Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Mục lục

Bán hàng Online hiện nay đang là một hình thức kinh doanh đầy tiềm năng. Tuy nhiên không phải ai cũng có thể thành công với công việc này. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu. 

Tìm hiểu chung về bán hàng Online

Bán hàng online là hình thức bán hàng trực tuyến không cần cửa hàng, người mua không cần đến trực tiếp cửa hàng mua hàng mà vẫn mua được các sản phẩm mong muốn và được giao hàng tận nơi. Hình thức này sẽ giúp người mua và người bán tiết kiệm được thời gian và công sức. Thay vì đến tận nơi xem và lựa chọn sản phẩm như trước đây thì bây giờ các bạn chỉ cần có một chiếc điện thoại có kết nối mạng, sau đó thoải mái lựa chọn mặt hàng bạn cần, người bán sẽ chủ động nhắn tin hay gọi điện để xác nhận đơn hàng cho bạn. 

Các kênh bán hàng online thường hay được sử dụng nhất hiện nay: Facebook, Instagram, Zalo, Youtube, Lazada, Shopee,....

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Bán hàng Online là một hình thức kinh doanh được nhiều người lựa chọn

Ưu, nhược điểm của hình thức bán hàng Online

Ưu điểm:

- Nhanh chóng, tiện lợi.

- Tiết kiệm thời gian cho người mua hàng

- Có lượng khách hàng lớn

- Tiết kiệm được vốn mở cửa hàng

- Bất kỳ ai cũng có thể bán hàng Online

- Có thể bán bất cứ thời gian nào và ở bất cứ đâu.

Nhược điểm:

- Có những khách hàng ảo (xác nhận đơn hàng nhưng sai địa chỉ và số điện thoại)

- Thông tin khách hàng chưa thật sự được bảo mật.

- Khách hàng không thể xác nhận được đang mua hàng của ai…

Tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Hiểu và kiếm tiền từ Crypto currency

>> Forex Trading - Dậy - Thể Dục - Trade

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả nhất cho người mới bắt đầu

1. Khóa học kinh doanh Online cho người mới bắt đầu- giảng viên Văn Thượng Hỉ

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/kinh-doanh-online-cho-nguoi-moi-bat-dau

Giáo trình gồm 19 bài giảng với thời lượng 04 giờ 22 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khóa học Kinh doanh Online cho người mới bắt đầu

Có khi nào bạn tự hỏi rằng mình cũng bán hàng Online như người khác, kinh doanh các sản phẩm chất lượng nhưng lại chưa thành công trong khi các đối thủ cạnh tranh ngày càng nổi tiếng với mức doanh thu “khủng”. Và bạn muốn có thu nhập hàng trăm triệu mỗi tháng nhưng việc bán hàng Online lại không mang lại kết quả như mong đợi. Bạn đừng quá lo lắng, bởi khóa học Kinh doanh Online cho người mới bắt đầu của giảng viên Văn Thượng Hỉ sẽ giúp bạn có những chiến lược kinh doanh online thành công.

Giảng viên Văn Thượng Hỉ là nhà đào tạo Marketing online có hơn 5 năm kiếm tiền Online với Clickbank, tạo được thu nhập trên $1000 mỗi tháng. Đồng thời thấy có hơn 2 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo với hơn 10 khóa học Online với trên 200 học viên và hơn 5 khóa học Offline được tổ chức ở hai miền Bắc- Nam. Khóa học Kinh doanh Online cho người mới bắt đầu được xuất bản nhằm giúp học viên có thể sở hữu nguồn thu nhập thụ động vững mạnh với kinh doanh Online.

Lộ trình khóa học bao gồm 6 chương với 18 bài học chính bao gồm các nội dung sau: xây dựng trang các nhân bán hàng, viết content bán hàng mỗi ngày, bán hàng bằng Livestream, bán hàng cùng cộng tác viên, bán hàng bằng Youtube, lịch làm việc mỗi ngày để đạt hiệu quả tối ưu nhất. 

Với 3 tiêu chí không được giảng viên để cập trong khóa học: không công cụ, không phức tạp, không cần kỹ năng. Kết thúc khóa học, các học viên sẽ học được cách tạo ra một hệ thống bán hàng để hàng ngàn người bán sản phẩm cho bạn, tạo ra phễu bán hàng và công cụ bán hàng để tiết kiệm được nhiều thời gian cũng như chi phí. Nhờ đó, bạn có thể xây dựng được một thương hiệu riêng trên internet để mang lại nguồn thu nhập thụ động vững mạnh. 

2. Khóa học Bùng nổ doanh số với facebook Marketing- giảng viên Phạm Thiệp

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bung-no-doanh-so-voi-facebook-marketing

Giáo trình gồm 34 bài giảng với thời lượng 04 giờ 08 phút.

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời. 

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khóa học Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing

Hiện nay, Facebook không chỉ là mạng xã hội để mọi người có thể tương tác với nhau mà đây còn là kênh bán hàng online siêu hiệu quả. Ưu điểm lớn nhất khi kinh doanh trên Facebook đó chính là không giới hạn về mặt hàng, dịch vụ mà bạn nên kinh doanh. Thực tế đã chứng minh, có nhiều chủ shop Online có thể kiếm từ vài triệu đến vài trăm triệu mỗi tháng từ Facebook.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của Facebook trong kinh doanh Online, Unica hợp tác cùng giảng viên Phạm Thiệp xuất bản khoa học Bùng nổ doanh số với facebook marketing. Khóa học sẽ giúp bạn hiểu từ căn bản đến nâng cao về các quy trình làm quảng cáo để có thể tăng doanh thu gấp đôi/ gấp ba thậm chí nhiều hơn rất nhiều nhờ kênh facebook. 

Giáo trình được biên soạn với 34 bài giảng bao gồm các nội dung chính sau: tổng quan về Facebook Marketing, hướng dẫn tạo Fanpage & group, bảo mật tài khoản, phát triển nội dung Fanpage, quảng cáo Facebook cơ bản, quảng cáo Facebook nâng cao, tối ưu quảng cáo chuyên sâu. 

Kết thúc khóa học, giảng viên sẽ trang bị cho bạn những kiến thức bổ ích sau:

- Tự tin phân tích sản phẩm và khách hàng

- Thiết lập quảng cáo, quy trình set quảng cáo hoàn thiện.

- Viết nội dung quảng cáo hấp dẫn cho sản phẩm

- Có thể làm việc tại các doanh nghiệp ở vị trí marketing Facebook. 

Thêm một điểm đặc biệt của khóa học là mua một lần sở hữu trọn đời. Bạn không cần mất quá nhiều thời gian và chi phí so với việc học ở các trung tâm mà có thể học bất cứ đâu, khi chỉ cần một chiếc điện thoại có kết nối Internet. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học Bùng nổ doanh số với Facebook Marketing để có thể nắm được tư duy & chiến lược quảng cáo Facebook đỉnh cao !

3. Khóa học Xây dựng đế chế bán >1000 đơn từ Youtube và Zalo phí bằng 0- giảng viên Lê Văn Trường

Link đăng ký khóa học: 

https://unica.vn/xay-dung-de-che-ban-1000-don-tu-youtube-va-zalo-phi-bang-0

Giáo trình gồm 25 bài giảng với thời lượng 07 giờ 35 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Khóa học Xây dựng đế chế BÁN >1000 ĐƠN từ YOUTUBE và ZALO PHÍ BẰNG 0

Nếu bán hàng Online trên Facebook là một hình thức khá quen thuộc thì Zalo và Youtube được xem như là mảnh đất kinh doanh màu mỡ mới đầy tiềm năng bởi những ưu điểm đột phá mà 2 kênh này mang lại. 

Youtube được nhiều khách hàng đánh giá cao về tính hiệu quả. Đây là mạng xã hội chia sẻ số 1 thế giới hiện nay, chính vì vậy mà video marketing ngày càng được phát triển và mang lại hiệu quả tương tác người dùng vô cùng hữu hiệu. Còn đối với zalo, ưu điểm lớn nhất mà Zalo mang lại trong quá trình kinh doanh đó chính là công cụ tìm kiếm bạn bè. Cụ thể, Zalo có thể thực hiện việc khoanh vùng và chọn lọc độ tuổi, giới tính… giúp cho việc tiếp cận khách hàng trở nên thuận tiện và dễ dàng hơn.

Thấu hiểu được hiệu quả mà kênh youtube, zalo mang lại đối với thị trường kinh doanh Online đầy tiềm năng. Khóa học Xây dựng đế chế bán >1000 đơn từ Youtube và zalo phí 0 đồng được giảng viên Lê Văn Trường xuất bản nhằm giúp các học viên có thể tối ưu các công cụ một cách hiệu quả, nhờ đó mà bạn có thể đánh bại nhiều đối thủ nặng ký để kiếm hàng nghìn đơn mỗi ngày. 

Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu

Zalo được xem là công cụ tìm kiếm bạn bè vô cùng tuyệt vời

Nội dung chính của khóa học xoay quanh các bài học, thủ thuật để tối ưu kênh chuẩn Seo và những chiến lược đẩy lên Top hiệu quả. Chính vì vậy, mà thông qua những kiến thức đầy bổ ích, các học viên sẽ học được:

- Biết cách làm sao tạo ra ít nhất 4 nguồn thu nhập thụ động

- Kinh nghiệm thực chiến đang SEO rất nhiều kênh từ kinh doanh tới kiếm tiền Youtube.

- Quy trình SEO video được xâu chuỗi rất bài bản từ cơ bản tới nâng cao.

- Một phương pháp SEO video rất đặc biệt đủ đánh bại nhiều đối thủ nặng ký. Lên Top Youtube là vấn đề không hề khó.

- Học được phương pháp SEO video với từ khóa cạnh tranh cao nhất trên Top. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ Top 3 khóa học bán hàng Online hiệu quả cho người mới bắt đầu. Hi vọng bạn có thể lựa chọn được cho mình một khóa học bán hàng online phù hợp để có thể khai thác hết hình thức kinh doanh mới đầy tiềm năng này. 

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Online