Top 2 khóa học Wordpress chuyên nghiệp trên UNICA

Top 2 khóa học Wordpress chuyên nghiệp trên UNICA

Mục lục

Bạn đang có ý định làm website nhưng bạn bị choáng ngợp bởi tất cả các tùy chọn trên mạng và không hiểu được sự khác nhau giữa công cụ tạo trang web và website host là gì? Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn top 2 khóa học Wordpress “đỉnh cao” dành cho người mới bắt đầu.

Wordpress là gì?

Nếu bạn đã đọc bài viết này của chúng tôi thì chúng tôi tin chắc rằng bạn đang tìm một giải pháp thiết kế website tối ưu nhất phải không. Và, trước khi giới thiệu cho các bạn top 2 khóa học Wordpress trên UNICA thì bạn cần hiểu được Wordpress là gì, làm chủ Wordpress có khó không và chinh phục nó như thế nào.

WordPress là một phần mềm nguồn mở được viết bằng ngôn ngữ lập trình website PHP và sử dụng hệ quản trị cơ sở dữ liệu MySQL; cũng là bộ đôi ngôn ngữ lập trình website thông dụng nhất hiện tại. WordPress được ra mắt lần đầu tiên vào ngày 27/5/2003 bởi tác giả Matt Mullenweg và Mike Little.

WordPress là một mã nguồn mở bằng ngôn ngữ PHP để hỗ trợ tạo blog cá nhân, và nó được rất nhiều người sử dụng ủng hộ về tính dễ sử dụng, nhiều tính năng hữu ích.

Tổng quan về một website thì chúng ta biết nó bao gồm các thành phần sau: giao diện, mã nguồn xử lý và cơ sở dữ liệu. Để xây dựng được 3 phần này thì bạn cần đến sự hỗ trợ của Wordpress rất nhiều.

Những lý do bạn nên chọn Wordpress

Nếu bạn vẫn đang băn khoăn về Wordpress thì chúng tôi xin chỉ cho bạn những lý do tuyệt vời để bạn chọn Wordpress làm nền tảng xây dựng website cho riêng mình.

Dễ sử dụng

Wordpress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông, không có nhiều kiến thức về lập trình nâng cao. Các thao tác trong Wordpress vô cùng đơn giản, giao diện quản trị trực quan giúp bạn có thể tự mình cài đặt một website trên host riêng và tự vận hành.

Cộng đồng hỗ trợ đông đảo

Là một mã nguồn CMS mở phổ biến nhất trên thế giới, điều này có nghĩa là bạn sẽ được cộng đồng người sử dụng Wordpress hỗ trợ khi khó khăn. Nếu bạn sử dụng khả năng tiếng Anh tốt thì bạn dễ dàng tìm được câu trả lời trên Google. 

học web

Wordpress được phát triển nhằm phục vụ đối tượng người dùng phổ thông

Nhiều gói giao diện có sẵn

Tuy Wordpress rất dễ sử dụng nhưng việc sử dụng thiết kế giao diện website cho mình dựa trên Wordpress không hề đơn giản và cần có kiến thức chuyên môn. Nhưng khi sử dụng Wordpress thì bạn không cần lo lắng vì hệ thống giao diện dành cho Wordpress rất phong phú và đa dạng.

Nhiều plugin hỗ trợ

Plugin là một thành phần cài đặt thêm vào Wordpress để giúp nó có thêm nhiều tính năng cần thiết.

Làm được nhiều loại website

Dùng Wordpress không chỉ làm được blog cá nhân mà bạn còn có thể biến website thành trang bán hàng, tờ tạp chí online, website giới thiệu công ty…

Nhược điểm của Wordpress

Trước khi đi vào giới thiệu một số khóa học Wordpress thì bên cạnh ưu điểm chúng tôi đã chia sẻ thì có một số nhược điểm khi sử Wordpress để xây dựng website mà bạn cần chú ý như sau:

- Máy chủ chia sẻ có nghĩa là chia sẻ tài nguyên với các trang web  khác trên máy chủ đó. Và tài nguyên được chia sẻ càng lớn thì tốc độ chạy càng chậm.

- Bạn có thể được ít hỗ trợ kỹ thuật chuyên nghiệp.

Nhưng nhìn chung, Wordpress là một công cụ đủ mạnh để giúp bạn làm web, blog hoặc tin tức.

Top 2 khóa học Wordpress trên UNICA

Với những chia sẻ về Wordpress, chắc hẳn bạn đã nắm vững được những kiến thức căn bản về khái niệm Wordpress cũng như ưu nhược điểm của Wordpress. Ngay sau đây, chúng tôi sẽ đi giới thiệu ngay 2 khóa học Wordpress nổi đình nổi đám hiện nay.

1. Khóa học Lập trình Wordpress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap

Link đăng ký khóa học: Lập trình Wordpress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap

Khóa học bao gồm 41 bài giảng và thời lượng học là 12 giờ 02 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Các bạn có biết Bootstrap là gì không? Bootstrap là một thư viện html, css và js. Bootstrap sử dụng html, css và js tạo ra những mẫu cơ bản như: form, button, table, navigation… giúp nhà phát triển web dễ dàng tạo ra những giao diện web tương thích với màn hình điện thoại.

Và theme là giao diện của WordPress. Đối với website làm bằng wordpress thì theme là thư mực có chứa toàn bộ file thiết kế. Đây là nơi Wordpress cho phép bạn thay đổi, chỉnh sửa giao diện, mỗi trang web có một  theme riêng biệt.

Chính vì những điều đó mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn khóa học Wordpress Lập trình Wordpress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap của giảng viên Lê Anh Tuấn trên UNICA. Khóa học mang đến cho bạn một theme Wordpress trưng bày sản phẩm bán.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học Wordpress này sẽ mang đến cho bạn rất nhiều các thông tin cần thiết để bạn tự sáng tạo nên một theme Wordpress đỉnh cao với các chứng năng chính như  Portfolio để trưng bày gian hàng, sản phẩm hay đơn giản là các hình ảnh của doanh nghiệp hay cá nhân.

Không những thế nếu bạn đang thắc mắc cách sử dụng Framework như nào thì bạn sẽ được giảng viên Anh Tuấn bật mí ngay trong những phần đầu khóa học. Bạn sẽ được hướng dẫn cách sử dụng framework như Bootstrap kết hợp với Underscores based theme để sáng tạo ra những theme WordPress cho riêng công việc của bạn nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, mobile responsive, hiển thị tốt trên mọi kích cỡ màn hình.

Bạn sẽ tự do sáng tạo cho mình một theme phù hợp cho công việc, mang cá tính, phong cách riêng của mình mà không phải sử dụng những theme đại trà. Không những thế, bạn được dạy mẹo thiết kế đơn giản để tránh những thứ rườm rà cho người mới sử dụng, không cần thiết cho bạn, hay doanh nghiệp của bạn, bạn hiểu nó và hoàn toàn quản lý nó dễ dàng, tiết kiệm thời gian và những rắc rối của sự phụ thuộc.

Bạn sẽ có một nền tảng cơ bản để bạn tiếp tục học hỏi sáng tạo để bạn đi xa hơn trong công việc thiết kế web nói chung và WordPress theme.        

Hãy nhanh tay đăng ký khóa học Lập trình Wordpress Theme cho doanh nghiệp cùng Bootstrap cùng UNICA ngay hôm nay để nhận nhiều ưu đãi bất ngờ từ chúng tôi.

2. Khóa học Wordpress Thành thạo thiết kế website bất động sản bằng WordPress

Link đăng ký khóa học: Thành thạo thiết kế website bất động sản bằng WordPress

Khóa học bao gồm 43 bài giảng và thời lượng 05 giờ 34 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đang muốn thiết kế một website cho chính mình để đơn giản đăng thông tin lên Website . Sản phẩm bạn đang theo đuổi thuộc lĩnh vực bất động sản và bạn muốn tự tay tạo một website để phục vụ công việc mua bán giao dịch bất động sản hiệu quả hơn.

Để giải quyết vấn đề trên thì bạn hãy tham khảo khóa học Thành thạo thiết kế website bất động sản bằng WordPress" của giảng viên Lương Hà Phương trên UNICA.

Khóa học "Thành thạo thiết kế website bất động sản bằng WordPress" của giảng viên Lương Hà Phong sẽ giúp bạn ngay lập tức. Khóa học đi từ những kiến thức cơ bản nhất cho nên các bạn chưa biết gì về thiết kế website cũng đều hoàn toàn có thể học được. để giúp các bạn tiết kiệm chi phí khi ra 1 dự án mới ra, không phải đi thuê thiết kế website nữa, và giúp các bạn chủ động việc quản lý website của mình.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Không những vậy, bạn còn có kiến thức và kỹ năng đơn giản để tự thiết kế một website hoàn chỉnh và vận hành nó một cách tối ưu, nắm được các công cụ miễn phí giúp bạn vận hành được website chuẩn SEO.

Đừng chần chừ nữa hãy ăng ký ngay khóa học "Thành thạo thiết kế website bất động sản bằng WordPress" tại Unica.vn để nhanh chóng tự tạo một website miễn phí một cách chuyên nghiệp, hỗ trợ tối đa công việc giao dịch bất động sản của bạn hiệu quả nhất giúp bạn nhanh chóng có được những thương vụ giao dịch thành công!

Với những chia sẻ về top 2 khóa học Wordpress, chúng tôi hy vọng các bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức hay về lập trình, thiết kế website sáng tạo và vận hành tốt.

Đánh giá :

Tags: Wordpress