Top 2 khóa học giao tiếp tiếng Nhật “cực đỉnh” từ giảng viên Thanh Trúc

Top 2 khóa học giao tiếp tiếng Nhật “cực đỉnh” từ giảng viên Thanh Trúc

Mục lục

Có rất nhiều khó khăn khi bạn quyết định tự học một ngôn ngữ hoàn toàn mới, chán nản, không thể học từ vựng, mơ hồ về ngữ pháp và đặc biệt là không thể giao tiếp. Thực tế mà nói, có rất nhiều nguyên nhân khiến người học gặp phải những trở ngại như vậy nhưng có lẽ một trong những nguyên nhân hàng đầu chính là việc không thể tìm được một phương pháp học phù hợp. Định hướng học rất quan trọng để bạn có thể dễ dàng tiếp cận cũng như cải thiện kỹ năng của mình từng ngày. Đó là lý do mà những người tự học thường được khuyên rằng hãy bắt đầu hành trình bằng một khóa học từ chuyên gia. Dưới đây là 2 khóa học mà bạn tuyệt đối không thể bỏ qua của giảng viên Thanh Trúc để tạo bước đệm vững chắc nhất cho hành trình chinh phục tiếng Nhật của mình.

Điều gì khiến giảng viên Thanh Trúc luôn là sự lựa chọn số 1?

Không phải bỗng nhiên mà cô Thanh Trúc luôn là sự lựa chọn hàng đầu khi các học viên tìm kiếm một khóa học giao tiếp tiếng Nhật. Với kinh nghiệm giảng dạy gần 5 năm tại các trung tâm, trường học và công ty, cô luôn hiểu rõ những khó khăn mà học viên gặp phải trên hành trình chinh phục tiếng Nhật đặc biệt là những người tự học. Vì vậy, giáo trình của cô luôn được biên soạn rất kỹ càng cũng phương pháp giảng dạy đặc biệt giúp học viên có thể dễ dàng tiếp cận và nắm bắt kiến thức một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, việc sở hữu các chứng chỉ về lớp văn hóa doanh nghiệp cũng là lý do khiến các khóa học giao tiếp tiếng Nhật công sở luôn nhận được sự quan tâm của nhiều nhân viên làm việc tại các công ty Nhật Bản. Ghi nhớ lâu, hiểu và áp dụng vào thực tế là điều quan trọng nhất mà một học sinh cần có và là tất cả những gì mà cô Thanh Trúc hướng đến khi định hướng lộ trình học tập cho học viên. Đó là lý do mà giảng viên Thanh Trúc luôn là cái tên không thể vắng bóng trong mỗi sự lựa chọn của học viên.

Học tiếng Nhật thật dễ

Nếu bạn đang gặp vấn đề nghiêm trọng trong việc tìm một lộ trình học phù hợp để xây dựng một nền tảng vững chắc thì khóa học “Học tiếng Nhật thật dễ” thực sự là một khóa học mà bạn không thể bỏ qua. Cô Thanh Trúc sẽ giúp bạn nắm được những câu chào, từ vựng và ngữ pháp căn bản trong tiếng Nhật, tạo động lực và sự hứng thú để theo đuổi một hành trình lâu dài.

khóa học tiếng Nhật giảng viên Thanh Trúc

Học tiếng Nhật thật dễ

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?
⦁    Bảng chữ cái Hiragana, Katakana, Kanji.
⦁    Các mẫu câu giao tiếp và giới thiệu bản thân đơn giản
⦁    Ngữ pháp cơ bản: câu khẳng định, phủ định, nghi vấn, động, tính từ.
⦁    Những tình huống hội thoại cơ bản
⦁    Cách sử dụng từ vựng và kanji hợp lý
⦁    Ngữ pháp nâng cao và phương pháp luyện nghe hiệu quả.

>>> Tham gia khóa học ngay tại đây để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ Unica.

Việc xây dựng nền tảng tiếng Nhật vững chắc là cách nhanh nhất giúp bạn có thể nâng cao kỹ năng ghi nhớ cũng như hiểu cặn kẽ các hệ thống ngữ pháp, từ đó tự tin giao tiếp và làm các bài thi năng lực một cách hiệu quả nhất. Đây là cơ sở giúp bạn chinh phục chặng đường du học, làm việc hay sinh sống tại đất nước Nhật Bản một cách dễ dàng.

Tham khảo khóa học ngay tại đây để nhận được ưu đãi hấp dẫn từ Unica

Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc

⦁    Vốn từ vựng tiếng Nhật của bạn quá “nghèo nàn” để có thể tự tin giao tiếp?
⦁    Bạn luôn e dè khi giao tiếp vì sợ nhầm ngữ pháp?
⦁    Bạn có đầy đủ vốn từ và ngữ pháp nhưng khi gặp người Nhật luôn trong trạng thái đứng yên?

Gạt bỏ ngay mọi nỗi sợ với khóa học “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc” thôi nào. Khóa học không chỉ giúp bạn cải thiện tốt nhất khả năng ghi nhớ từ vựng, hiểu ngữ pháp và còn xóa bỏ hoàn toàn nỗi sợ tiếng Nhật bằng những hướng dẫn từ các mẫu thoại thực tế về các chủ đề quen thuộc như bản thân, gia đình hay công việc và cuộc sống thường ngày,...

khóa học tiếng Nhật giảng viên Thanh Trúc

Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc

Bạn sẽ được học gì khi tham gia khóa học?
⦁    Những câu chào hỏi cơ bản
⦁    Cách giới thiệu bản thân, gia đình và từ vựng liên quan
⦁    Giao tiếp khi phỏng vấn, làm việc trong môi trường công sở
⦁    Giao tiếp khi mua sắm, khiếu nại, đổi trả và thanh toán
⦁    Cách hỏi đường, chỉ đường, đặt tour khi du lịch
⦁    Từ vựng và các mẫu câu liên quan đến chủ đề ăn uống, thể thao, sức khỏe, rủ rê,...

>>> Tham gia khóa học ngay tại đây để nhận được ưu đãi hấp dẫn nhất từ Unica.

Quá trình học tiếng Nhật của bạn nhanh hay chậm, hiệu quả hay không phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, việc lựa chọn một phương pháp học phù hợp được xem là kim chỉ nam giúp bạn có thể định hướng cho mình con đường đi, kế hoạch học tập khoa học tránh chán nản và bỏ cuộc giữa chừng cũng như đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Đặc biệt, đối với những người tự học, đây quả thực là một hành trình khó khăn để nắm chắc từ vựng, phát âm chuẩn hay hiểu ngữ pháp và có thể giao tiếp tốt nhất với người Nhật. Đó là lý do mà việc tham gia một khóa học giao tiếp tiếng Nhật online là điều mà bạn nên làm để có thể đưa ra định hướng tốt nhất cho bản thân.

>> Tự học tiếng Nhật giao tiếp: Tôi đã vực dậy quyết tâm học thế nào?

>> Bí kíp giúp tôi tự học tiếng Nhật và đạt N5 chỉ sau vài tháng

>> Những lầm tưởng khi học tiếng Nhật Online

Đánh giá :

Tags: Tiếng Nhật giao tiếp Tiếng Nhật Khóa học