Top 2 khóa học thuyết trình Online hữu ích nhất có trên Unica

Top 2 khóa học thuyết trình Online hữu ích nhất có trên Unica

Mục lục

Thuyết trình là một kỹ năng cần thiết trong mọi lĩnh vực đời sống. Thuyết trình thu hút không chỉ giúp bạn cảm thấy tự tin hơn trước mặt đối tác mà nó còn giúp bạn mở rộng cơ hội việc làm với một mức lương hấp dẫn. Thấu hiểu được tầm quan trọng của thuyết trình, trong bài viết nay chúng tôi sẽ chia sẻ Top 3 khóa học thuyết trình Online hữu ích nhất có trên Unica. Hi vọng những kiến thức bổ ích mà chúng tôi sắp chia sẻ dưới đây sẽ giúp có cơ hội trở thành “bậc thầy” trong nghệ thuật thuyết trình đỉnh cao. 

Tìm hiểu chung về thuyết trình

Thuyết trình là gì ?

Thuyết là nói, trình là trình bày. Thuyết trình là là việc bạn sử dụng các âm thanh, tiếng nói, ngôn ngữ hình thể để trình bày về một chủ đề cụ thể nào đó trước nhiều người. Quá trình này nhằm mục đích truyền đạt thông tin, nhằm đạt được những mục tiêu cụ thể nào đó. 

khóa học thuyết trình

Thuyết trình là kỹ năng mềm vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống

Vai trò của thuyết trình 

- Trong công việc, thuyết trình đóng vai trò quan trọng và không thể bỏ qua trong mỗi cuộc họp, cuộc trò chuyện với khách hàng,... Nếu bạn có một kỹ năng thuyết trình tốt đồng nghĩa với việc công việc của bạn sẽ được thuận lợi và suôn sẻ, cơ hội thăng tiến cao. Ngược lại, nếu bạn không có kỹ năng thuyết trình hoặc rụt rè khi xuất hiện trước đám đông thì cho dù trình độ của bạn giỏi nhưng bạn không có kỹ năng mềm thì cũng rất khó có thể đạt được thành công.

- Trong học tập, thuyết trình là một kỹ năng bắt buộc với sinh viên trong hầu hết các môn học. Đồng thời, thuyết trình cũng là cơ hội để sinh viên rèn luyện và trau dồi khả năng trình bày trước đám đông của mình, sẽ là một hành trang cần thiết sau khi ra trường.

Top 2 khóa học thuyết trình Online hữu ích nhất có trên Unica

1. Khóa học Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục- giảng viên Phan Quốc Việt

Giáo trình gồm 27 bài giảng với thời lượng 02 giờ 44 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Ngày nay cùng với sự phát triển của kinh tế- xã hội, thị trường lao động ngày càng có những đòi hỏi khắt khe ở khâu tuyển dụng người lao động. Bên cạnh kiến thức chuyên môn về nghề nghiệp đòi hỏi đội ngũ nhân sự trong các doanh nghiệp phải trang bị những kỹ năng cần thiết khác, để phục vụ hữu ích cho hoạt động nghề nghiệp của mình. Và một trong số đó chính là kỹ năng thuyết trình.  Nhận thức được vai trò đặc biệt quan trọng của kỹ năng nói chuyện- thuyết trình này, Unica đã hợp tác cùng Diễn giả hàng đầu Việt Nam, TS Phan Quốc Việt cho ra mắt khóa học “Nghệ thuật thuyết trình thuyết phục” để giúp bạn trở thành bậc thầy thuyết trình chỉ trong thời gian ngắn. 

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Giảng viên Phan Quốc Việt là người sáng lập, chủ tịch Hội Đồng Quản Trị Tâm Việt Group. Thầy còn được biết đến là một tác giả, diễn giả và MC truyền hình. Ngoài ra thầy còn đảm nhiệm nhiều chức vụ khác như:

- Phó chủ tịch thứ nhất Hiệp hội Phát triển Văn hóa Doanh nghiệp Việt Nam

- Tiến sĩ Toán - Lý Đại học tổng hợp Lomonosov - Moscow.

- Từng đào tạo cho Đại học Solbridge tại Hàn Quốc về Tự lãnh đạo và tạo dựng Nhân Hiệu.

- Đội trưởng đội bán hàng đầu tiên của FPT.

- Chánh văn phòng tổng công ty dầu khí Việt Nam (nay là tập đoàn dầu khí quốc gia Việt Nam).

- Giám đốc công ty Hà Nội Petro.

- Giải nhất bán hàng của công ty bảo hiểm AIA miền Bắc năm 2001.

- Lộ trình khóa học bao gồm 27 bài giảng, chia làm 5 phần với các nội dung chính sau: tầm quan trọng của kỹ năng thuyết trình, thiết kế bài thuyết trình hoàn hảo, thuyết trình chuyên nghiệp, sử dụng cơ thể cuốn hút, quản lý hội trường & khích lệ đám đông. 

khóa học thuyết trình

Giảng viên Phan Quốc Việt

Kết thúc khóa học các học viên sẽ:

- Nắm được lý thuyết và kiến thức nền tảng để có thể thuyết trình tốt

- Trình bày được sức mạnh thuyết phục

- Thiết kế bài thuyết trình chuyên nghiệp

- Tăng sự tự tin và làm chủ bản thân đối với chính mình và đối với đối phương

- Biết cách kích hoạt tâm thế người thuyết trình xuất sắc.

- Thực hành thành thạo 10 phi ngôn từ

- Thấu hiểu cơ chế ứng xử hành vi của mình, của người để “trăm trận trăm thắng”

- Ứng dụng các công cụ hỗ trợ hiện đại tạo sự sinh động, cuốn hút cho bài thuyết trình. 

Thêm một điểm đặc biệt nữa của khóa học thuyết trình là bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi, học bất cứ khi nào bạn muốn, chỉ cần thiết bị điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Đặc biệt, khóa học được mua một lần và sở hữu trọn đời, giúp cho việc ghi nhớ và củng cố kiến thức được tốt hơn. Chính vì vậy mà bạn còn tiết kiệm được nhiều thời gian, chi phí so với việc tham gia học tại các trung tâm. 

2. Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao- giảng viên Hoàng Thu Cúc

Giáo trình gồm 33 bài giảng với thời lượng 02 giờ 32 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Có một thực tế rằng, trong xã hội hiện đại ngày nay, kỹ năng thuyết trình được biết đến là kỹ năng mềm vô cùng cần thiết. Không phải chỉ có những nhà diễn thuyết chuyên nghiệp hay các giảng viên đại học mới phải thành thạo kỹ năng thuyết trình, mà hầu hết người lao động trong các nghề nghiệp khác nhau, từ một người bán hàng, một nhân viên tiếp thị làm việc cho một công ty thương mại dịch vụ nào đó, hay là nhân viên ngân hàng, nhân viên tư vấn bảo hiểm, cho đến một giám đốc dự án, giám đốc đào tạo, giám đốc thương hiệu, hay giám đốc kinh doanh,… và mọi doanh nhân, ai cũng cần sử dụng đến kỹ năng quan trọng này. 

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao của giảng viên Hoàng Thu Cúc được ra mắt nhằm giúp học viên có kỹ năng thuyết trình hiệu quả, tạo lợi thế phát triển bản thân và thành công trong công việc. 

Giảng viên Hoàng Thu Cúc đã có hơn 20 năm đào tạo cho sinh viên, thạc sĩ, nghiên cứu sinh các trường cao đẳng, Kinh tế, đại học thương mại, đại học mỏ, đại học Đông Á….Cô đã giúp cho hơn 10.000 người có tư duy, phương pháp đúng để xây dựng cuộc sống thành công và hạnh phúc hơn. Ngoài ra, cô còn được tác giả của nhiều đầu sách nổi tiếng như: Quyền năng thuyết trình, Bản lĩnh nữ doanh nhân….

Khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao bao gồm những nội dung chính như: tự tin nói chuyện trước đám đông, uy lực giọng nói, tổng quan về thuyết trình sẽ giúp các học viên có thể tự tin nói chuyện, thuyết trình một cách mạch lạc, truyền cảm hứng và chạm đến trái tim của người người nghe. Ngoài ra thông qua các bài giảng, các học viên còn có thể rèn luyện quy trình phản ứng nhanh, để bạn có thể phản ứng kịp thời trước bất kì câu hỏi khó nào. 

Kết thúc khóa học thuyết trình bạn sẽ học được những kiến thức bổ ích sau:

- Trình bày thông điệp rõ ràng mạch lạc

- Thiết kế nội dung đáp ứng nhu cầu của người nghe

- Bạn sẽ được truyền cảm hứng, ảnh hưởng tới người nghe

- Rèn luyện quy trình phản ứng nhanh, để bạn tự tin phản ứng trước bất kỳ câu hỏi khó nào

- Giúp bạn trở thành người trình bày thu hút, lôi cuốn, giọng nói khỏe và vang

- Điều phối được đám đông và điều hành buổi họp chuyên nghiệp. 

Còn vô vàn những điều bất ngờ khác có trong khóa học Quyền năng thuyết trình đỉnh cao, nhanh tay đăng kí để có thể nhận những ưu đãi bất ngờ trong ngày hôm nay bạn nhé.

>> Click ngay: Quyền năng thuyết trình đỉnh cao

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ Top 2 khóa học thuyết trình Online hữu ích nhất có trên Unica. Hi vọng với những kiến thức bổ ích có trong khóa học cùng với sự kiên trì của bản thân, bạn sẽ có cơ hội trở thành bậc thầy thuyết trình chỉ trong thời gian ngắn. 

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Nghệ thuật tỏa sáng trước công chúng

>> Phụ nữ thuyết trình trên Internet

 

Đánh giá :

Tags: Thuyết trình