Top 2 khóa học làm MC chuyên nghiệp “đắt giá” có trên Unica

Top 2 khóa học làm MC chuyên nghiệp “đắt giá” có trên Unica

Mục lục

Bạn muốn theo đuổi và thực hiện đam mê để trở thành một người dẫn chương trình chuyên nghiệp. Tuy nhiên với vốn thời gian khá hạn hẹp cùng với học phí cao khiến bạn không thể tham gia các khóa học tại các trung tâm. Nhưng bạn đừng quá lo lắng, bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn Top 2 khóa học làm MC chuyên nghiệp có trên Unica. Các khóa học sẽ giúp bạn chinh phục được ước mơ làm MC trong thời gian ngắn nhất. 

Những lý do khiến bạn học làm MC ?

- Nghề MC sự kiện đang trở thành một nghề HOT tại thị trường trong thời điểm hiện tại, khi nhu cầu tổ chức sự kiện nhằm mục đích quảng bá và phát triển thương hiệu đang được các doanh nghiệp đẩy mạnh. Kéo theo đó là sự bùng nổ của các MC ngày càng tăng cùng với việc gia tăng các sự kiện như: gameshow, Event, truyền hình...

- Nghề MC hay còn được gọi là nghề dẫn chương trình được đánh giá là một nghề rèn luyện kỹ năng mềm vô cùng hiệu quả. Khả năng ăn nói, ứng xử lưu loát, trôi chảy sẽ giúp bạn tự tin hơn khi đứng trước đám đông hay bất cứ hoàn cảnh giao tiếp nào.

HỌC LÀM MC

Nghề MC giúp bạn rèn luyện nhiều kỹ năng mềm khác nhau

- Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu làm đời sống thêm phong phú hơn cũng được chú trọng hơn rất nhiều. Nghề MC được ưu ái hơn rất nhiều và rất nhiều nhân tài được trọng dụng khi sở hữu những kỹ năng MC chuyên nghiệp. Chính vì thế đây là một nghề kiếm được thu nhập khá lớn. Thậm chí nhiều người lại biến nghề MC thành nghề tay trái để kiếm thêm thu nhập cho bản thân mình.

- Tuy nhiên không có gì là tự nhiên vốn có cả. Muốn trở thành một người dẫn chuyên nghiệp bạn cần có tài ăn nói, chịu khó học hỏi và được đào tạo một cách bài bản. Unica sẽ giúp bạn thực hiện tất cả những điều này để trở thành MC tỏa sáng ở bất kỳ mọi sân khấu.

Top 2 khóa học làm MC chuyên nghiệp có trên Unica

1. Khóa học MC Pro- Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học

Giảng viên Liêu Hà Trinh

Giáo trình gồm 30 bài giảng với thời lượng 04 giờ 37 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời. 

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/mc-pro-toa-sang-tren-sau-khau-chi-voi-30-ngay-hoc

MC đang là một nghề “hot” tại Việt Nam và là giấc mơ của nhiều bạn trẻ. Nghề MC hấp dẫn giới trẻ không chỉ bởi những hào quang xung quanh nó, mà còn vì nó mới mẻ, đòi hỏi bạn phải hoàn thiện mình từ ngoại hình đến tâm hồn, vốn là những thử thách khắt khe mà những người trẻ thích chinh phục. Đây là một nghề đòi hỏi bạn có nhiều kĩ năng và vốn kiến thức phong phú để đảm nhận nhiều vị trí. MC đôi lúc là người biên tập chương trình, là người thiết kế sáng tạo cho chính chương trình của mình chứ không đơn giản là học thuộc lời và đứng nói như cái máy.

học làm mc

Khóa học MC Pro- Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày

Khóa học MC Pro- Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học biên soạn bởi giảng viên Liêu Hà Trinh. Liêu Hà Trinh là cô nàng MC ô cùng duyên dáng của nhiều chương trình truyền hình như: cà phê khởi nghiệp HTV7, chuyện đêm muộn VTV3, thành phố hôm nay HTV9, bản tin Nhịp sống 24/7- ANTV…..Với sự hướng dẫn chi tiết cùng những bài tập thực hành sát thực tế của giảng viên- MC chuyên nghiệp Lưu Hà Trinh sẽ giúp bạn hiểu hơn về MC. Đây không chỉ là một công việc mà nó còn là những bài học, những kỹ năng xử lý tình huống thực tế của một MC dày dặn kinh nghiệm. 

Giáo trình gồm 30 bài giảng với các nội dung chủ yếu như: các kỹ năng cơ bản của MC, chuẩn bị, xuất hiện và bắt đầu chương trình, các tính huống- Cách khắc phục lỗi cơ bản, hóa thân theo các tình huống khác nhau ( MC giải trí, MC bản tin, MC thể thao, MC ẩm thực, MC du lịch), chương trình Talkshow. 

Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức cần thiết sau:

- Xây dựng hình ảnh, phong cách làm việc chuyên nghiệp với nghề MC

- Trải nghiệm thực tế các tình huống và cách xử lý các tình huống sai

- Kỹ năng làm chủ sân khấu nhanh chóng chỉ sau 3 câu

- Kỹ năng dẫn dắt chuyện, xử lý tình huống chuyên nghiệp

- Tự tin dẫn các chương trình khác nhau như: talkshow, mc sự kiện, MC bản tin, Mc đám cưới…. 

học làm MC

Giảng viên- MC xinh đẹp Liêu Hà Trinh

Thêm một điểm đặc biệt của khóa học là mua một lần sở hữu trọn đời. Bạn có thể học bất cứ mọi lúc, mọi nơi khi điện thoại hoặc máy tính có kết nối Internet. Điều này giúp các học viên tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí so với việc học tại các trung tâm. Vậy còn chần chừ gì mà không nhanh tay đăng ký khóa học “MC Pro- Tỏa sáng trên sân khấu chỉ với 30 ngày học” của giảng viên Liêu Hà Trinh. 

Bạn có thể tham khảo một số khóa học hấp dẫn sau có trên UNICA:

>> Trở thành MC sự kiện chuyên nghiệp trong 30 ngày

>> Trở thành MC tiệc cưới của trung tâm sự kiện

2. Khóa học học làm MC chuyên nghiệp

Giảng viên: MC Đỗ Phương Thảo

Giáo trình gồm 30 bài giảng với thời lượng 02 giờ 14 phút

Mua khóa học một lần sở hữu trọn đời

Link đăng ký khóa học: Học làm Mc chuyên nghiệp

Nghề nào cũng vậy, để thành thạo và trở nên chuyên nghiệp đòi hỏi cả một quá trình học tập và rèn luyện một cách bài bản. Và nghề MC cũng không ngoại lệ, để trở thành một MC được nhiều người hâm mộ, bạn cần tổng quát rất nhiều kĩ năng và kiến thức xã hội. Nếu bạn muốn có mức thu nhập khá và có cơ hội thăng tiến cao hơn trong nghề dẫn chương trình thì bạn nên tham khảo khóa học “Học làm Mc chuyên nghiệp” của giảng viên MC Đỗ Phương Thảo có trên Unica.

HỌC LÀM MC

Khóa học Học là MC chuyên nghiệp

Giảng viên  Đỗ Phương Thảo được biết đến không chỉ là một MC nổi tiếng mà cô còn là một doanh nhân thành đạt. Đồng thời là hoa hậu được yêu thích nhất -Mrs Universal 2016 tại Mỹ, giám đốc điều hành nhà hàng Cỏ Tranh và công ty Demanson. Với kinh nghiệm thực tế hơn 10 năm dẫn chương trình, MC Đỗ Phương Thảo chia sẻ những kinh nghiệm thực tế, đúc kết từ bản thân và các bạn bè đồng nghiệp để xây dựng nên giáp trình “trở thành MC chuyên nghiệp”. 

Giáo trình gồm 30 bài giảng bao gồm các nội dung chính sau: những kỹ năng để trở thành người dẫn chương trình chuyên nghiệp, xử lý kịch bản MC, xử lý sân khấu, xử lý những tình huống phát sinh trong quá trình dẫn chương trình. 

Chắn chắn sau khi áp dụng những kiến thức quý báu mà giảng viên chia sẻ, bạn có thể tìm hiểu và rèn luyện một cách bài bản những kiến thức cũng như kỹ năng cơ bản để có thể tự tin đứng trước sân khấu. Ngoài ra việc chăm chỉ luyện tập còn giúp bạn sớm xây dựng được hình ảnh cá nhân của một MC dẫn chương trình hấp dẫn, chuyên nghiệp và “đắt giá hơn”. Đã có rất nhiều học viên thành công sau khi đăng ký khóa học này, vậy tại sao bạn không nhanh tay đăng ký khóa học để có thể chạm tay đến ước mơ của mình !

Học làm MC

Doanh nhân- MC Đỗ Phương Thảo

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ cho bạn về Top 2 khóa học làm MC chuyên nghiệp đắt giá nhất có trên Unica. Hi vọng các bạn có thể lựa chọn được cho mình một khóa học phù hợp để có thể chinh phục được ước mơ trở thành một người dẫn chương trình nổi tiếng trong thời gian ngắn nhất !

Chúc các bạn thành công.

Đánh giá :

Tags: Phát triển cá nhân