Top 3 khóa học Excel Online dành cho “tân binh”

Top 3 khóa học Excel Online dành cho “tân binh”

Mục lục

Sử dụng ứng dụng Excel là một lợi thế khi làm việc và giúp năng suất làm việc của bạn nhanh hơn. Chúng giúp thực hiện tính toán dữ liệu trực tiếp trên bảng tính nhanh. Cách hàm Excel là những công thức được định nghĩa trước và đã có sẵn trong Excel, bạn chỉ việc lôi ra sử dụng. Tuy nhiên, để học được Excel không phải đơn giản. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn top 3 khóa học Excel Online dành cho các bạn tân binh.

1. Khóa học “Chinh phục Excel công sở”

Khóa học bao gồm 34 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 25 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn là dân công sở, bạn đang gặp rất nhiều khó khăn khi làm việc vì Excel không tốt. Bạn loay hoay phân tích, xử lý, định dạng và trình bày số liệu chuyên nghiệp và đặc biệt là nâng cao tốc độ làm việc.

 Excel là một công cụ văn phòng làm việc tuyệt vời và gần như không thể thiếu được trong quá trình làm việc với thông tin số liệu. Làm việc trong môi trường công sở hầu như ai cũng cần phải biết nền tảng về Excel và sử dụng cơ bản được công cụ tin học này.

Quan trọng là vậy nhưng rất ít nhân viên văn phòng nắm được kiến thức về Excel công sở và ứng dụng nó vào công việc để nâng cao hiệu suất làm việc. Đó chính là lý do mà UNICA hợp tác với giảng viên Nguyễn Thành Đông để cho ra đời khóa học  Excel Online mang tên “Chinh phục Excel công sở” .

Đầu tiên, chúng tôi muốn nói đôi điều về giảng viên Nguyễn Thành Đông. Thạc sĩ Nguyễn Thành Đông Kiểm toán viên - KPMG (2011). Ứng dụng Microsoft Excel phân tích, xử lý dữ liệu, trình bày báo cáo chuyên nghiệp. Chuyên viên đầu tư (2011) - Công ty Cổ phần Đầu tư Naka. Ứng dụng VBA của Microsoft Excel tổng hợp số liệu báo cáo tài chính của hơn 600 công ty niêm yết, phân tích và ra quyết định đầu tư. Giảng viên Tài chính, Ngân hàng - HITU. Ứng dụng Microsoft Excel vào giảng dạy các môn tin học chuyên ngành Tài chính, Ngân hàng.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Với học vấn và kinh nghiệm làm việc lâu năm, khóa học Excel Online “Chinh phục Excel công sở” rất phù hợp cho những bạn làm việc trong môi trường công sở muốn nâng cao kiến thức. Các bài giảng chi tiết, lộ trình học cụ thể và đặc biệt, các đề mục rõ ràng, học đến đâu nắm chắc kiến thức đến đấy.

- Bạn sẽ được làm quen với giao diện làm việc Excel, biết cách soạn thảo và trình bày trên Excel, các thao tác nhanh trên Excel.

- Hệ thống nâng cao hiệu suất làm việc với phím tắt, các đồ thị nâng cao trong Excel.

- Bạn được hướng dẫn vận dụng các hàm nâng cao, xử lý số liệu như If, And, Or, hàm dò tìm như Vlookup, Hlookup, Index, Match, Hàm tính toán: Subtotal, Sumproduct. 

- Bạn được hướng dẫn xử lý, tổng hợp, phân tích dữ liệu như tính toán với Manager, cho phép người dùng lựa chọn dữ liệu nhập vào, giải bài toán kinh doanh, tài chính, phân tích kinh doanh, tạo báo cáo tổng hợp bằng Pivot Tables, hình ảnh số liệu bằng Pivot Chart, hướng dẫn lọc dữ liệu bằng Pivot Tables…

- Bạn biết cách ứng dụng quản lý công việc hiệu quả và các hàm chức năng phục vụ cho công việc. 

Kết thúc khóa học Excel online này, bạn sẽ nhận được những gì:

- Giải quyết được đa số những vấn đề thực tế trong công việc văn phòng mà hầu như ở vị trí nào cũng cần phải biết.

- Cách lập kế hoạch, sắp xếp công việc hiệu quả góp phần quản lý tối ưu thời gian làm việc; Cách phân tích, xử lý, định dạng, trình bày số liệu chuyên nghiệp và trên hết là nâng cao hiệu quả công việc với tốc độ siêu nhanh trên Microsoft Excel.

- Sắp xếp, lên kế hoạch cho công việc nhanh chóng và khoa học với ứng dụng được xây dựng ngay trên Microsoft Excel.

- Xử lý, phân tích số liệu với những chức năng nâng cao như: Goal Seek, Solver, Scenario, Pivot Tables.

- Định dạng bảng tính chuyên nghiệp, thu hút sự chú ý của người xem và đạt hiệu quả thuyết trình, báo cáo số liệu.

2. Khóa học “Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel” 

Khóa học bao gồm 27 bài giảng và thời lượng học là 05 giờ 53 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Kế toán ngày nay đang có tầm ảnh hưởng rất lớn đến sự trường tồn của mỗi doanh nghiệp. Đây là bộ phận chịu trách nhiệm chung về số liệu cũng như tổng hợp các số liệu tài chính, chịu trách nhiệm gần như tuyệt đối hoàn toàn về việc ghi chép, sao lưu, thống kê và báo cáo tài chính theo các chỉ tiêu của doanh nghiệp.

Nhìn nhận được tầm quan trọng của ngành kế toán tài chính và cũng như giúp kế toán của thể xử lý công việc nhanh hơn, chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khóa học Excel Online “Kế toán tổng hợp thực hành trên Excel” của giảng viên Bùi Đình Sa  sẽ giúp cho người học tạo được 1 ứng dụng kế toán tổng hợp nhanh chóng và chi tiết, chính xác nhất.

Đến với khóa học, bạn sẽ được học các thao tác cơ bản với Excel, các thủ thuật trong Excel, cách định dạng, in ấn và bảo mật cơ bản dữ liệu trong bảng tính, bạn biết cách xây dựng các dữ liệu kế toán đầu vào, cách tạo báo cáo danh mục, biệt hạch toán kế toán, biết cách lập và truy xuất dữ liệu, biết cách tạo phiếu thu chi, phí chi tự động…

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Sau khi nắm hết 27 bài giảng, bạn sẽ nhận lại được rất nhiều lợi ích, trong đó bạn sẽ nhận thấy: 

- Nắm được kiến thức từ cơ bản đến nâng cao và thực hành ngay đối với lĩnh vực kế toán.

- Tự tạo ứng dụng kế toán tổng hợp trên Excel đúng chuẩn theo Thông tư 133/2016/TT-BTC

- Biết hạch toán thành thạo các nghiệp vụ kế toán phát sinh thực tế của doanh nghiệp.

- Có khả năng tổng hợp và lập đầy đủ các sổ sách kế toán tổng hợp và chi tiết nhất theo các chỉ tiêu giá trị của doanh nghiệp.

- Tổng hợp được số liệu, thành thạo công việc lập và truy xuất dữ liệu Báo cáo tài chính, báo cáo thu - chi cụ thể, kết quả kinh doanh năm... 

- Nắm vững cách kiểm tra, đối chiếu số liệu kế toán và cách điều chỉnh các sai sót kế toán.

3. Khóa học “THÀNH THẠO Kế toán tổng hợp trên Excel sau 30 ngày - Học xong LÀM NGAY”

Khóa học bao gồm 97 bài giảng và thời lượng học là 15 giờ 19 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học Excel online tiếp theo chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn là khóa học “THÀNH THẠO Kế toán tổng hợp trên Excel sau 30 ngày - Học xong LÀM NGAY” của giảng viên Nguyễn Lê Hoàng trên UNICA.

Đây là khóa học Excel online này rất dài và bài giảng rất chi tiết giúp bạn tiếp nhận, kiểm tra, phân loại, xử lý chứng từ kế toán trước khi  hạch toán. Nếu bạn đang loay hoay không biết lập bảng nhập - xuất - tồn kho cuối kỳ như thế nào thì hãy nhanh tay đăng ký ngay khóa học hôm nay.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Do thời lượng khóa học rất dài, nội dung học rất nhiều nên chúng tôi không thể nói chi tiết hết các phần cho các bạn nghe được. Nhưng kết thúc khóa học này, chúng tôi cam kết  bạn sẽ biết cách thức sắp xếp, lưu trữ chứng từ kế toán, tự tay kiểm tra số liệu, biết cách làm báo cáo tài chính và sổ sách kế toán, biết cách thực hiện các số liệu trên Excel…

Với top 3 khóa học Excel Online trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu ở bài viết, hy vọng  rằng các bạn sẽ nắm được cho mình cách làm một báo cài tài chính, biết sử dụng các hàm tính toán trong Excel… Ngoài ra trên Unica còn rất nhiều những khóa học Excel nâng cao siêu hấp dẫn đang chờ bạn khám phá đấy nhé! Chúc các bạn thành công!

 

Đánh giá :

Tags: Excel