Top 2 khóa học khóa học illustrator online chỉ có trên UNICA

Top 2 khóa học khóa học illustrator online chỉ có trên UNICA

Mục lục

Bạn là người đam mê thiết kế đồ họa nhưng lại không có điều kiện và thời gian  để học các khóa bên ngoài. Học   illustrator nó như là một cách sáng tạo giữa việc kết hợp kỹ thuật thiết kế với nghệ thuật trang trí để cho ra những “kiệt tác” tuyệt vời. Nhằm giúp cho các bạn có thể nâng cao kỹ thuật và cải thiện kỹ năng thiết kế đồ họa, UNICA xin giới thiệu 3 khóa học illustrator  Online đỉnh cao trên UNICA. 

1. Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator

Khóa học bao gồm 49 bài giảng và thời lượng học là 07 giờ 00 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Nắm bắt được nhu cầu thiết yếu của mọi người đặc biệt là các bạn trẻ, các bạn sinh viên trong việc củng cố kiến thức về đồ họa, chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn khóa học illustrator online có tên “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” của giảng viên Nguyễn Đức Minh trên UNICA.

Một số nét đầu tiên về giảng viên, anh là một người có kinh nghiệm 7 năm  làm tại các công ty thiết kế quảng cáo, hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy 2000 học viên và tham gia nhiều dự án về thiết kế. Chính vì thế khóa học “ Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” sẽ mang lại cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích

Nếu bạn làm marketing, bạn sẽ biết loại hình quảng cáo đang là xu hướng và cách tiếp cận tập khách hàng hiệu quả và nhanh nhất hiện nay. Bạn có thể bắt gặp loại hình này ở rất nhiều nơi trong cuộc sống như tại các trung tâm siêu thị, các buổi hội thảo, các cuộc triển lãm có treo banner, poster, logo hay card.... Nhưng sản phẩm đó đều một tay do các nhà thiết kế đồ họa hay illustrator tạo ra. Trong kinh doanh, thiết kế đồ họa được áp dụng nhiều để tạo ra các chương trình khuyến mãi, trong việc làm Marketing online, thiết kế sản phẩm, tiếp thị sản phẩm… nhằm mục đích để khách hàng thu hút đến sản phẩm nhiều hơn.

Sự sống của doanh nghiệp chính là việc người tiêu dùng chấp nhận sản phẩm, dịch đó hay không. Hiểu được tầm quan trọng, khóa học “Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” sẽ biến bạn thành một design chuyên nghiệp, giúp bạn nắm vững các kiến thức, kỹ thuật khi thiết kế sản phẩm.

Bạn sẽ được học thiết kế đồ họa thông qua phần mềm chính là Adobe Illustrator. Phần mềm Adobe Illustrator hay còn được biết đến là Ai, nó chủ yếu thao tác các đồ họa vectơ, cho phép tạo và chỉnh sửa các vectơ như trong Photoshop. Hơn hết, Illustrator có một ưu điểm mà nhiều người lựa chọn đó là màu sắc rất đẹp và chuẩn xác đến 100%, các đường vẽ sắc sảo, độ phân giải cao. Chính vì thế, nếu bạn nắm được các bước thiết trong thiết kế đồ họa Ai thì việc thiết kế sản phẩm rất dễ dàng và bạn sẽ cho ra đời những tác phẩm xuất sắc.

khóa học illustrator

Khóa học “ Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” bạn sẽ được giảng viên giảng dạy theo một lộ trình học bài giảng từ cơ bản đến nâng cao

Khi bạn trở thành học viên của khóa học “ Thiết kế đồ họa 2D chuyên nghiệp với Adobe Illustrator” bạn sẽ được giảng viên giảng dạy theo một lộ trình học bài giảng từ cơ bản đến nâng cao. Đầu tiên, bạn được tổng hợp quy trình làm việc thiết kế của Design Advantage. Khi bạn nắm được các bước cơ của một nhà Illustrato cần làm những gì thì sẽ được làm quen với các công cụ thiết kế Ai như giao diện của Ai, các thao tác cơ bản cần học trong Ai, cách quản lý Layer, cách đưa hình ảnh vào Ai.

Việc thiết kế các banner, sản phẩm, logo… dần trở nên dễ dàng hơn khi bạn biết cách thực hiện các lệnh trong phần mềm như làm quen công cụ vẽ, kiểu dáng font, Blend Tool, vẽ hình vectơ… Cuối cùng, bạn sẽ được chia sẻ hơn 10 bài giảng về cách thực hiện các bước thiết kế một danh thiếp, thiết kế tờ gấp, thiết kế card…

Nhìn chung, bài giảng khóa học rất đa dạng, nhiều kiến thức, nói trong một vài dòng không thể nào hết được. Bạn sẽ dễ dàng lên được ý tưởng thiết kếcác logo, quảng cáo, banner,.. Biết cách phóng to, thu nhỏ kích thước mà không ảnh hưởng đến chất lượng ảnh. Đặc biệt, bạn biết cách quản lý thông số hệ thống màu trong Ai, biết cách phối màu và vẽ các hình ảnh vector.

 Chính vì vậy, các bạn hãy nhanh tay đăng ký trở thành học viên để dễ dàng có cho mình những ý tưởng thiết kế, phối màu trong hệ thống Ai,  hiểu được quy trình làm việc để thiết kế sản phẩm chất lượng…

2. Khóa học “Adobe Illustrator cc 2019 - Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao”

Khóa học bao gồm 47 bài giảng và thời lượng học là 09 giờ 32 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Bạn đam mê thiết kế đồ họa, bạn đang tìm kiếm các khóa học thiết kế đồ họa online thì không nên bỏ khóa “Adobe Illustrator cc 2019 - Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Trịnh Đức Dương trên UNICA.

Trước khi chia sẻ về nội dung khóa học, chúng tôi muốn giới thiệu đôi nét tới các bạn về giảng viên. Trịnh Đức Dương, người sáng lập và quản lý hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí " Tự Học Đồ Hoạ". Năm 21 tuổi, anh sáng lập hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ mang tên Tự Học Đồ Hoạ. Một trong những hệ thống đào tạo thiết kế đồ hoạ miễn phí lớn nhất Việt Nam. 22 tuổi sở hữu hệ thống đào tạo phát triển kĩ năng mềm. Định hướng phát triển thành chuỗi hệ thống lớn mạnh. Với triết lý, cho đi điên cuồng khi còn có thể. 23 tuổi trở thành người có tầm ảnh hưởng trong cộng đồng đồ hoạ. Giúp đỡ hàng nghìn người trong 2 lĩnh vực thiết kế đồ hoạ và phát triển kỹ năng mềm. Có 6 năm kinh nghiệm làm việc, Giảng dạy, Tư vấn thương hiệu, cho các doanh nghiệp, trong lĩnh vực thiết kế. Sở hữu kênh youtube "Tự Học Đồ Hoạ" lot top 10 kênh đào tạo thiết kế đồ hoạ lớn nhất Việt nam. Năm 2018 anh thành lập website đào tạo phát triển kỹ năng mềm Trịnh Đức Dương Blog: Với mong muốn chia sẻ nhiều hơn giúp mọi người thành công hơn. 

Khóa học “Adobe Illustrator cc 2019 - Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” sẽ dẫn dắt bạn - những người đang không biết hoặc mơ hồ về kiến thức cần tiếp thu Adobe Illustrator.

khóa học illustrator

Khóa “Adobe Illustrator cc 2019 - Thành thạo từ cơ bản đến nâng cao” của giảng viên Trịnh Đức Dương trên UNICA.

Với 48 bài giảng, bạn sẽ được học từ những bước cơ bản như làm quen với Adobe Illustrator nền tảng như giao diện, cách quản lý giao diện, tạo file làm việc mới trong Ilustrator, cách xuất file, cách nhân bản, các tạo các hình cơ bản trong Ilustrator, cách quản lý màu sắc….

Khi đã làm quen với các bài tập đơn giản, bạn tiếp tục được hướng dẫn chỉnh sửa các tính năng quan trọng khác trong Illustrator như được học về các công cụ, màu sắc, cách tạo trang, cách cắt ghép đối tượng và tập vẽ logo bằng Illustrator…

Cuối cùng, giảng viên sẽ dành ra khoảng 30 phút cuối khóa học để bạn hiểu tận gốc màu sắc quan trọng trong thiết kế, giúp bạn cách phân loại màu trong tự nhiên, thực màu sắc chuẩn xác.

Với 2 khóa học  illustrator online mà chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn đừng chần chừ mà không đăng ký trở thành học viên ngay hôm nay để được hưởng nhiều ưu đãi. Hãy học illustrator cùng với chuyên gia đào tạo học trực tuyến UNICA. Chúc bạn thành công! 

Đánh giá :

Tags: Illustrator