Top 2 khóa học quảng cáo Facebook làm mưa làm gió

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook làm mưa làm gió

Mục lục

Như chúng ta đã biết, Facebook là một mạng xã hội có số lượng người dùng lớn nhất thế giới. Nếu tính riêng ở Việt Nam thì có tới 25 triệu lượt người dùng, chiếm ¼ tổng số dân số của đất nước. Có thể thấy, Facebook là một công cụ giúp cho cá nhân và doanh nghiệp có thể khai thác và kiếm tiền rất hiệu quả. Vậy, làm thế nào để biến nó thành công cụ tiềm năng. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn top 2 khóa học quảng cáo Facebook đỉnh cao trên UNICA.

Quảng cáo Facebook Ads là gì?

Trước khi đi tìm hiểu cụ thể từng khóa học quảng Facebook, chúng tôi muốn nói đôi điều đến các bạn về học chạy quảng cáo Facebook. Hiểu một cách đơn giản, học quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên mạng xã hội Facebook, hình ảnh quảng cáo được hiển thị ở những vị trị quy định riêng mà Facebook cho phép. Những hình ảnh quảng cáo này phải được tối ưu hóa và dựa trên các tiêu chí cho phép của cộng đồng như phù hợp với tuổi, độ tuổi, giới tính, vùng miền… Đây được xem là một hình thức quảng cáo dành cho tất cả mọi cá nhân, doanh nghiệp, công ty không vi phạm chính sách của mạng xã hội Facebook đưa ra.

Lý do mà những khóa học quảng cáo Facebook được nhiều người lựa chọn bởi vì nhiều người nhận thấy tiềm năng của quảng cáo Facebook Ads. Một thị trường tiềm năng với hàng tỷ người truy cập mỗi ngày, nó được xem là mảnh đất màu mỡ giúp cho bạn có thể quảng cáo, bán hàng, mở rộng thương hiệu, công ty tới người tiêu dùng một cách nhanh chóng. 

Không những thế, chạy quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn tiếp cận khách hàng rất nhanh, nó chỉ đứng sau quảng cáo Google, giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng hiệu quả. Hơn hết, với việc chạy quảng cáo Facebook, bạn có thể kiểm soát được chi phí quảng cáo chi tiêu mỗi ngày, tổng chi phí cho chiến dịch quảng cáo.

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook làm mưa làm gió

Học quảng cáo Facebook là hình thức quảng cáo trả phí để hiển thị hình ảnh quảng cáo trên mạng xã hội Facebook

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook dành cho người mới bắt đầu

Trong nội dung bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 2 khóa học dạy chạy quảng cáo Facebook online trên UNICA. Như đã biết, UNICA là một website cung cấp các khóa học online trực tiếp rất có tiếng tại Việt Nam, từ đội ngũ giáo viên giảng viên  có kinh nghiệm đến kỹ năng giảng dạy, những chuyên viên đào tạo có tiếng. Như vậy, bạn có thể an tâm học 2 khóa học sau chúng tôi giới thiệu.

1. Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/tu-chay-quang-cao-facebook-cho-nguoi-moi-bat-dau-cap-nhat

Khóa học bao gồm  39 bài giảng và thời lượng học là 03 giờ 32 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học

Khóa học “Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu” của giảng viên Hoàng Minh Quý trên UNICA, cung cấp cho bạn một quy trình chạy quảng cáo Facebook đơn giản, bạn sẽ biết cách chạy quảng cáo từ A đến Z cũng như cách tối ưu quảng cáo để giúp tiết kiệm chi phí.

Khóa học này đang làm mưa làm gió trên thị trường bởi hiệu quả cao mà nó mang lại cho người học. Chúng ta có thể thấy, kinh doanh Online đang là xu hướng kiếm tiền của nhiều người và việc lựa chọn quảng cáo Facebook sẽ giúp bạn gia tăng doanh số bán hàng lên gấp nhiều lần.

Nội dung khóa học bao gồm 39 bài giảng, được chia làm 8 phần học cụ thể, nội dung đi từ cơ bản đến nâng cao, lý thuyết kết hợp với thực hành trong từng phần. Cụ thể, mở đầu khóa học bạn sẽ được giới thiệu một cách tổng quan nhất về khóa học “Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu” cũng như nắm được các tiêu chí vàng khi chọn sản phẩm để bán trên Facebook và cách hướng dẫn bảo vệ nick Facebook 2 lớp.

Để bán được hàng trên Facebook cũng như chạy được quảng cáo trên Facebook thì bạn cần phải xây dựng được cho mình một fanpage mạnh. Bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn các bước để tạo được một fanpage, cài đặt fanpage, tối ưu fanpage, cách tạo cửa hàng trên Fanpage và cách đăng những nội dung lên fanpage để kéo tương tác.

Đặc biệt, khóa học còn cung cấp cho bạn cách viết content sáng tạo cũng như cách tìm kiếm hình ảnh chất lượng để chạy quảng cáo, vẽ ra cho bạn chân dung khách hàng mục tiêu.

Sau khi bạn đã học được cho mình những điều cơ bản về quảng cáo thì bạn sẽ bắt đầu chuyển sang mục chính đó là chạy quảng cáo, học các dạng quảng cáo, hướng dẫn chạy quảng cáo video, chạy quảng cáo với tin nhắn, chạy quảng cáo với từng đối tượng lưu lượng truy cập và cách tối ưu quảng cáo. 

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook làm mưa làm gió

Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu

Lợi ích khóa học

Sau khi kết thúc khóa học “Tự chạy quảng cáo Facebook cho người mới bắt đầu” online trên UNICA, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích to lớn như sau:

- Biết chọn đúng đối tượng khách hàng là ai, độ tuổi bao nhiêu, khu vực sinh sống để quyết định đến việc chạy quảng cáo cho tập khách hàng đó.

- Doanh số bán hàng của bạn sẽ gia tăng một cách nhanh chóng, điều kiện thuận lợi cho việc tiếp cận khách hàng mới, tạo khách hàng tiềm năng.

- Giảm thiểu tối đa chi phí vì chạy quảng cáo Facebook có thể giúp bạn nhắm đúng đối tượng mà mình muốn tiếp thị.

- Bạn sẽ biết cách chạy quảng cáo trên trình quản lý quảng cáo và Powerpoint, chọn sản phẩm lựa chọn phù hợp.

2. Facebook Conversion - Tối Ưu Quảng Cáo Chuyển Đổi

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/facebook-conversion-toi-uu-quang-cao-chuyen-doi

Khóa học bao gồm 53 bài giảng và thời lượng học là 06 giờ 20 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Nội dung khóa học 

Nếu bạn đang tìm kiếm kỹ năng, thủ thuật để tối ưu quảng chuyển đổi để phát triển công việc kinh doanh của mình thì bạn không nên bỏ qua khóa học “Facebook Conversion - Tối Ưu Quảng Cáo Chuyển Đổi” của giảng viên Lường Văn Nam trên UNICA. 

Nội dung khóa học bao gồm 53 bài giảng, cho bạn một cái nhìn tiếp cận và thành thạo nhất về chuyển đổi Facebook Ads. Lộ trình học rất khách quan và cụ thể bạn sẽ được đi từ một cách tổng quát nhất  về quảng cáo chuyển đổi và cần chuẩn bị những gì học quảng cáo chuyển đổi.

Sau khi bạn nắm được những điều cơ bản về quảng cáo thì bạn sẽ được tạo tài khoản quảng cáo và thiết lập Pixel như tạo business manager, tạo tài khoản quảng cáo, thiết lập phương thức thanh toán cho tài khoản quảng cáo, cài mã pixel vào website. 

Nội dung tiếp theo của khóa học, bạn cần nắm vững và phải nắm chắc được các kiến thức cài đặt quảng cáo chuyển đối như cách thiết lập chiến dịch quảng cáo chuyển đổi như nào để đạt hiệu quả, cách lên sự kiện, tối ưu chi phí, ngân sách, hành vi, vị trí, hành vi, sở thích, vị trí quảng cáo. Ngoài ra, bạn cũng nên học cách sử dụng các đối tượng thông minh của Facebook , các định dạng bài đăng trong quảng cáo chuyển đối…

Top 2 khóa học quảng cáo Facebook làm mưa làm gió

Facebook Conversion - Tối Ưu Quảng Cáo Chuyển Đổi

Lợi ích khóa học

Khi đăng ký trở thành học viên của khóa học quảng cáo Facebook “Facebook Conversion - Tối Ưu Quảng Cáo Chuyển Đổi” bạn sẽ nhận được rất nhiều kiến thức bổ ích cho mình để có thể tự chạy quảng cáo như:

- Thành thạo các kỹ năng về cài đặt Facebook

- Học được cách tư duy tối ưu hóa quảng cáo chuyển đổi từ Agency hàng đầu.

- Hạn chế và có thể lên được những giải pháp  về tài khoản quảng cáo.

- Thử nghiệm được quảng cáo A/B testing và các định dạng bài đăng trong quảng cáo chuyển đối.

Với 2 khóa học quảng cáo Facebook mà chúng tôi liệt kê ở trên, hy vọng rằng bạn sẽ có thêm cho mình những khóa học bổ ích để bổ trợ thêm kiến thức cũng như kỹ năng cho bản thân. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Facebook Marketing