Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica

Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica

Mục lục

Xã hội ngày càng phát triển, yêu cầu về kỹ năng mềm ngày càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Bởi lẽ kĩ năng mềm không chỉ giúp hình thành nhân cách và rèn luyện bản thân mà nó còn là cơ hội giúp bạn tìm kiếm một công việc với mức lương cao hơn. Thế nhưng, không phải ai sinh ra đã có kỹ năng mềm mà nó phải trải qua quá trình dài học hỏi và phấn đấu. Để giúp các bạn trẻ trau dồi thêm các kiến thức về kỹ năng mềm. Trong bài viết này, Unica sẽ chia sẻ Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica.

Kỹ năng mềm là gì ?

Kỹ năng mềm là các kỹ năng thuộc về trí tuệ, cảm xúc của con người, là yếu tố giúp bạn tạo dựng các mối quan hệ giữa người với người. Kỹ năng mềm hầu như không được dạy trong trường, mà những kỹ năng này sẽ do các bạn tự học thông qua các hoạt động, giao tiếp mà các bạn tham gia. Kỹ năng mềm khác với kỹ năng cứng để chỉ trình độ chuyên môn, kiến chuyên môn hay bằng cấp và chứng chỉ chuyên môn. 

Có thể kể đến một số nhóm kỹ năng mềm như: kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng lãnh đạo, kỹ năng tư duy hiệu quả, kỹ năng giải quyết vấn đề…

khóa học kỹ năng mềm

Kỹ năng mềm có vai trò vô cùng quan trọng trong công việc và cuộc sống

Một số kĩ năng mềm dành cho sinh viên mới ra trường

Trước khi giới thiệu về Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica, chúng tôi gợi ý cho bạn 3 kỹ năng mềm dành cho sinh viên cần phải được trang bị ngay sau khi ra trường để bổ trợ cho công việc diễn ra nhanh chóng và thuận lợi. 

Kỹ năng thuyết trình

Thuyết trình là một kỹ năng mềm có thể nói là quan trọng nhất mà khi ngồi trên ghế nhà trường bạn cần trau dồi. Thuyết trình là việc bạn đứng trước đám đông và nói về một chủ đề nào đó, hoặc bày tỏ quan điểm của mình với mọi người. Thuyết trình tốt mang lại nhiều cơ hội trong học tập và trong công việc

Kỹ năng tin học văn phòng

Hiện nay công nghệ 4.0 đang thay thế cho con người trong việc xử lý các số liệu, các con số, cách thức làm việc sẽ chủ yếu trên máy móc hiện đại. Tin học văn phòng không chỉ là biết cách sử dụng máy tính, các phần mềm mà còn biết cách biến chúng trở thành công cụ hữu ích theo ý muốn của mình. 

Kỹ năng về ngoại ngữ

Các doanh nghiệp nước ngoài hiện nay đầu tư rất nhiều tại Việt Nam, việc liên kết với các doanh nghiệp nước ngoài trong thời đại mở cửa có tác dụng giúp thúc đẩy kinh tế đi lên một cách nhanh chóng. Ngoại ngữ trở thành một phương tiện giúp giao tiếp được thuận tiện. Chính vì vậy, việc có thêm một loại ngôn ngữ mới bạn sẽ có thể nâng cao mức thu nhập của mình gấp 3 thậm chí gấp 5 lần so với mức lương bình quân của một sinh viên ra trường có 1 - 2 năm kinh nghiệm.

Top 2 khóa học kỹ năng mềm “đắt giá” có trên Unica

1. Khóa học Nghệ thuật quản trị thời gian- giảng viên Phan Văn Trường

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/nghe-thuat-quan-tri-thoi-gian

Giáo trình gồm 15 bài giảng với thời lượng 02 giờ 41 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Đôi nét về giảng viên 

- Giáo sư, Doanh nhân Phan Văn Trường là chuyên gia cao cấp trong lĩnh vực đàm phán quốc tế và nguyên cố vấn của Chính phủ Pháp về thương mại Quốc tế.

- Ông từng lãnh đạo tại các tập đoàn Alstom Power, Alstom Transport, Suez, Lyonnaise BOT, Wah Seong, các tập đoàn lớn với quy mô lên đến 25,000 người.

- Với những thành tích và đóng góp nổi bật, Ông được Tổng thống Pháp đã trao tặng Huy Chương Hiệp Sĩ Bắc Đẩu Bội Tinh năm 2007.

- Chủ nhiệm Chương trình đào tạo Kỹ năng Quản trị và Lãnh đạo (Viện John Von Neumann) trực thuộc Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh.

- Thành viên Hội đồng Quản trị Công ty Cổ phần Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình.

- Tác giả hai cuốn sách "Một đời thương thuyết" và "Một đời quản trị"

khóa học kỹ năng mềm

Giảng viên Phan Văn Trường

 Nội dung khóa học

Thời gian chính là tài sản quý giá mà thượng đế ban tặng cho chúng ta. Thời gian chính là sức khỏe, là của cải, là hạnh phúc mà ai ai cũng muốn sở hữu chúng một cách trọn vẹn nhất. Thời gian của mỗi người đều giống như nhau, mỗi ngày có 24 tiếng, một tuần có 7 ngày. Thế nhưng, không phải ai cũng biết cách quản lý thời gian một cách hiệu quả. Nếu để thời gian trôi qua một cách vô ích thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất đi rất nhiều cơ hội quý giá cùng với những việc làm ý nghĩa cho cuộc sống. 

Thấu hiểu được ý nghĩa sâu sắc của thời gian, khóa học Nghệ thuật quản trị thời gian của giảng viên Phan Văn Trường được xuất bản nhằm giúp học viên có thể làm chủ được vốn thời gian quý giá của mình, nhờ đó mà xây dựng cuộc sống thêm ý nghĩa và thành công hơn. 

Giáo trình được xây dựng với 15 bài giảng, bao gồm các nội dung chính sau: nghệ thuật quản trị thời gian, kẻ cắp thời gian, quản trị thời gian hiệu quả, doanh nhân sử dụng thời gian như thế nào, trạng thái năng lượng khi làm việc.

khóa học kỹ năng mềm

Khóa học Nghệ thuật quản trị thời gian

Lợi ích khóa học

Khóa học là những chia sẻ từ thực tế giảng viên- một người vô cùng bận rộn, quản trị nhiều công ty trong & ngoài nước, những câu chuyện đúc kết trong cả đời sự nghiệp. Đến với khóa học, bạn sẽ trang bị được cho mình những kiến thức bổ ích như sau:

- Giảng viên sẽ chỉ ra trực diện những mầm mống đánh cắp thời gian của bạn, giúp bạn ngăn chặn tối đa được việc lãng phí thời gian.

- Chia sẻ từ kỹ thuật cho tới nghệ thuật về quản trị thời gian

- Nắm vững và có phương pháp quản trị thời gian cho mình hiệu quả

- Nhờ quản trị thời gian hiệu quả mà bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc và thành công hơn trong công việc và cuộc sống. 

2. Khóa học Kỹ năng đàm phán- 22 kỹ thuật thương lượng đỉnh cao- giảng viên Bùi Quang Dương

Link đăng ký khóa học: 

https://unica.vn/ky-nang-dam-phan-22-ky-thuat-thuong-luong-dinh-cao

Giáo trình gồm 29 bài giảng với thời lượng 02 giờ 15 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Đôi nét về giảng viên

- Bùi Quang Dương là nhà huấn luyện bán hàng có trên 8 năm kinh nghiệm trong vai trò chuyên gia huấn luyện Sales ở Hà Nội và từng là lãnh đạo của rất nhiều đội ngũ kinh doanh xuất chúng với doanh số gấp 2-5 lần trong nhiều năm liền. Anh cũng là founder của 1 tổ chức giáo dục tại Hà Nội.

- Giảng viên Bùi Quang Dương từng đào tạo cho hơn 2.000 nhân viên bán hàng, CTV sales của nhiều tổ chức lớn nhỏ như: Tổ hợp giáo dục công nghệ TOPICA, 24H Group, CSE Việt Nam, Mỹ phẩm Ambere, Minh Thảo Jsc, Global Academy, Anh ngữ Super English, Học viện toàn cầu, ... Giúp họ đột phá doanh số và khả năng bán hàng chuyên sâu.

- Anh đã giúp nhiều học viên và doanh nghiệp tăng nhanh doanh số chỉ sau một ngày. Có doanh nghiệp khởi nghiệp từ số 0, sau 6 tháng đã thu hút hơn 1.000 khách hàng, và nhiều doanh nghiệp có doanh số tăng gấp 2-5 lần...  

khóa học kỹ năng mềm

Khóa học Kỹ năng đàm phán- 22 kỹ thuật thương lượng đỉnh cao

Nội dung khóa học

Kỹ năng đàm phán là việc một người vận dụng các kiến thức, kinh nghiệm về thương lượng và thuyết phục một cách linh hoạt để đạt được mục tiêu trong cuộc giao tiếp với đối phương hoặc một đại diện công ty khác. Chính vì vậy, kỹ năng đàm phán được coi là một kỹ năng mềm cực kỳ quan trọng trong kinh doanh nói riêng và trong cuộc sống nói chung.

Khóa học Kỹ năng đàm phán- 22 kỹ thuật thương lượng đỉnh cao bao gồm 29 bài giảng với nội dung xoay quanh về những lợi ích của đàm phán và trọn bộ 22 kỹ thuật đàm phán đỉnh cao. Có thể kể đến một số kỹ thuật nổi bật như: sẵn sàng hỏi và đề nghị, vạch lá tìm sâu, tạo cạnh tranh, không gian cởi mở nhanh…

Lợi ích khóa học

- Biết được 6 yếu tố ảnh hưởng đến quy trình đàm phán

- Những sai lầm cơ bản khi đàm phán

- Nắm được quy trình đàm phán bài bản, hiệu quả giúp bạn thành công trong mọi cuộc giao tiếp, đàm phán, thương lượng với khách hàng và đối tác.

- Sở hữu trọn bộ 22 kỹ thuật đàm phán đỉnh cao. 

Bài viết trên đây, chúng tôi đã chia sẻ về Top 2 khóa học kỹ năng mềm đắt giá có trên Unica. Hi vọng bằng những kiến thức mà chúng tôi mang lại sẽ giúp bạn có cơ hội vươn xa hơn trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của mình. 

Đánh giá :

Tags: Phát triển cá nhân