Top 2 khóa học khởi nghiệp mà bạn không được bỏ lỡ

Top 2 khóa học khởi nghiệp mà bạn không được bỏ lỡ

Mục lục

Bạn có một ý tưởng khởi nghiệp nhưng vẫn còn đang loay hoay chưa biết khởi nghiệp như thế nào và phải bắt đầu như từ đâu. Để mọi người có cái nhìn chung nhất về khởi nghiệp thì chúng tôi xin giới thiệu cho bạn các bạn top 2 khóa học khởi nghiệp trên UNICA.

1. Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/khoi-nghiep-kinh-doanh-online-voi-0-dong

Khóa học bao gồm 43 bài giảng và thời lượng học là 43 bài giảng

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn còn trẻ, bạn có định hướng cho tương lai của mình. Bạn không muốn chôn chân ở nơi công sở 8 tiếng mỗi ngày. Bạn táo bạo, bạn có “máu” kinh doanh và bạn muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh online.

Kinh doanh online đang là một xu hướng của rất nhiều người  lựa chọn, nó như một nghề tay trái của rất nhiều người. Nhưng đa số các bạn trẻ khi mới bắt đầu khởi nghiệp thường chỉ dừng lại ở việc giao hàng hoặc post bài lên Facebook. 

Để kinh doanh được bằng hình thức online này thì bạn cần có kinh nghiệm, có kiến thức và mẹo để kinh doanh. Muốn làm được điều đó thì bạn cần có một người thầy kinh nghiệm để dẫn dắt từ chiến lược, hệ thống, quy trình và công cụ để kinh doanh. Bạn hãy tham khảo khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng” của giảng viên David Thanh trên UNICA để nắm được phương pháp kinh doanh online không cần vốn trong tay.
Giảng viên David Thanh là một chuyên gia Digital Marketing, là giám đốc học viện INET HCM, là một người có hơn 8 năm kinh nghiệm làm online và hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy các bộ môn digital Marketing (MOM, SEO, Email Marketing, Mobile Marketing, Thiết Kế Web chuẩn SEO) tại INET Academy. 

Ngoài ra, anh còn là Chuyên gia tư vấn tên miền và thương hiệu số tại INET Corporation, đạo diễn tổ chức, và truyền thông các chương trình quy mô lớn từ 500-1000 người như Internet Startup, Domain Day và Gala Domainer.

Khóa học khởi nghiệp

Khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng” của giảng viên David Thanh trên UNICA

Với kinh nghiệm nhiều năm nghiên cứu thị trường bán hàng online, khóa học này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kinh nghiệm bổ ích. Bạn sẽ nắm được cách phân tích thị trường, lực cầu thị trường và xu hướng của khách hàng trên internet, nắm được cách thức nghiên cứu  đối thủ, độ cạnh tranh và lực lượng của thị trường trên công cụ tìm kiếm, biết được cách phân tích và lựa chọn từ khóa có giá trị, đúng khách hàng mục tiêu, tỷ lệ mua hàng cao.

Bán hàng kinh doanh online không phải việc bạn cứ post bài lên facebook là sẽ có người mua. Việc bán hàng như vậy thực sự không hiệu quả lâu dài. Kinh doanh khởi nghiệp là bạn phải không được sợ thật, mạnh dạn đầu tư xây dựng các website trên nền tảng của Google để kinh doanh. Bạn phải nắm được cách chọn tên miền, cách thiết kế website, cách sáng tạo PR bán hàng. Đặc biệt, để bán được nhiều đơn hàng thì bạn cần thêm các mục hỗ trợ trực tuyến và tạo ra 2 live chat tự động là live chat và facebook chat.

Tiếp theo đó, bạn cần biết cách đưa website của mình lên top Google mà không cần phải quảng cáo như tối ưu SEO, thiết kế URL  friendly, xây dựng mô tả tối ưu cho người dùng và Google, đi link nội bộ, backlink…

Với 43 bài giảng khóa học “Khởi nghiệp kinh doanh online với số vốn 0 đồng” sẽ giúp bạn biết cách xây dựng một hệ thống kinh doanh tự động, biết cách tăng doanh thu và lợi nhuận, đồng thời lựa chọn cho mình một chiến lược hiệu quả để Startup online thành công.

2. Khóa học “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công”

Link đăng ký khóa học:  https://unica.vn/6-buoc-khoi-su-doanh-nghiep-thanh-cong

Khóa học bao gồm 40 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 29 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Đã bao giờ bạn từ đặt ra câu hỏi rằng: “LÀM SAO ĐỂ CÔNG TY ĐẠT LỢI NHUẬN CAO?” 
Hiểu một cách đơn giản nhất, lợi nhuận được quyết định bởi 3 yếu tố: Giá bán, chi phí và số lượng. Nhìn chung ba yếu tố này có thể được thể được thể hiện bằng công thức sau: 

Lợi nhuận = (Giá bán - Chi phí) x Số lượng 

Với công thức này thì có thể hiểu, có 3 đòn bẩy đẩy tăng giá bán, tăng số lượng bán ra hoặc giảm chi phí. Nhìn chung, trong những ngành cạnh tranh ta rất khó tăng giá, và khách hàng có thể chuyển qua dùng hàng của đối thủ. Chỉ tăng số lượng sản phẩm làm ra không đảm bảo bạn sẽ có thêm tiền - điều này có thể tạo hàng tồn hoặc lãng phí. Cách bền vững duy nhất để tăng lợi nhuận là tập trung vào giảm chi phí. 

Trước hết phải làm rõ giảm chi phí không có nghĩa chỉ là cắt bớt chi phí hay nhân sự. Giảm chi phí nghĩa là loại bỏ lãng phí trong bất cứ quy trình nào không tạo ra giá trị cho khách hàng. Bớt hàng tồn, bớt lỗi, bớt thời gian chờ,... đều dẫn đến năng suất cao hơn của những yếu tố góp vào sản xuất. Đây là tinh thần Kaizen - phương pháp được Toyota áp dụng nhằm tạo ra nhiều công dụng hiệu quả hơn cho những tài nguyên có sẵn, bằng cách loại bỏ lãng phí hoặc những chi tiết dư thừa không tạo ra hoặc làm tăng giá trị cho khách hàng. Công ty nào làm được việc này sẽ giảm chi phí và cải thiện lợi nhuận. Bằng cách nhấn mạnh công thức, Toyota đảm bảo rằng mọi người nhận ra họ đều đích thân góp phần vào thành công của công ty. 

Để nắm được một cách cụ thể hơn trên thực tế, chúng tôi giới thiệu đến các bạn khóa học khởi nghiệp “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công” của giảng viên Lê Minh Tuấn trên UNICA để được hướng dẫn các bước khởi nghiệp thành công, giảm thiểu rủi ro kinh doanh bền vững.

Chỉ với 599.000 đồng, bạn đã sở hữu ngay một khóa học làm giàu vô cùng tuyệt vời. Giảng viên Lê Minh Tuấn là một nhà đào tạo truyền cảm hứng cho hàng ngàn doanh nhân thay đổi cách kinh doanh. Đặc biệt, Lê Minh Tuấn sở hữu 3 công ty khác nhau hoạt động trong lĩnh vực Nội thất, thương mại, đào tạo. Sau nhiều lần phá sản Lê Minh Tuấn đã rút ra những bài học đắt giá và nguyên lý để thành công trong kinh doanh, Lê Minh Tuấn đem những kiến thức đó truyền cảm hứng cho những doanh nhân khác tạo nên sự thay đổi đột phá cho doanh nghiệp. Là người tư vấn cho các doanh nghiệp về hệ thống bán hàng và đào tạo kỹ năng bán hàng. Giám đốc hỗ trợ BNI Hà Nội 6 (Tổ chức kết nối doanh nhân toàn cầu). Đã tham gia chương trình CEO “Chìa khóa thành công” trên VTV3 năm 2013. Là Trainer truyền cảm hứng mạnh mẽ giúp hơn 5000 người thay đổi thành công. Đã từng học trực tiếp từ những bậc thầy trên thế về bán hàng như Blair Singer, jordan belfort, T.Harv Eker...vv

Khóa học khởi nghiệp

Khóa học “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công” của CEO Lê Minh Tuấn

Khóa học “6 Bước khởi sự doanh nghiệp thành công” của CEO Lê Minh Tuấn sẽ giúp bạn nắm được 6 bước khởi nghiệp cho người trẻ, người bắt đầu kinh doanh, người có niềm đam mê kinh doanh như:

- Bước 1: Xác định rõ vấn đề thị trường và mục tiêu

- Bước 2: Bắt đầu bằng chi phí thấp

- Bước 3: Bắt đầu kinh doanh bằng hệ thống đã được chứng minh

- Bước 4: Dòng tiền dương

 -Bước 5: Không nên bỏ công việc hiện tại

 -Bước 6: Tìm những người thầy

Sau khi nắm chắc các bài học trong 6 bước trên thì bạn sẽ được giảng viên tổng kết lại 3 sai lầm mà mọi người kinh doanh khởi nghiệp hay mắc phải. Sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ nhận được:

- Bắt đầu kinh doanh ngay từ bây giờ, mặc dù bạn chưa có sản phẩm.

- Huy động vốn dễ dàng, thêm nhiều khách hàng mới với chi phí thấp.

- Được hướng dẫn từng bước để vượt qua những trở ngại, khó khăn khi mới Startup.

- Biết cách phòng tránh một số sai lầm thường gặp dẫn đến thất bại khi Startup.

Với top 2 khóa học khởi nghiệp chỉ có tại trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu ở trên, hy vọng rằng tất cả những bạn trẻ đang có ý định startup sẽ có thêm cho mình nhiều kinh nghiệm, kiến thức bổ ích để áp vào việc kinh doanh của mình. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Khởi nghiệp