Top 3 khóa học cắm hoa nghệ thuật

Top 3 khóa học cắm hoa nghệ thuật

Mục lục

Nếu bạn là một người yêu hoa, thích cắm hoa nghệ thuật nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu?
Bạn muốn tự tay trang trí căn phòng của bạn bằng những lọ hoa theo phong cách cổ điển và hiện đại?
Bạn muốn nâng cao trình độ để mở rộng cơ hội việc làm trong lĩnh vực kinh doanh cửa hàng hoa?
Bạn không có nhiều thời gian tham gia các khóa học dạy cắm hoa trực tiếp tại các trung tâm?
Để xóa bỏ những nỗi lo trên, bạn hãy tham khảo Top 3 Khóa học cắm hoa online trên Unica để chinh phục bí quyết cắm hoa nghệ thuật ngay từ hôm nay.

1. Khóa học "Dạy cắm hoa cơ bản theo phong cách phương Tây"

Nếu phương pháp cắm hoa cổ điển nhẹ nhàng bao nhiêu thì phương pháp cắm hoa theo phong cách phương Tây phóng khoáng bấy nhiêu. Ngày nay, xu hướng cắm hoa truyền thống đã dần dần được pha thêm chút khoáng đạt theo lối hiện đại. Vì vậy mà Uinca muốn giới thiệu đến các bạn khóa học Dạy cắm hoa cơ bản theo phong cách phương Tây của giảng viên Ngô Thanh Trà để thấy được sự kết hợp giữa cách cắm hoa cổ điển và hiện đại.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên Ngô Thanh Trà - với hơn 8 năm kinh nghiệm sáng tác và hoạt động trong lĩnh vực hoa tươi nghệ thuật đã mang đến cho các bạn khóa học Dạy cắm hoa cơ bản theo phong cách phương Tây với hơn 20 bài giảng, sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết về:
+ Quy trình cắm hoa, cách chọn và bảo quản để hoa tươi lâu
+ Chọn loại hoa và màu sắc phù hợp với nhu cầu của người được tặng
+ Cách cắm hoa trên các chất liệu, hình khối khác nhau
+ Cách sử dụng giấy và phối hợp tạo nên 1 tác phẩm hoàn chỉnh
+ Chỉ ra một số quan điểm về văn hóa - tín ngưỡng trong việc lựa chọn màu sắc hoa đem tặng,....
Khóa học giúp cho các bạn học được cách chọn hoa, cách phối màu hoa và cách giữ cho hoa tươi lâu nhất. Điều đặc biệt hơn cả là bạn có thể tự tay làm cho mình những bó hoa đẹp nhất, những lọ hoa ưng ý nhất để trang trí cho không gian ngôi nhà của bạn. 

2. Khóa học "Nghệ thuật cắm hoa - Decor cho không gian hoàn hảo"

Nếu cắm hoa là một nghệ thuật thì người cắm hoa là một nghệ sĩ. Nếu muốn có một không gian đẹp thì bạn phải biết đến cách cắm hoa đẹp. Khóa học Nghệ thuật cắm hoa - Decor cho không gian hoàn hảo với sự kết hợp của 2 Florist Hoàng Anh - Hoàng Yến chính là một gợi ý tuyệt vời cho các bạn. 

 


>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học sẽ hướng dẫn các bạn cách chọn hoa tươi và khỏe, các màu sắc chủ đạo thường dùng trong từng không gian, từng hoàn cảnh khác nhau hay các nguyên vật liệu hay sử dụng. Các loại hoa phổ biến, các tác phẩm hoàn thiện từ đơn giản đến cầu kỳ, sang trọng,.. theo xu hướng mới nhất hiện nay. Ngoài ra, khóa học sẽ hướng dẫn các bạn cách cắm sao cho sáng tạo và phù hợp với gu thẩm mỹ của từng người. 

3. Khóa học "Nghệ thuật cắm hoa phong thủy"

Tùy theo ý thích và cảm hứng của mỗi người mà sẽ tạo nên những tác phẩm hoa khác nhau theo phong cách khác nhau và chủ đề cũng khác nhau. Cắm hoa cũng giống như nấu ăn, đòi hỏi bạn phải có sự quan sát, lựa chọn những bông hoa đẹp nhất, tươi nhất và sử dụng được lâu. Hoa không chỉ tô điểm cho không gian sống của bạn, nếu biết cách cắm hoa hợp phong thủy và để ở những vị trí thích hợp trong gia đình, hoa còn giúp gia chủ chiêu tài, nạp phúc và cầu chúc bình an.
 Khóa học Nghệ thuật cắm hoa phong thủy của giảng viên Ngô Thanh Trà sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quan về cách trang trí hoa cho hợp phong thủy, giúp bạn có cuộc sống bình an và hạnh phúc. 

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học gồm 5 chương và hơn 32 bài giảng sẽ hướng dẫn các bạn chi tiết  cách chọn màu hoa phù hợp với mệnh, vị trí bày, hướng nhà,..Ví dụ, nhà bạn hướng Đông Nam thì nên cắm hoa như thế nào? 
Với hình thức học Online nhanh chóng, tiện lợi, hy vọng rằng 3 khóa học này sẽ thực sự hữu ích với các bạn. Chúc các bạn thành công!

>> Những điều bạn chưa biết về nghệ thuật cắm hoa - Ikebana của người Nhật Bản

>> 2 cách cắm hoa để bàn thờ đem lại nhiều ý nghĩa, may mắn và tài lộc

>> 3 cách cắm hoa để bàn đơn giản mà đẹp đến ngỡ ngàng

Đánh giá :

Tags: Cắm hoa Khóa học