Top 2 khóa học lập kế hoạch kinh doanh hữu ích bạn nên biết

Top 2 khóa học lập kế hoạch kinh doanh hữu ích bạn nên biết

Mục lục

Không thể thể phủ nhận một điều rằng, lập kế hoạch kinh doanh có vai trò vô cùng quan trọng đối sự phát triển của một doanh nghiệp. Xây dựng một bản kế hoạch kinh doanh hiệu quả giúp bạn biến ý tưởng hay, độc đáo thành hành động hiệu quả, giúp bạn đạt được những mục tiêu mà bạn đặt ra. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết lập kế hoạch và triển khai kế hoạch đó một cách hiệu quả. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ top 2 khóa học lập kế hoạch kinh doanh hữu ích dành cho doanh nghiệp. 

Kế hoạch kinh doanh là gì?

Trước khi chia sẻ về Top 2 khóa học Lập kinh doanh được nhiều người yêu thích nhất có trên Unica. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về khái niệm  kế hoạch kinh doanh. 

Kế hoạch kinh doanh là một bản kế hoạch cần thiết cho việc kinh doanh của bạn, giúp bạn biết được doanh nghiệp của bạn sẽ hoạt động như thế nào và cả các hành động mà bạn cần thực hiện để doanh nghiệp của bạn hoạt động hiệu quả. Một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh bao gồm các thông tin chiến lược và các hoạch định mà doanh nghiệp sẽ triển khai trong tương lai. Thông qua bản kế hoạch kinh doanh, doanh nghiệp sẽ đưa ra những định hướng cơ bản cho hoạt động sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp, như phân tích về thị trường, phân tích về đối thủ cạnh tranh,...và các hành động để bạn thực hiện các chiến lược đã đề ra.

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh

Lập kế hoạch kinh doanh có vai trò quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp

Ý nghĩa của việc lập kế hoạch kinh doanh

Một bản kế hoạch kinh doanh hoàn chỉnh sẽ giúp công ty bạn:

- Kiểm tra tính khả thi của ý tưởng kinh doanh

- Kế hoạch kinh doanh giúp doanh nghiệp rút ngắn được thời gian để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

- Công ty của bạn có thể hình dung được lộ trình thực hiện từng mục tiêu và dễ dàng quản lý hơn

- Công ty của bạn có thể có cái nhìn tổng quan nhất về thị trường một cách đầy đủ và chính xác

- Giám sát các hoạt động kinh doanh cụ thể, chi tiết và hiệu quả hơn, từ quản lý nhân viên cho đến các kiểm kê, bán hàng

- Giảm thiểu rủi ro và hao hụt chi phí cho doanh nghiệp

- Một bản kế hoạch đầy đủ, chi tiết sẽ giúp bạn có khả năng kêu gọi vốn từ các nhà đầu tư. 

Top 2 khóa học lập kinh doanh hữu ích có trên Unica

1. Khóa học Bí quyết lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả

Giảng viên Đỗ Hồng Thượng

Giáo trình có 33 bài giảng bao gồm 03 giờ 18 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Link đăng ký khóa học: Bí quyết lập kế hoạch kinh doanh hữu ích có trên Unica

Bạn có biết rằng, lập kế hoạch luôn là khâu quan trọng và cần thiết nhất trong hoạt động kinh doanh của bất kỳ doanh nghiệp nào. Doanh nghiệp của bạn sẽ thất bại nặng nề nếu mang trong mình một ý tưởng kinh doanh vĩ đại nhưng lại không có lấy một bản kế hoạch kinh doanh thực sự chất lượng. Bởi đơn giản mà nói kế hoạch kinh doanh chính là nơi giúp bạn có thể biến ý tưởng kinh doanh của mình thành hiện thực và dẫn dắt quy trình kinh doanh một cách suôn sẻ, đột phá và thành công. 

Thấu hiểu tầm quan trọng đó, Unia hợp tác cùng giảng viên Đỗ Hồng Thượng xuất bản khóa học Bí quyết lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả. Khóa học nhằm mục đích giúp bạn nâng cao nhận thức và kỹ năng lập kế hoạch, từ đó nâng cao hiệu quả công tác và quản lý dự án trong công việc. 

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh

Khóa học Bí quyết lập kế hoạch kinh doanh và triển khai công việc hiệu quả

Giảng viên Đỗ Hồng Thương được biết đến là Chuyên gia tư vấn - đào tạo phát triển nguồn nhân lực cho các doanh nghiệp FDI trong nước và Việt Nam theo tiêu chuẩn Nhật Bản. Thầy đã và đang đào tạo và tư vấn các chương trình quản lý cho khoảng 400 - 500 người quản lý tại các công ty có vốn FDI như Nhật Bản, Anh Quốc, Hàn Quốc và các công ty của tập đoàn trong nước.

Giáo trình có 33 được biên soạn có 33 bài giảng bao gồm 5 nội dung chính như sau: giới thiệu về phương pháp PDCA, các phương pháp lên một kế hoạch (plan) hoàn chỉnh, phương pháp thực hiện công việc,  phương pháp kiểm tra kết quả công việc (Check), phương pháp cải tiến kết quả công việc (Action).

Lợi ích khóa học

- Khóa học giúp bạn nắm được phương pháp PDCA để sắp xếp và tối ưu công việc hiệu quả, khoa học nhất. 

- Áp dụng được các bước và công cụ lập kế hoạch cụ thể và chi tiết, logic.

- Ứng dụng thông minh vào việc sắp xếp công việc khoa học, nhanh chóng và có hiệu suất cao.

- Thành thạo các công cụ để theo dõi kết quả thực hiện công việc hiệu quả

- Nhận ra vấn đề và nguyên nhân khi kết quả thực tế không đạt mục tiêu, để từ đó đưa ra các hành động cải tiến để có kết quả tốt hơn.

Với những lợi ích tuyệt vời mà khóa học mang lại, còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học Bí quyết Lập kế hoạch và triển khai công việc hiệu quả có tại Unica.vn ngay hôm nay nào !

2. Khóa học Xác định mục tiêu và lập kế hoạch doanh cho doanh nghiệp

Giảng viên Hoàng Ngọc Bích

Giáo trình có 14 bài giảng với thời lượng 01 giờ 1 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Link đăng ký khóa học: Xác định mục tiêu và lập kế hoạch

Trong công việc lẫn cuộc sống, ở bất kỳ vai trò, vị trí, hay công việc nào tại những mảng lĩnh vực khác nhau, thì chắc hẳn bạn có cả khối những thứ cần phải làm và thực hiện đúng theo thời hạn của nó.Tuy nhiên nếu bạn không biết sắp xếp thời gian hợp lý thì không những tiến độ công việc bị ngưng trệ mà kết quả kinh doanh cũng sẽ không đạt mục tiêu đã đề ra như mong muốn.

Chính vì vậy việc lập kế hoạch trước khi thực hiện công việc là rất cần thiết, không chỉ giúp bạn liệt kê ra được những công việc không bị bỏ sót, mà còn giúp bạn sắp xếp và tối ưu thời gian một cách hiệu quả, vừa có thời gian hoàn thành công việc vừa có thời gian dành cho bạn và gia đình.

Thấu hiểu được tầm quan trọng của việc lập kế hoạch đối với sự phát triển của doanh nghiệp, Unica hợp tác cùng giảng viên Hoàng Ngọc Bích xuất bản khóa học Xác định mục tiêu và lập kế hoạch dành cho doanh nghiệp. 

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh

Khóa học Xác định mục tiêu và lập kế hoạch doanh cho doanh nghiệp

Chuyên gia Hoàng Ngọc Bích là Chủ tịch Công ty Global Leaders/Crestcom Việt Nam – Đại diện ủy quyền của Crestcom International và là chuyên gia huấn luyện lãnh đạo quản lý của chương trình Crestcom Leadership. Bà từng là Chủ tịch của Mạng lưới người tự kỷ Việt Nam 2015-2019, Phó Chủ Tịch Hội Nữ Doanh nhân Hà Nội và là một trong hơn 2000 nhà lãnh đạo của Eisenhower Fellowship trên toàn thế giới. 

Giáo trình được biên soạn có 14 bài giảng và bao gồm 2 nội dung chính. Mở đầu khóa học, giảng viên sẽ đưa ra những kiến thức xung quanh việc lập kế hoạch như: bản kế hoạch hành động là gì, mô hình BSC-BALANCED SCORECARD, quy trình khi đã có bản kế hoạch làm việc trong năm… Tiếp theo, phần xác định mục tiêu sẽ là những tiêu chí đo lường, đích, mục tiêu DUMB, công cụ lập kế hoạch để làm việc hiệu quả. 

Kết thúc khóa học, học viên sẽ được trang bị những kiến thức để hiểu về mô hình BSC - BALANCED SCORECARD - Thẻ điểm cân bằng, xác định mục tiêu SMART, mục tiêu DUMB, tiêu chí đo lường mục tiêu, đích đến, các công cụ lập kế hoạch. 

Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký ngay khóa học Xác định mục tiêu và lập kế hoạch dành cho doanh nghiệp tại Unica.vn để ngay lập tức xác định được mục tiêu và lập kế hoạch cho công việc thành công, hoàn hảo. 

Khóa học lập kế hoạch kinh doanh

Giảng viên Hoàng Ngọc Bích

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về Top 2 khóa học lập kế hoạch kinh doanh hữu ích dành cho doanh nghiệp. Hi vọng bạn sẽ lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp để có thể giúp doanh nghiệp mình phát triển và thành công hơn nữa trên con đường sắp tới. 

Chúc các bạn thành công !

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> 10 chiến lược giúp bạn kinh doanh online thành công

>> Kinh doanh & Khởi nghiệp chuyên sâu: Khởi nghiệp từ Tâm - Vững bước lên Tầm

Đánh giá :

Tags: Startup Chiến lược kinh doanh