Top 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cực chất dành cho người mới bắt đầu

Top 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản cực chất dành cho người mới bắt đầu

Mục lục

Bạn muốn nhanh chóng chinh phục tiếng Anh trong khoảng thời gian ngắn nhưng không biết bắt đầu từ đâu, lựa chọn địa chỉ nào chất lượng và phù hợp nhất với mình? Đừng quá lo lắng, hôm nay Unica.vn sẽ mách bạn top 2 khóa học tiếng Anh giao tiếp cơ bản dành cho người mới bắt đầu tốt nhất hiện nay.

1. Khóa học: “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc”

Nhiều người thắc mắc, người mất gốc có thể học tiếng Anh và trở nên thành thạo được hay không? Câu trả lời là đương nhiên bạn có thể làm được điều này. Rất hiếm trường hợp sinh ra có thể tự nói được tiếng Anh mà không cần học.
Để chữa mất gốc tiếng Anh bạn có thể đạt được nhanh chóng nếu lựa chọn đúng phương pháp.
Khóa học: “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc” là một khóa học dành cho những người không mất gốc tiếng Anh hoàn toàn hoặc có biết tới tiếng Anh nhưng không thể giao tiếp cơ bản.
Chủ nhân của khóa học này là Ruby Thảo Trần người đã được nhận bằng thạc sĩ lý luận và phương pháp giảng dạy tiếng Anh của Southern Queensland Australia University. Đồng thời Ruby Thảo Trần cũng là người thành lập ra cơ sở học ngoại ngữ tại nhà KungFu English - Ruby's House với hơn 31 khóa học và hơn 3000 học viên đã tham gia học tính đến thời điểm hiện tại. Cô có trên 7 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các ngôi trường danh tiếng như New York center, Úc châu,  u Mỹ, Úc Anh, giúp cho rất nhiều các bạn học viên sở hữu điểm cao trong các kỳ thi Anh văn TOEIC, TOEFL, IELTS… cũng như khả năng giao tiếp của những bạn đã được cô đào tạo cải thiện tốt hơn trước rất nhiều. 
Khóa học: “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc” là khóa học được cô biên soạn khi đã nắm bắt rất kỹ tâm lý của những người mất gốc, và đã có những kinh nghiệm giảng dạy cho người từ mất gốc tiếng Anh đến thành thạo ngôn ngữ này.
Khi tham gia khóa học bạn sẽ nhận được gì?
- Lấy lại nền tảng tiếng Anh bị mất gốc, tập trung vào phần nói và nghe
- Tự tin trong cuộc sống và giao tiếp với người nước ngoài
- Bổ trợ cho công việc cũng như học tập một cách tốt nhất và hiệu quả nhất.
- Có thể giao tiếp và trả lời phỏng vấn bằng tiếng Anh lưu loát. 
- Nắm bắt được yếu tố cần thiết khi giao tiếp và làm việc với người nước ngoài
- Cơ hội làm việc trong môi trường nước ngoài với chế độ đãi ngộ cao.

Xem ngay: Khóa học “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc”

Xem ngay: Khóa học “Anh văn giao tiếp cho người hoàn toàn mất gốc”

Khóa học có lộ trình 30 bài giảng, có 4 phần chi tiết, sẽ giúp bạn làm chủ phát âm, ngữ điệu, nắm được kỹ năng nghe hiệu quả, đồng thời có những video dạy kỹ năng nói như thế nào và cách diễn đạt trong từng chủ đề, từng tình huống trong cuộc sống hàng ngày.
Để tìm hiểu thông tin chi tiết về khóa học, bạn vui lòng truy cập tại đây:
https://unica.vn/anh-van-giao-tiep-cho-nguoi-hoan-toan-mat-goc

2. Khóa học: “Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu”

Không phải tất cả những người học tiếng Anh đều thành công, trong số những người học tiếng anh, không ít người bỏ cuộc giữa chừng. Nhưng nếu tham gia khóa học: “Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu” bạn sẽ không cảm thấy chán nản và được tiếp thêm động lực nhờ phương pháp giảng dạy của giảng viên.
Giảng viên trực tiếp giảng dạy khóa học này là English Teacher & Interpreter Nguyễn Thị Hà Bắc - Tốt nghiệp trường Đại học Ngoại thương Hà Nội, khoa tiếng Anh Thương mại. Cô là người có kinh nghiệm hơn 3 năm phiên dịch cho các diễn giả nổi tiếng về các khóa đào tạo về Lập trình ngôn ngữ Thần kinh (NLP); Tâm lý học; Kinh doanh; Bán hàng, Tâm linh… Chính nhờ sự hiểu biết trên nhiều lĩnh vực cô đã biết cách nắm bắt tâm lý của học viên, cũng như có những phương pháp học tập khiến học viên không hề có cảm giác chán nản, ngược lại luôn trong tư thế sẵn sàng học tập.
Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ:
- Biết cách tra từ điển và tự đọc bất kỳ từ nào
- Cải thiện khả năng nghe ngay tức thì và nắm được phương pháp học nói
- Loại bỏ rào cản niềm tin giới hạn về bản thân cũng như nỗi sợ Tiếng Anh
- Nâng cao phản xạ nghe hiểu và từ vựng căn bản nhanh chóng
- Nắm được cách học ngữ pháp nhẹ nhàng và hiệu quả 
- Xây dựng chiến lược học tăng tốc khôn khoan, không đốt cháy giai đoạn.

Xem ngay:  Khóa học “Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu”

Xem ngay:  Khóa học “Tự học Tiếng Anh cho người bắt đầu”

Khóa học giúp bạn tiết kiệm được thời gian tự tìm kiếm các phương pháp học tiếng Anh tràn lan trên mạng và nhiều tháng trời tự trải nghiệm các phương pháp. Các chiến lược học được đưa ra đều dựa trên các nghiên cứu khoa học cũng như trải nghiệm của bản thân mình. Được hướng dẫn thực hành bài bản bởi một người sử dụng tiếng Anh một cách chuyên nghiệp hàng ngày. Tạo động lực học hàng ngày và giúp bạn đo lường được tiến bộ trông thấy. Hiểu bản chất của việc học ngôn ngữ và rèn luyện kĩ năng tự học hiệu quả lâu dài.
Link khóa học bạn tham khảo tại đây
https://unica.vn/tu-hoc-tieng-anh-cho-nguoi-bat-dau
Trên đây là top 2 khóa học tiếng Anh dành cho người mất gốc được ưa chuộng nhất hiện nay, giúp bạn tiết kiệm thời gian, tiền bạc, tự tin làm chủ ngôn ngữ tiếng Anh trong khoảng thời gian từ 3 - 6 tháng.
Chúc bạn thành công!

>> Học tiếng Anh giao tiếp cơ bản nên bắt đầu từ đâu

>> Bí kíp “thần thánh” cải thiện kỹ năng nghe tiếng Anh tuyệt đối

>> 90% người Việt mắc lỗi này khi học phát âm tiếng Anh

Đánh giá :

Tags: Tiếng anh giao tiếp Tiếng Anh