Top 2 khóa học giao tiếp ứng xử thông minh cho người thiếu tự tin

Top 2 khóa học giao tiếp ứng xử thông minh cho người thiếu tự tin

Mục lục

Trong cuộc sống, giao tiếp hàng ngày con người luôn phải ứng phó với biết bao tình huống, có lúc dễ dàng xử lý, có lúc gặp những tình huống vô cùng khó xử. Xã hội ngày càng văn minh thì nhu cầu trong giao tiếp của con người ngày càng cao. Ứng xử một cách thông minh, khôn khéo, tế nhị, kịp thời có hiệu quả sẽ giúp các bạn dễ dàng thành công hơn trong cuộc sống. Trong bài viết hôm nay, chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn top 2 khóa học giao tiếp ứng xử dành cho những bạn thiếu tự tin.

1. Khóa học “Kỹ năng giao tiếp thông minh”

Khóa học bao gồm 52 bài giảng và thời lượng học là 08 giờ 48 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn thông minh, bạn giỏi giang nhưng bạn lại mãi chưa thành công do bạn không biết cách giao tiếp và xử lý tình huống khéo léo. Giao tiếp là công cụ cực kỳ quan trọng trong cuộc hành trình theo đuổi mục tiêu, dù là với người thân, đồng nghiệp hay khách hàng của bạn. Kỹ năng giao tiếp - là một trong những kỹ năng quan trọng nhất của con người. Là chìa khóa để mở ra cơ hội cho tương lai. 

Nếu bạn muốn sự thành công của mình ngày càng tới gần thì thì đừng chần chừ mà không trở thành học viên của khóa học “Kỹ năng giao tiếp thông minh” của giảng viên, tiến sĩ tâm lý học Nguyễn Hoàng Khắc Hiếu trên UNICA. Anh là diễn giả chuyên nghiệp, chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo kỹ năng và phát triển con người.

Anh là diễn giả đầu tiên diễn thuyết online và truyền cảm hứng thông qua series video clip “Tháo gỡ chuyện khó đỡ” cho giới trẻ như: Bộ luật tình yêu, Đối phó yêu râu xanh, Sống thử, Gia đình và lòng hiếu thảo, Đối phó cướp giật, Đi thi thôi mà, Trượt đại học – đời còn nhiều đường... được truyền thông và cộng đồng ủng hộ mạnh mẽ. Đặc biệt, anh còn thường xuyên diễn thuyết các chuyên đề tâm lý, huấn luyện các kỹ năng mềm, huấn luyện kỹ năng nói trước công chúng cho hàng trăm MC.

Với các kiến thức vô cùng thực tế, cộng với lối truyền đạt rất riêng và đầy cảm xúc, được công chúng yêu thích, anh đang được xem là một trong những diễn giả trẻ hiếm hoi đứng vào hàng ngũ những diễn giả hàng đầu Việt Nam hiện nay.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Chính vì thế, các bạn có thể yên tâm rằng, khóa học “Kỹ năng giao tiếp thông minh” của giảng viên Khắc Hiếu sẽ nhanh chóng giúp bạn làm chủ được bản thân để tìm được chìa khóa thành công. Với 52 bài giảng, khóa học có thời lượng học là 08 giờ 48 phút, bạn sẽ được giảng viên chia sẻ tất cả những kiến thức khôn khéo trong việc giao tiếp, nắm được kỹ năng giải mã ngôn ngữ cơ thể để nắm bắt tâm lý đối phương, biết cách giao tiếp qua điện thoại, cách nói chuyện qua email, điện thoại. Đặc biệt, nội dung hay của khóa học này còn chia sẻ đến các bạn những nguyên tắc chung khi giao tiếp với cấp trên, nghệ thuật giao tiếp với cấp trên, những tình huống khi gặp sếp. Mỗi bài học trong list bài giảng đều có những kiến thức thực tế được chia sẻ từ chính giảng viên trải nghiệm, cùng với đó là những ví dụ thực tế cho từng tình huống cụ thể để học viên không bị thụ động mà vẫn có thể hoàn toàn có thể tiếp cận được kiến thức vừa ứng dụng vào cuộc sống hằng ngày.

Một ưu điểm tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn đó là  khóa học này được học online, bạn có thể học được bất cứ khoảng thời gian nào mình muốn, phù hợp cho những người bận rộn.

Chỉ cần bạn chịu khó dành thời gian học tập và xem lại thật kỹ các bài giảng của giảng viên thì bạn sẽ tự tin nắm được kỹ năng lắng nghe thông minh, biết cách hâm nóng và gây thiện cảm đầu tiên trong giao tiếp, biết cách cải thiện ngoại hình và trang phục, biết cách giải quyết mâu thuẫn một cách khéo léo.

2. Khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả”

Khóa học bao gồm 23 bài giảng và thời lượng học là 02 giờ 37 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn đang tìm khóa học giao tiếp ứng xử để cải thiện cách giao tiếp nói chuyện với mọi người xung quanh vì bạn biết rằng giao tiếp chính là chìa khóa thành công của bạn trong công việc, các cuộc thương thảo và đàm phán.

Hơn hết, bạn nên biết rằng nghệ thuật giao tiếp sẽ giúp bạn mở thêm nhiều mối quan hệ một cách thông minh, tinh tế, làm tăng giá trị sâu sắc hay tạo sự hấp dẫn cho chính bản thân bạn trong tất cả các cuộc giao tiếp, khiến đối phương phải cảm thấy hấp dẫn, thú vị cũng như nể phục.Tuy nhiên, có rất nhiều người không cải thiện cách giao tiếp ứng xử của mình, họ vẫn luôn cảm thấy ngại ngùng, rụt rè khi nch với người khác, lúng túng khi được chuyển chủ đề nói chuyện, cảm thấy tự ti, nghĩ rằng bản thân không thể giao tiếp được… Những vấn đề trên hoàn toàn được cải thiện nếu bạn nhanh tay trở thành học viên của khóa học giao tiếp ứng xử “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả” của giảng viên Phan Quốc Việt trên UNICA.

Với kinh nghiệm làm việc lâu năm, giảng viên sẽ truyền dạy được cho bạn kỹ năng giao tiếp thông minh và hiệu quả để bạn tạo sức hút cá nhân với người đối diện. Chỉ với 22 bài giảng, khóa học này có rất nhiều ưu điểm mà chúng tôi muốn gửi đến các bạn tham khảo. Thứ nhất, đây là một khóa học trực tuyến được kết hợp giữa giảng viên và UNICA để xây dựng, bạn có thể học bất cứ thời điểm, không gian và lặp lại bài giảng bất cứ lúc nào mình mong muốn. Thứ hai, đây là khóa học của chuyên gia Phan Quốc Việt sẽ giúp bạn có những kỹ năng và cách ứng xử để tự tin trong giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp. Với kinh nghiệm làm diễn giả, MC truyền hình nên bạn có thể tin tưởng rằng khóa học sẽ làm tăng giá trị hay tạo sự hấp dẫn cho bản thân bạn trong các cuộc giao tiếp, khiến đối phương phải cảm thấy hấp dẫn, thú vị.

Thứ ba, khóa học chỉ có 23 bài giảng, nội dung các video trực tuyến được phân chia một cách rõ ràng  các phần học theo các chủ đề khác nhau như nhận thức, tầm quan trọng của kỹ năng giao tiếp, các phương pháp giao tiếp hiệu quả, cách giao tiếp với chính mình và qua các kênh giao tiếp gián tiếp.

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Thêm nữa, kết thúc mỗi khóa học, bạn sẽ có một bài kiểm tra cuối khóa để kiểm tra mức độ hiểu biết và áp dụng thực tế bào bài học. Chúng tôi tin rằng sau khi bạn kết thúc khóa học “Kỹ năng giao tiếp và ứng xử hiệu quả” trên UNICA, bạn sẽ học được:

- Nhận thức được tầm quan trọng của giao tiếp và kỹ năng giao tiếp thông minh

- Nắm được các hình thức giao tiếp hiện nay.

- Nhận biết các nguyên nhân khiến bạn giao tiếp kém và các để khắc phục những vấn đề đó. 

- Nắm được các mẹo giao tiếp thông minh, tinh tế và hiệu quả ngay từ lần đầu gặp để tạo ấn tượng tốt với đối phương.

- Thấu hiểu cơ chế hành vi của con người.

- Sớm giao tiếp tự tin, chủ động trong các tình huống.

- Biết cách lắng nghe và hồi đáp hiệu quả.

- Nắm được nghệ thuật giao tiếp gián tiếp qua điện thoại...

- Thấu hiểu bản thân và đối tác thông qua các mẹo giao tiếp và nhận biết của bản thân.

Với top 2 khóa học giao tiếp ứng xử trên UNICA mà chúng tôi giới thiệu, hy vọng rằng bạn sẽ thấu hiểu bản thân để tự tin hơn khi giao tiếp với mọi người. Chúc bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Giao tiếp Khóa học