Top 3 khóa học Facebook Ads chuyên sâu cho người mới bắt đầu

Top 3 khóa học Facebook Ads chuyên sâu cho người mới bắt đầu

Mục lục

Ngày nay, Facebook Ads và phát triển Fanpage Facebook đang ngày càng trở nên phổ biến trong thị trường Marketing bởi tính hiệu quả trong việc tiếp cận khách hàng khá cao. Nắm bắt được xu hướng nay, Unica đã cùng các giảng viên xây dựng nên những khóa học mang tính chuyên môn nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của người học. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ Top 3 khóa học Facebook Ads chuyên sâu cho người mới bắt đầu.

Facebook Ads là gì ?

Hiểu một cách đơn giản, facebook ads là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng trên mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở những vị trí quy định riêng mà Facebook cho phép. Những hình ảnh quảng cáo này phải được tối ưu hóa và dựa trên các tiêu chí cho phép của cộng đồng như phù hợp với tuổi, độ tuổi, giới tính, vùng miền… Đây được xem là một hình thức quảng cáo dành cho tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, công ty không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đưa ra.

Top 3 khóa học Facebook Ads chuyên sâu cho người mới bắt đầu

1. Khóa học Facebook Marketing cơ bản và nâng cao- giảng viên Tô Văn Hoan

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/facebook-marketing-co-ban-nang-cao

Giáo trình gồm 39 bài giảng với thời lượng 05 giờ 50 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời.

Hiện nay, Facebook Marketing là một khái niệm không còn trở nên xa lạ đối với bất cứ ai muốn kinh doanh đạt hiệu quả cao nhằm tăng doanh số hoặc quảng bá thương hiệu. Do đó, để có thể có chỗ đứng vững chắc giữ hàng nghìn đối thủ trên Fcacebook thì bạn cần trang bị cho những kiến thức quý báu để có thể trở thành những bậc thầy trong Facebook Marketing. Nhận thấy tầm quan trọng của Facebook Marketing mang lại, Unica hợp tác cùng giảng viên Tô Văn Hoan xuất bản khóa học Facebook Marketing cơ bản & nâng cao nhằm giúp các học viên có thể lựa chọn được sản phẩm phù hợp, sáng tạo nội dung, xây dựng chiến lược quảng cáo hiệu quả, tiếp cận đúng khách hàng và mục tiêu. 

khóa học facebook ads

Facebook Marketing giúp tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng

Lộ trình khóa học bao gồm 39 bài giảng, 15 phần học chính với các nội dung như: tổng quan về Facebook Marketing, Content Marketing, cách sử dụng PR trên Facebook, xây dựng thương hiệu cá nhân trên Profile, xây dựng phát triển Fanpage và Group hiệu quả, các quy trình Facebook marketing, các bước chạy quảng cáo Facebook, phương pháp test quảng cáo AB Testing, chiến thuật Facebook Remarketing.

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể trang bị được cho mình những kiến thức bổ ích như:

- Hiểu một cách rõ nét về bản chất của Facebook Marketing

- Quy trình triển khai một chiến dịch Facebook Marketing

- Cách test các chiến dịch quảng cáo

- Tự triển khai được dự án thực tế, giải quyết những vấn đề trong quá trình chạy quảng cáo facebook hiệu quả

- Có những yếu tố tác động đến Marketing trên Facebook

- Biết cách chạy quảng cáo Facebook và tối ưu quảng cáo nhằm đem lại kết quả cao.

Đây là một khóa học được xem là bắt buộc dành cho những ai muốn tìm hiểu và chinh phục thị trường về Facebook Marketing. Các học viên của chúng tôi đều đã thử và thành công khi chỉ bắt đầu bằng con số 0. Vậy còn chần chừ gì mà không đăng ký tham gia khóa học Facebook Marketing cơ bản & nâng cao để nhận những ưu đãi bất ngờ trong hôm nay bạn nhé !

2. Khóa học Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu- giảng viên Hoàng Minh Quý

Link đăng ký khóa học: 

https://unica.vn/tu-chay-quang-cao-facebook-cho-nguoi-moi-bat-dau-cap-nhat

Giáo trình gồm 39 bài giảng với thời lượng 03 giờ 32 phút

Mua khóa học 1 lần sử hữu trọn đời. 

khóa học facebook ads

Khóa học Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Có một thực tế chỉ ra, trong kinh doanh mặc dù sản phẩm của bạn chất lượng nhưng vẫn cần đến việc quảng bá để nhiều người biết đến sản phẩm hơn. Cũng tương tự như quảng cáo truyền thống, việc quảng cáo trên Facebook cũng là một hình thức riêng giúp cho người dùng facebook biết đến thương hiệu của bạn. Để có thể tăng hiệu suất kinh doanh cũng như tiết kiệm chi phí thuê ngoài, việc tự chạy quảng cáo cho sản phẩm của mình sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng một cách nhanh chóng.

Khóa học “Tự chạy quảng cáo cho người mới bắt đầu”, giảng viên Hoàng Minh Quý sẽ giúp bạn hiểu được bản chất chạy quảng cáo Facebook, bạn cũng sẽ biết được quy trình chạy quảng cáo từ A-Z mà không cần phải lên mạng để tìm kiếm thông tin. 

Khóa học bao gồm 39 bài giảng với các nội dung chính như: Xây dựng và phát triển Fanpage, bài đăng trên Fanpage, Content và hình ảnh, chân dung khách hàng, nghệ thuật seeding, các dạng quảng cáo cơ bản trên Facebook, tối ưu quảng cáo.

Kết thúc khóa học các học viên có thể biết cách lựa chọn sản phẩm phù hợp, biết viết Content thu hút cho từng loại đối tượng khác nhau. Đặc biệt, bạn có thể tự chạy quảng cáo mà không phải thuê dịch vụ bên ngoài, nhờ đó mà doanh số bán hàng cũng tăng lên một cách nhanh chóng. 

3. Khóa học 36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$- giảng viên Bùi Dự

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/36-tuyet-chieu-toi-uu-quang-cao-facebook

Giáo trình gồm 36 bài giảng với thời 06 giờ 04 phút.

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

khóa học facebook ads

Khóa học 36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$

Trong top 3 khóa học Facebook Ads chuyên sâu cho người mới bắt đầu không thể không nhắc tới khóa học “36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$” của giảng viên Bùi Dự.

Giảng viên Bùi Dự được biết đến là người tiên phong bắt xu hướng Tiktok và trở thành người triển khai Agency Tiktok đầu tiên ở Việt Nam. Thầy đã cung cấp tài khoản Agency và hỗ trợ quảng cáo, bán hàng trên Tiktok cho hàng nghìn học viên muốn khai thác và bán hàng trên môi trường mới đầy tiềm năng này. 

Không chỉ thành công ở Tiktok, khóa học “36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$” được thầy xuất bản nhằm giúp các học viên có thể “chơi” Facebook Ads đơn giản và hiệu quả. Khóa học chính là những đúc rút từ kinh nghiệm thực tế của người thực chiến đốt 2tr$ cho Facebook.

Chạy quảng cáo Facebook cho đến hiện nay vẫn là một kênh chủ lực, có độ phủ sóng nhanh, rộng những sản phẩm mới ra mắt và muốn tạo dựng thương hiệu. Chính vì vậy, để tập trung đẩy nhanh tiến độ bán hàng thì Facebook vẫn là một nền tảng mà không có đối thủ nào địch lại được. Tuy nhiên, với thời buổi công nghệ số hóa phát triển, kiến thức và nền tảng Faceook cũng như hành vi người tiêu dùng thay đổi liên tục, nếu bạn không cập nhật một cách thường xuyên thì không những kiến thức bị lỗi thời mà hiệu quả kinh doanh cũng bị giảm sút. Chính vì vậy, việc tối ưu quảng cáo một cách hiệu quả nhất sẽ giúp cho công việc kinh doanh trở nên thuận lợi và khởi sắc hơn rất nhiều. 

khóa học Facebook Ads

Tối ưu Facebook Ads để tăng hiệu quả kinh doanh

Hiểu được tầm quan trọng của việc tối ưu quảng cáo Facebook đối với người dùng, lộ trình khóa học bao gồm 36 bài giảng tập trung vào các cách tối ưu nhằm giúp tăng doanh số trong kinh doanh. Có thể kể đến một một số nội dung được giảng viên Bùi Dự đưa ra trong khóa học như: Tối ưu sản phẩm, tối ưu Content, tối ưu Fanpage, tối ưu ngân sách, tối ưu tài khoản, tối ưu Target, tối ưu hiển thị, tối ưu nguồn lực…..

Kết thúc khóa học các học viên sẽ: 

- Hiểu được bản chất tại sao hôm nay ra đơn, ngày mai lại không ra đơn.

- Công thức scale x10 lần hiệu quả.

- Các thủ thuật chạy quảng cáo rẻ

- Tại sao bán được hàng mà vẫn không thấy tiền đâu

- Tạo ra hàng loạt tài khoản quảng cáo và bid ngân sách cao mà không ảnh hưởng đến kết quả

- Tối ưu lại phễu bán hàng sao cho tỷ lệ chuyển đổi cao…

 Đăng ký tham gia ngay khóa học  “36 tuyệt chiêu tối ưu quảng cáo Facebook đỉnh KAO- Kinh nghiệm thực chiến đốt 2tr$” của giảng viên Bùi Dự để có thể nhận những ưu đãi bất ngờ bạn nhé !

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về Top 3 khóa học Facebook Ads chuyên sâu cho người mới bắt đầu học chạy quảng cáo Facebook. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp để có thể thực chiến Facebook Ads thuần thục, nhờ đó giúp tăng hiệu quả kinh doanh. 

Đánh giá :

Tags: Facebook Marketing