Top 3 khóa học Google Ads dành cho người mới bắt đầu

Top 3 khóa học Google Ads dành cho người mới bắt đầu

Mục lục

Bạn đang cảm thấy rất khổ sở vì chạy quảng cáo trên Google, mất ngân sách rất nhiều nhưng hiệu quả thì lại không có. Hay bạn là người mới bắt đầu, bạn chưa biết làm như thế nào cho hiệu quả. Bạn đang khổ sở trong việc tìm kiếm thông tin về chạy quảng cáo trên Google. Chính vì thế, trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn 3 khóa học Google Ads dành cho người mới bắt đầu.

1. Khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/quang-cao-google-ads-ra-don-hieu-qua

Khóa học bao gồm 53 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 34 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đã bao giờ tự hỏi nguyên nhân tại sao bạn chạy quảng cáo Google không hiệu quả chưa? Trước khi bắt tay vào chạy quảng cáo, bạn nên tìm hiểu qua những nguyên nhân khiến cho quảng cáo Google của bạn không hiệu quả. Để nắm được hết những thủ thuật cũng như mẹo chạy Google Ads thì bạn hãy tham khảo khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả” của giảng viên Vương Mạnh Hoàng trên UNICA. 

Giảng viên Vương Mạnh Hoàng với 12 năm kinh nghiệm Marketing online, Vương Mạnh Hoàng sở hữu chuỗi cửa hàng bán lẻ gốm sứ battrang.info lớn nhất Việt Nam, sở hữu 03 công ty công nghệ triển khai Marketing online.

Nằm trong Top các chuyên gia Marketing Online giàu kinh nghiệm, Vương Mạnh Hoàng là người kết hợp giữa kiến thức Marketing hàn lâm và kỹ thuật Marketing online thực tiễn để tạo nên phương pháp bán hàng hiệu quả.

Vương Mạnh Hoàng hiện là giảng viên đào tạo Marketing online cho các tập đoàn lớn: VTC, CMC, FPT... các trường ĐH: Ngoại thương, ĐH Quốc gia, Học viện Bưu chính viễn thông...Những kiến thức được chia sẻ tại đây là những kinh nghiệm thực tiễn đã được triển khai thành công cho hoạt động kinh doanh của trên 2000 doanh nghiệp.

Bằng kinh nghiệm giảng dạy của mình, giảng viên Vương Mạnh Hoàng đã kết hợp với UNICA cho ra đời khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả. Khóa học Quảng cáo Google Ads ra đơn hiệu quả sẽ giúp các bạn hiểu được quảng cáo Google, biết cách bắt đầu Google từ đâu và mang lại hiệu quả tốt nhất, rõ rệt nhất. Giảng viên Vương Mạnh Hoàng sẽ từng bước hướng dẫn cho những bạn đang có ý định chuẩn bị muốn lấn sân sang quảng cáo Google Adwords, có thể tự triển khai được việc quảng cáo hiệu quả.

khóa học Google Ads

Khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả”

52 bài giảng rất chi tiết, đi từ nền tảng kiến thức cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ nắm được chạy Google ads là gì, chạy quảng cáo Google Ads là việc bạn trả tiền cho Google để được hiển thị quảng cáo trên bảng kết quản tìm kiếm Google. Bạn nắm được chạy loại này gồm những loại nào, ứng dụng của từng loại.

Sau khi bạn nắm được những kiến thức cơ bản về Google Ads, bạn lập tức được chuyển sang phần 2 của khóa học là phần lập kế hoạch chạy quảng cáo Google Ads, bạn được lên một mẫu kế hoạch quảng cáo Google ADS thực tế, biết cách tính được ngân sách quảng cáo Google Ads tối đa theo mỗi ngành, lên được các chỉ số đo lường trong quá trình quảng cáo và xây dựng được một nhu cầu cụ thể để viết content, nội dung trang đích để có điểm chất lượng tốt. Ngoài ra, bạn biết cách xây dựng một landing page để thu hút khách hàng.

Phần 3 khóa học Google Ads sẽ hay hơn và quan trọng hơn phần 2 rất nhiều, bạn sẽ biết cách triển khai một quảng cáo Google ADS như hướng dẫn quảng cáo Google Ads, quảng cáo GDN, quảng cáo trên Gmail, quảng cáo trên Youtube, Google Shopping, cách tạo đối tượng để Remarketing.

Phần 4, 5, 6  bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn đo lường, tối ưu hóa quảng cáo, các chiến lược quảng cáo Google Ads hiệu quả. Để nắm sâu hơn về nội dung của khóa học, bạn đừng chần chừ mà không đăng ký ngay khóa học “Quảng cáo Google ads ra đơn hiệu quả” này.

Kết thúc khóa học, chúng tôi cam kết bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích như:

- Biết lập một kế hoạch quảng cáo Google hiệu quả để bán hàng.

- Chọn được các KPI thực hiện quảng cáo cụ thể.

- Chọn loại quảng cáo phù hợp với sản phẩm dịch vụ bạn đang kinh doanh.

- Biết cách đo lường và thống kê quảng cáo.

- Phân tích hiệu quả quảng cáo và đọc các chỉ số hoạt động.

- Thành thục các cách thức quảng cáo của Google ads.

2. Khóa học “Google Ads Marketing toàn tập”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/google-ads-marketing-toan-tap

Khóa học bao gồm 99 bài giảng và thời lượng học 08 giờ 16 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn biết chạy quảng cáo Facebook nhưng lại không biết cách chạy quảng cáo Google Ads. Bạn nghe mọi người nói rằng chạy quảng cáo Google Ads rất đơn giản nhưng khi bạn bắt tay vào làm thì rất khó. Nhiều người nói đơn giản chỉ vì bạn cần 1 tài khoản quảng cáo và 1 thẻ visa là có thể đưa quảng cáo lên Google. Nhưng nó khó ở chỗ làm sao để nó tối ưu và hiệu quả nhất mới khó.

Để giải đáp và khắc phục vấn đề hiệu quả trên, chúng tôi mời các bạn tham khảo khóa học “Google Ads Marketing toàn tập” của giảng viên Nguyễn Ngọc Long trên UNICA. Anh là một Leader team Google Ads Iviet solution, hợp tác triển khai hàng trăm khách hàng lớn nhỏ tại  Iviet solution. Anh từng được mời làm Speaker tại Workshop do Haravan và Iviet tổ chức.

khóa học Google Ads

Khóa học “Google Ads Marketing toàn tập”

Là một người trẻ, giỏi giang, giảng viên  Nguyễn Ngọc Long kết hợp với UNICA, làm giảng viên và ra cho đời khóa học online “Google Ads Marketing toàn tập”. Đây là khóa học hướng dẫn bạn chạy quảng cáo Google Ads cơ bản đến nâng cao. Bạn sẽ được học tất cả những kiến thức về Google Ads: Quảng cáo Google tìm kiếm, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google hiển thị, Quảng cáo Google Shopping. Đặc biệt trong khóa học bạn sẽ được hướng dẫn về các xu hướng mới nhất của Quảng cáo Google: Shopping, Smart Marketing. Ở đây bạn sẽ được hướng dẫn cách tư duy để có thể giải quyết các vấn đề trong quá trình chạy và các cách để có thể tối ưu tài khoản mà ít có người hướng dẫn online.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích như: Biết cách triển khai ngày được sản phẩm của mình, nắm vững các hình thức quảng cáo Google, có đủ kiến thức tự tin ứng tuyển vào các công ty lớn, bạn biết cách đưa doanh nghiệp của mình lên Google map hoàn toàn miễn phí  để tìm được khách hàng tiềm năng.

3. Khóa học “Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bung-no-doanh-so-voi-google-ads-tu-A-Z

Khóa học bao gồm 38 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 59 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là chủ doanh nghiệp, bạn luôn muốn doanh nghiệp mình kinh doanh đều được mọi người biết đến trên Google. Dù những chủ shop đến các doanh nghiệp đều xuất hiện trên Internet. Trong những năm hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp đều xuất hiện trên Internet, do đó nếu tận dụng được tốt Google, bạn và doanh nghiệp của mình sẽ trở thành người dẫn đầu.

Google Ads không chỉ là một công cụ quảng cáo mà nó còn là vũ khí Marketing vô cùng lợi hại, khi bạn sở hữu một lượng khách hàng khổng lồ có nhu cầu thực sự với đầy đủ mọi người, mọi giới tính, sở thích.  Khóa học “Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z” của giảng viên Phạm Tuấn Anh trên UNICA.

khóa học Google Ads

Khóa học “Bùng nổ doanh số với Google Ads từ A-Z”

Với hơn 10 năm kinh nghiệm về Marketing, phụ trách triển khai nhiều khách hàng của doanh nghiệp lớn, khóa học này của giảng viên  Tuấn Anh cam kết mang lại cho bạn nhiều lợi ích như sử dụng thành thạo công cụ tiếp thị Google Ads, kiếm tiền với Google Ads bằng cách hỗ trợ các doanh nghiệp triển khai chiến dịch quảng cá. Không những vậy, bạn còn khai thác tối đa hiệu quả kênh tiếp thị Google Ads để kiếm tiền và bùng nổ doanh số.

Với top 3 khóa học Google Ads mà chúng tôi chia sẻ ở trên, hy vọng rằng các bạn sẽ có thêm những kiến thức hay và bổ ích để ứng dụng vào cuộc sống.

Đánh giá :

Tags: Google Ads