Top 2 khóa học tiếng Trung Online “hot” nhất có trên Unica

Top 2 khóa học tiếng Trung Online “hot” nhất có trên Unica

Mục lục

Ngày nay, ngoài tiếng Anh là một ngôn ngữ khá phổ biến thì tiếng Trung cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với việc phát triển kinh tế xã hội. Chính vì vậy, học tiếng Trung không chỉ giúp bạn tìm hiểu về nền văn hóa Trung Quốc mà nó còn mở rộng cơ hội việc làm với mức lương cao hơn. Tuy nhiên việc đi học ở các trung tâm với chi phí cao và mất quá nhiều thời gian khiến cho việc học bị gián đoạn và không mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên bạn cũng đừng quá lo lắng, trong bài viết này Unicca sẽ chia sẻ cho bạn Top 2 khóa học tiếng Trung Online “hot” nhất có trên Unica.

Những lý do bạn nên học Tiếng Trung

Trước khi tìm hiểu về Top 2 khóa học tiếng Trung Online “hot” nhất có trên Unica, chúng ta cùng nhau tìm hiểu về những lợi ích mà tiếng Trung mang lại.

Tiếng Trung là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến trên thế giới

Tiếng Trung là ngôn ngữ lớn của quốc tế, tiếng Trung được nhiều người bản ngữ sử dụng nhất trên thế giới. Và hiện nay tiếng Tiếng Trung đang là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất trên Internet.

Mở rộng cơ hội việc làm với mức nhập khá

Xét về mặt kinh tế, Trung Quốc là một cường quốc có nền kinh tế đứng thứ 2 thế giới (sau Mỹ) với tốc độ phát triển kinh tế khá mạnh mẽ. Những năm trở lại đây, các doanh nghiệp Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều. Chính vì vậy nếu biết tiếng Trung bạn sẽ có cơ hội được làm việc tại các công ty nước ngoài với một mức lương khá cao. Ngoài ra, đối với học sinh, sinh viên có tiếng Trung là một trong những con đường giúp bạn dễ dàng có cơ hội du học Trung Quốc. 

học tiếng Trung Online

Học tiếng Trung giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm

Học tiếng Trung giúp cho việc học các ngôn ngữ khác dễ dàng hơn

Các ngôn ngữ khác như tiếng hàn, tiếng Nhật cũng chịu sự ảnh hưởng không hề nhỏ của tiếng Trung. Khi bạn đã biết tiếng Trung rồi thì việc học tiếng Hàn, Nhật sẽ đơn giản hơn rất nhiều, nhất là phần Hán Tự. 

Có cơ hội tìm hiểu về lịch sử văn hóa Trung Quốc

Không thể phủ nhận một điều rằng Trung Quốc là cái nôi của văn minh nhân loại. Khi học tiếng Trung, chúng ta sẽ có cơ hội tiếp cận với nền văn hóa Trung hoa lâu đời, bạn sẽ học thêm được những nền văn hóa khác nhau trên thế giới. 

Học tiếng Trung để phát triển kinh doanh và làm giàu

Trung Quốc là một thị trường kinh doanh rộng lớn với hàng hóa đa dạng. Dù bạn muốn kinh doanh mặt hàng gì đi chăng nữa thì thị trường Trung Quốc cũng sẽ đáp ứng được với. Chính vì vậy, việc nắm được tiếng Trung sẽ giúp bạn nhập hàng Trung Quốc một cách đơn giản và dễ dàng hơn.

Top 2 khóa học tiếng Trung Online “hot” nhất có trên Unica

1. Khóa học tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu- giảng viên Đỗ Hường

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/tieng-trung-co-ban-sieu-toc-cho-nguoi-bat-dau

Giáo trình gồm 45 bài giảng với thời lượng 12 giờ 04 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

học tiếng Trung Online

Khóa học tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu

Học tiếng Trung nói riêng và các ngôn ngữ khác nói chung cần một lộ trình học bài bản, chuyên nghiệp bởi đây là nền tảng quan trọng để đạt kết quả tốt nhất. Nắm bắt được điều này, Unica hợp tác cùng giảng viên Đỗ Hường xuất bản khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu” với lộ trình học vô cùng khoa học. 

Giảng viên Đỗ Hường là thạc sỹ chuyên ngành giảng dạy ngôn ngữ trung trường Đại học Ngoại ngữ đại học Quốc Gia Hà Nội- giám đốc trung tâm Tiếng Trung Hồng Lộc. Cô là người sáng lập và giảng dạy kênh tiếng Trung Hồng Lộc dạy nhớ chữ qua hình ảnh thu hút nhiều nhất trên Youtube với hơn 1 triệu lượt view và trên 60.000 người theo dõi. Với trên 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trung tâm và trường cấp 2,3 như trường song ngữ Nguyễn Bỉnh khiêm Hà nội và trường Đại học Công Nghiệp Hà Nội, cô đã giúp cho hàng nghìn học viên có thể chinh phục tiếng Trung bằng những phương pháp vô cùng đơn giản. 

Khóa học này được soạn dạy theo GT Hán Ngữ chuẩn do ĐH Ngôn Ngữ Bắc Kinh ấn hành. Với nội dung và cách giảng dạy mới hoàn toàn, đặc biệt là phương pháp dạy nhớ chữ qua hình ảnh độc quyền hoặc qua các các bộ của giảng viên, giúp người học dễ dàng nhớ và nhận biết chữ một cách đơn giản và dễ dàng nhất. Bạn được luyện nói, luyện hội thoại, luyện viết và nhớ từng chữ, ghép từng câu từ đơn giản tới phức tạp. Điều này giúp ích rất nhiều cho người bắt đầu học tiếng Trung. 

học tiếng Trung Online

Tiếng Trung cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Nội dung khóa học bao gồm 65 bài về âm, các chủ đề thường ngày như ăn uống, đi lại, mua bán, mặc cả, hỏi đường, giới thiệu bản thân...và đặc biệt chúng tôi đã bổ sung rất nhiều bài về các câu thông dụng dễ học nhất hiện nay để các bạn có thể giao tiếp được tự tin nhất. Hơn nữa khóa học này đã đưa ra rất nhiều bài tập trắc nghiệm, các bài tập dịch để các bạn có cơ hội hiểu và luyện tập được nhiều hơn nữa.

Kết thúc khóa học, các học viên có thể trang bị được cho mình những kiến thức bổ ích sau

- Tự học tiếng Trung với phương pháp nhớ chữ và giao tiếp hiện đại nhất

- Tự tin nhớ và viết được 250 chữ Hán thông dụng trong khóa học, đủ trình độ thi chứng chỉ HSK 1.

- Tự tin phát âm chuẩn giống người Trung nhất

- Tự tin giao tiếp với người Trung với các chủ đề thông dụng hằng ngày như ăn uống, đi lại, mua bán, hỏi đường…

- Tự tin có được nền tảng chắc chắn khi học các khóa nâng cao tiếp theo

- Có cơ hội làm trong công ty Trung và Đài với mức lương cao hơn. 

2. Khóa học Chinh phục tiếng Trung thật đơn giản- giảng viên Nguyễn Phương Anh

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/chinh-phuc-tieng-trung-that-don-gian

Giáo trình gồm 45 bài giảng với thời lượng 05 giờ 02 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

học tiếng Trung Online

Khóa học Chinh phục tiếng Trung thật đơn giản

Tiếng Trung đang ngày càng trở thành một ngôn ngữ phổ biến trên thế giới. Đặc biệt, Trung Quốc là nước láng giềng của Việt nam nên thường xuyên diễn ra các hoạt động giao thương. Các công ty Trung Quốc có mặt ở Việt nam hoặc lao động Việt Nam sang Trung Quốc làm việc rất nhiều. Cơ hội việc làm mở rộng đối với mọi người, nhất là những người trẻ tuổi. Điều đó đòi hỏi bạn cần có vốn Tiếng Trung nhất định. 

Thấu hiểu được tầm quan trọng mà tiếng Trung mang lại, Unica hợp tác cùng giảng viên Nguyễn Phương Anh xuất bản khóa học “Chinh phục tiếng Trung thật đơn giản” dành cho những người mới bắt đầu học tiếng Trung. 

Giáo trình khóa học có 45 bài giảng với 15 học phần. Nội dung chính xoay quanh các chủ đề cơ bản thông dụng như: chào hỏi, cảm ơn, nghề nghiệp, giới thiệu, mua sắm….Thông qua các chủ đề, các đoạn hội thoại của người bản ngữ, bạn sẽ được học phát âm, học từ vựng, cách viết chữ Hán. 

Kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể trang bị được cho mình những kiến thức bổ ích như sau:

- Biết cách viết chữ hán, nâng cao từ vựng

- Nắm được ngữ pháp cơ bản, các mẫu câu thông dụng

- Tự tin giao tiếp cơ bản khi gặp người Trung Quốc ở bất cứ đâu

- Tăng cơ hội việc làm trong các công ty Trung Quốc

- Tạo nền tảng tốt để học tiếp và sang Trung Quốc du học, công tác và du lịch

- Giúp bạn dễ dàng tự học tiếng Trung nâng cao tại nhà. 

Thêm một điểm đặc biệt nữa của của khóa học là mua một lần sở hữu trọn đời. Bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi chỉ cần điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí so với việc tham gia học tại các trung tâm. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về Top 2 khóa học tiếng Trung Online “hot” nhất có trên Unica. Hi vọng bằng những kiến thức bổ ích mà Unica mang lại, bạn có thể chinh phục được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Đàm thoại tiếng Hoa chưa bao giờ dễ hơn

>> Tiếng Trung khẩu ngữ thực hành

Đánh giá :

Tags: