Top 2 khóa học quản lý nhân sự “hot

Top 2 khóa học quản lý nhân sự “hot" nhất trên Unica

Mục lục

Đối với một bất kỳ doanh nghiệp nào, để xây dựng một đội ngũ nhân sự dày dặn kinh nghiệm và có kiến thức chuyên môn vững chắc là điều vô cùng quan trọng. Bởi nền tảng nhân sự phải thật sự vững mạnh thì mới có thể đưa doanh nghiệp có những bước tiến vượt bậc trong kinh doanh. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ đến các bạn Top 2 khóa học quản lý nhân sự “hot” nhất có trên Unica.

Quản lý nhân sự là gì ?

Trước khi tìm hiểu về Top 2 khóa học quản lý nhân sự “hot” nhất có trên Unica. Chúng ta cùng nhau giải thích thuật ngữ về quản lý nhân sự. 

Quản lý nhân sự là người biết khai thác những điểm mạnh và sử dụng nguồn lực nhân sự của công ty sao cho hợp lý và hiệu quả nhất.

Việc quản lý nhân sự sẽ được bắt nguồn  từ việc dẫn dắt các hoạt động và mục tiêu làm việc của công ty. Người chịu trách nhiệm quản lý nhân sự sẽ phải phát triển các quy trình cũng như hỗ trợ các công ty, doanh nghiệp đạt được mục tiêu kinh doanh. 

Ngoài ra, với nhiệm vụ thu hút và giữ chân các nhân viên đạt tiêu chuẩn người quản lý nhân sự phải biết sắp xếp công việc phù hợp với khả năng của từng nhân viên, chịu trách nhiệm trong việc đào tạo nhân viên, đánh giá năng lực, khen thưởng, tuyển dụng mới hoặc thay thế và nhiều hơn thế nữa. Đây là điều rất quan trọng đối với bất kỳ doanh nghiệp nào.

quản lý nhân sự

Kỹ năng quản trị nhân sự thành công

Làm thế nào để quản lý nhân sự có hiệu quả ?

Đánh giá đúng năng lực của nhân viên và sắp xếp công việc phù hợp

Mỗi người đều có những kỹ năng riêng và điểm mạnh của mình. Quan trọng là nhà quản lý phải nắm bắt được điểm mạnh, điểm yếu của nhân viên, từ đó có kế hoạch sắp xếp công việc hợp lý. Nhân viên sẽ làm tốt công việc theo đúng sở trường của mình.

Quan tâm tới đời sống vật chất và tinh thần của nhân viên

Đời sống vật chất thông qua tiền lương, thưởng mà nhân viên nhận được cũng như các chế độ phúc lợi. Một nhà quản lý được gọi là thành công là người không chỉ giỏi về chuyên môn, mà cũng cần có sự quan tâm thấu hiểu được tâm lý của nhân viên. Nên có những chính sách khen thưởng đối với nhân viên của mình để nhân viên thấy được mình có sự tôn trọng và có thể cống hiến hết mình cho công việc.

Lắng nghe, thấu hiểu và tạo động lực cho nhân viên

Lắng nghe là một yếu tố rất cần thiết đối với nhà quản lý, để biết rằng họ đang mong muốn điều gì, họ muốn đóng góp ý kiến gì đối với công việc. đối với sự phát triển của doanh nghiệp. Đôi khi lắng nghe có tác dụng rất tốt trong việc điều chỉnh các kế hoạch trong kinh doanh. Ngoài lắng nghe, bẹn nên có những chế độ thưởng phạt rõ ràng đối với nhân viên. Thưởng phạt giúp tạo ra động lực cho nhân viên làm việc, để cho họ thấy rằng họ được công nhận và tôn trọng khi làm tốt công việc. 

Top 2 khóa học quản lý nhân sự “hot” nhất có trên Unica

1. Khóa học Bí quyết quản trị nhân sự- giảng viên Nguyễn Bá Dương

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/bi-quyet-quan-tri-nhan-su

Giáo trình gồm 31 bài giảng với thời lượng 03 giờ 02 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

quản lý nhân sự

Khóa học Bí quyết quản trị nhân sự

Đối với bất kỳ một doanh nghiệp nào, việc nắm giữ được một nguồn nhân sự tiềm năng là “tài sản” lớn nhất của doanh nghiệp chính là con người. Chỉ khi nguồn nhân lực ổn định thì công ty mới có thể phát triển bền vững. Thấu hiểu được tầm quan trọng của nhân sự, Unica hợp tác cùng giảng viên Nguyễn Bá Dương xuất bản khóa học Bí quyết quản trị nhân sự nhằm trang bị những kiến thức và kỹ năng cụ thể nhất mà bạn có thể áp dụng để có được công cụ quản lý nhân sự tối ưu nhất. 

Giảng viên Nguyễn Bá Dương được biết đến là một Diễn giả- Doanh nhân- Tác giả nổi tiếng. Thầy có hơn 14 năm làm việc và quản lý tại ngân hàng Vietcombank và công ty chứng khoán Vietcombank. 16 năm kinh nghiệm quản lý phân tích đầu tư tài chính trên thị trường chứng khoán, chuyên gia phân tích và hoạch định chiến lược kinh doanh cho doanh nghiệp, bí quyết xây dựng doanh nghiệp thành công lãnh đạo, bán hàng, xây dựng hệ thống marketing và tự động hóa doanh nghiệp. Với sứ mệnh “Truyền cảm hứng, tạo động lực và mang lại lợi ích, giá trị cho xã hội”, thầy đã giúp hàng nghìn học viên khơi dậy khát vọng làm giàu, góp phần phát triển kinh tế đất nước thông qua việc phát triển năng lực lãnh đạo, năng lực chuyên môn, các kỹ năng chuyên nghiệp và nền tảng văn hóa cho các cá nhân, tổ chức và cộng đồng. 

Lộ trình khóa học gồm 31 bài giảng với 6 nội dung chính sau: vai trò của quản trị nhân sự, thu hút nhân tài- bắt đầu từ tuyển dụng, phong cách phỏng vấn nào là lựa chọn của doanh nghiệp bạn, bí quyết nâng tầm nhân sự, đúng người đúng việc- giữ chân nhân tài, bí quyết quản trị nhân sự trong thời đại 4.0. 

Kết thúc khóa học bạn sẽ:

- Hiểu rõ các kiến thức căn bản về quản lý nhân sự trong doanh nghiệp. 

- Ứng dụng công nghệ và công cụ công nghệ dành cho người làm công tác nhân sự trong thời đại hội nhập 4.0.

- Nắm vững ý nghĩa các quy trình hoạt động chức năng trong quản lý nhân sự doanh nghiệp.

- Vận dụng các kiến thức đã học để phân tích và giải quyết các tình huống quản lý nhân sự đơn giản trong thực tế. 

2. Khóa học CEO và Nghệ thuật quản trị nhân sự- giảng viên Nguyễn Văn Bền

Link đăng kí khóa học: https://unica.vn/ceo-va-nghe-thuat-quan-tri-nhan-su

Giáo trình gồm 29 bài giảng với thời lượng 02 giờ 46 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

quản lý nhân sự

Khóa học CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự

Là một cấp quản lý, bạn phải đối mặt với rất nhiều vấn đề, trong đó tuyển dụng và xây dựng đội ngũ nhân sự là một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu giúp xây dựng doanh nghiệp phát triển vững mạnh. Nếu như bạn đang đau đầu không biết làm thế nào để xây dựng đội ngũ nhân sự  mang lại hiệu quả cao thì khóa học CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự của giảng viên Nguyễn Văn Bền sẽ giúp bạn học được cách quản trị nhân sự thông minh, hiệu quả và thành công. 

Giảng viên Nguyễn Văn Bền hiện đang là CEO tư vấn quản trị doanh nghiệp. 18 năm kinh nghiệm điều hành quản lý các tập đoàn nước ngoài: Khách sạn 5 sao Sheraton Hà Nội, Somerset Grand Hà Nội, Công ty Eurowindow, Công ty Shinwon Ebenezer, Công ty KATO Spring, Công ty NEC Việt Nam và 5 năm điều hành các công ty riêng của mình về lĩnh vực tư vấn quản trị doanh nghiệp (Công ty Benmark Việt Nam) và Y dược (Công ty Thiên Phú Đường). Đồng thời, thầy cũng là Là diễn giả truyền động lực cho hàng trăm CEO vượt qua rào cản khởi nghiệp và bế tắc trong điều hành doanh nghiệp (7 bước khởi nghiệp thành công, 6 bước lập kế hoạch kinh doanh hiệu quả, Quản trị tướng quân, Quy luật thép trong điều hành doanh nghiệp …)

quản lý nhân sự

Nhân sự là nhân tố quan trọng quyết định sự tồn tại của doanh nghiệp

Lộ trình khóa học bao gồm 29 bài giảng với các nội dung chính như: hé lộ những nhân tố quan trọng CEO cần phải có để thu hút nhân tài, 5 phương pháp tuyển dụng, chắt lọc và sa thải nhân sự, 5 nguyên tắc bất di bất dịch khi đối xử với nhân viên, 5 chiến lược vàng trong nâng tầm nhân sự, bí quyết sắp xếp nhân viên đúng người đúng việc, Nghệ thuật chiêu mộ và giữ chân hiền tài độc đáo.

Kết thúc khóa học bạn sẽ học được những kỹ thuật thu hút nhân sự thực sự tài giỏi về cho công ty, có được bí quyết tuyển dụng, chắt lọc và sa thải nhân viên. Ngoài ra bạn sẽ nắm được 5 chiến lược vàng trong việc nâng tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự trong công ty. Và sẽ còn rất nhiều bí mật chỉ có trong khóa học CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự này tại Unica. Hãy nhanh chóng đăng ký ngay hôm nay để sớm trở thành một nhà lãnh đạo tài ba bạn nhé !

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ Top 2 khóa học quản lý nhân sự “hot” nhất có trên Unica. Hi vọng bạn đã lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp để có thể tìm ra cách thức thu hút nhân tài và giữ chân họ gắn bó lâu dài với công ty. 

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Kỹ năng chinh phục trái tim khách hàng đỉnh cao

>> Kỹ năng chăm sóc và phục vụ khách hàng đỉnh cao

Đánh giá :

Tags: Khởi nghiệp