và quản lý tại ngân hàng Vietcombank và công ty chứng khoán Vietcombank, doanh số giao dịch khớp lệnh hơn 46 nghìn tỷ VNĐ (~ 2 tỷ USD). 16 năm kinh nghiệm quản lý phân tích đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán, chuyên gia phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp, bí quyết xây dựng doanh nghiệp thành công, lãnh đạo, bán hàng, xây dựng hệ thống marketing và tự động hóa doanh nghiệp. 

Hơn 16 năm kinh nghiệm làm công tác đào tạo và huấn luyện TRỰC TIẾP cho hàng nghìn CEO và hàng trăm nghìn người, đặc biệt đã đào tạo huấn luyện trực tiếp cho các giảng viên, thạc sĩ, tiến sĩ.

Với kinh nghiệm dày dặn và lão làng trong làng phân tích chứng khoán thì chúng tôi tin rằng khóa học học chứng online này sẽ giúp bạn có được những kiến thức cần có.

Khóa học Chứng khoán cho người mới bắt đầu bao gồm 53 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 33 phút.

Bạn sẽ học được  những chiến lược, công thức, vũ khí đơn giản, một quy trình hành động từng bước rõ ràng, hiệu quả và thực chiến nhất về đầu tư chứng khoán. Bạn có tư duy và kỹ năng đầu tư bài bản chuyên nghiệp từ đầu…

2. Khóa học Nhập môn chứng khoán

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/nhap-mon-chung-khoan

Khóa học bao gồm 63 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 36 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Thị trường chứng khoán là nơi diễn ra các hoạt động giao dịch mua bán, trao đổi các loại chứng khoán khác nhau giữa người chủ sở hữu và người mua. Thị trường chứng khoán ở Việt Nam đang ngày càng phát triển và trở thành lĩnh vực được rất nhiều người đầu tư. Nó hứa hẹn những khoản lợi nhuận khổng lồ, tiềm năng nhưng ít rủi ro.

học chứng khoán online

Tuy nhiên, hành trình vạn dặm bắt đầu từ một bước chân, theo Lão Tử nói. Chính vì thế, khi bạn muốn bắt đầu làm bất cứ điều gì, cần phải bắt đầu từ việc làm nhỏ nhất, cơ bản nhất. Trong việc đầu từ chứng khoán cũng vậy, trước tiên bạn cần nắm được kiến thức cơ bản về thị trường chứng khoán, hiểu được những khái niệm, thuật ngữ trong quá trình giao dịch.

Khóa học  "Nhập môn chứng khoán" của giảng viên Đặng Trọng Khang trên UNICA,  được ra đời nhằm giúp bạn có thể trở thành một nhà đầu tư chứng khoán với khả năng thu về lợi nhuận khổng lồ từ TTCK. 

Khóa học này bao gồm 63 bài giảng, được giảng dạy theo hình thức trực tuyến, học chứng khoán Online, dành cho những bạn chưa biết gì về chứng khoán nhưng muốn theo học.

Kết thúc khóa học này, bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan nhất về thị trường chứng khoán Việt Nam, tiềm năng, lợi nhuận khổng lồ từ kênh thị trường thị này. Đặc biệt, bạn sẽ nắm được 7 tư duy đúng về đầu tư chứng khoán, củng cố 4 công cụ kiếm tiền tốt nhất hiện nay để tăng thêm thu nhập. Bạn còn nắm được mẹo để xử lý những vấn đề thường gặp như cách đọc bảng giá, cách giao dịch,  cách thanh toán giao dịch…

3. Khóa học Phân tích kỹ thuật Căn bản đến nâng cao trong đầu tư chứng khoán

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/phan-tich-ky-thuat-can-ban-den-nang-cao-trong-dau-tu-chung-khoan

Khóa học bao gồm 39 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 20 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Sau khi nắm được các bước cơ bản và kiến thức nhập môn chứng khoán thì bạn cần tìm đến các khóa học chứng khoán nâng cao hơn. 

Trong đầu tư chứng khoán thì việc phân tích được các chỉ số chứng khoán là rất quan trọng. Khác với trường phái phân tích cơ bản, những nhà đầu tư thường lựa chọn trường phái kỹ thuật  để phân tích chứng khoán.

Phương pháp phân tích kỹ thuật đóng vài trò rất quan trọng cho sự thành công của các nhà đầu tư chứng khoán. Phân tích kỹ thuật tập trung vào việc dự đoán xu hướng của giá cả thông qua nghiên cứu các dữ liệu thị trường trong quá khứ. Nhìn vào diễn biến kết quả, các nhà đầu tư có thể kiểm soát tình hình khi nhận diện được một xu hướng sắp xảy ra.

Học chứng khoán online

Bạn hiểu đơn giản, phân tích kỹ thuật chính là sự đối chiếu với dữ liệu đã có từ trước để dự đoán xu hướng sắp tới.

Để nắm vững kiến thức về phân tích kỹ thuật thì bạn cần tìm đến khóa học Phân tích kỹ thuật Căn bản đến Nâng cao trong đầu tư chứng khoán của giảng viên Đặng Trọng Khang trên  Unica.vn.

Khóa học được giảng dạy theo lộ trình từ đơn giản đến nâng cao giúp bạn nắm được và hiểu rõ được nền tảng, gốc rễ của phân tích kỹ thuật, sở hữu 15 tuyệt chiêu phân tích kỹ thuật thông dụng, nắm được 7 tử huyệt trong đầu tư chứng khoán.

Được học những kiến thức đơn giản, dễ hiểu, và hiệu quả cao trong ứng dụng thực tế. Hãy nhanh tay đăng ký khóa học PHÂN TÍCH KỸ THUẬT CĂN BẢN ĐẾN NÂNG CAO TRONG ĐẦU TƯ CHỨNG KHOÁN !

Với top 3 khóa học học chứng khoán online mà chúng tôi chia sẻ, chúng tôi mong rằng các bạn sẽ có thêm kiến thức về học chứng khoán cho người mới bắt đầu và cách kiếm tiền thông minh và sinh lời này. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Chứng khoán