Top 2 khóa học được yêu thích nhất của Hòa Yody có trên Unica

Top 2 khóa học được yêu thích nhất của Hòa Yody có trên Unica

Mục lục

Một trong những nguyên tắc quyết định đến thành công của doanh nghiệp mà các lãnh đạo cần phải nắm giữ được đó là truyền được cảm hứng nghề nghiệp đến nhân viên, từ đó hình thành nên các đội nhóm làm việc chuyên nghiệp và đầy tâm huyết. Nếu bạn đang gặp một số bế tắc liên quan đến doanh nghiệp mà chưa tìm được cách tháo gỡ thì đừng vội bỏ qua top 2 khóa học được yêu thích nhất của Hòa Yody có trên Unica. 

Đôi nét về giảng viên Hòa Yody

Nguyễn Việt Hòa hay còn được gọi là Hòa Yody sinh năm 1984 tại thành phố Hải Dương hiện đang là một diễn giả rất nổi tiếng. 

Anh là chủ tịch Hội Đồng Quản Trị công ty TNHH Hòa Tiến, người đồng sáng lập thương hiệu thời trang công sở trẻ Yody- một thương hiệu thời trang với chuỗi hơn 70 cửa hàng đang phủ sóng khắp các tỉnh thành ở miền Bắc.

Top 2 khóa học được yêu thích nhất của Hòa Yody có trên Unica

Giảng viên Hòa Yody- CEO thương hiệu thời trang Yody

Thương hiệu thời trang Yody được biết đến với phong cách mẫu mã đa dạng, chất liệu sản phẩm cao cấp, từng đường kim mũi chỉ được may tỉ mỉ. Với sứ mệnh “Đưa tinh thần trẻ trung năng động và dịch vụ tuyệt vời đến với các bạn công sở trẻ”, Yody không chỉ được cảm tình khách hàng với chất lượng sản phẩm tuyệt vời, giá cả phù hợp mà trên hết là thái độ ân cần, sự am hiểu sâu sắc về mỗi thiết kế, khiến khách hàng cảm thấy luôn được chăm sóc tận tình, chu đáo khi đến với Yody. Với mong muốn mang thương Yody đến gần hơn với khách hàng, trong thời gian qua, với sự nỗ lực không ngừng của Nguyễn Việt Hòa cùng với độ ngũ nhân viên tận tình, tâm huyết, Yody không ngừng mở rộng hệ thống các cửa hàng trên mọi miền đất nước. CEO Nguyễn Việt Hòa khẳng định: “Yody luôn phấn đấu trở thành thương hiệu thời trang uy tín trong nước và đặt mục tiêu hướng ra thị trường quốc tế”.  

Với sự thành công của mình sau những lần thất bại. Anh Nguyễn Việt Hòa đã từng khiêm tốn chia sẻ rằng: “Tôi ngồi đây nhìn chuỗi cửa hàng đang tất bật hoạt động, đang làm đẹp cho hàng nghìn khách hàng mỗi ngày. Đó là những cửa hàng chúng tôi gây dựng nên và không dễ dàng gì chúng tôi mới có được ngày hôm nay”

Nguyễn việt Hòa đã đào tạo về quản trị doanh nghiệp cho hàng trăm người ở cấp lãnh đạo và quản lý. Là diễn giả truyền động lực và cảm hứng kinh doanh cho hàng trăm CEO vượt qua rào cản khởi nghiệp và bế tắc trong điều hành doanh nghiệp Đội nhóm vô địch, lãnh đạo truyền cảm hứng….

Top 2 khóa học được yêu thích nhất của Hòa Yody có trên Unica

Một sản phẩm của thương hiệu thời trang Yody

Top 2 khóa học của Yody được yêu thích nhất có trên Unica

1. Khóa học lãnh đạo truyền cảm hứng

Giáo trình gồm 39 bài giảng với thời lượng 14 giờ 47 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

Đới với các lãnh đạo, khi sự nghiệp kinh doanh đang trên đà phát triển và thành công, việc truyền cảm hứng đến nhân viên có vai trò vô cùng quan trọng quyết định thương hiệu của mình có đủ sức đứng vững trên thị trường hay không. Ngược lại, nếu không người lãnh đạo không biết tạo động lực làm việc cho nhân viên thì việc kinh doanh sẽ bị ảnh hưởng với những thiệt hại nhất định. Hiểu được tầm quan trọng của việc truyền cảm hứng trong làm việc, Unica hợp tác cùng giảng viên Hòa Yody xuất bản khóa học “Lãnh đạo truyền cảm hứng” để tăng khả năng truyền cảm hứng từ người lãnh đạo để đội ngũ làm việc một cách tự nguyện và tràn đầy năng lượng. 

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Anne M.Mulcahy- cựu chủ tịch CEO của Xerox Corporation đã từng khẳng định rằng: “các nhân viên của đội nhóm tin rằng nhà quản lý quan tâm đến họ như một người toàn diện- không chỉ là một nhân viên- có năng suất cao hơn, hài lòng hơn, hoàn thành công việc tốt hơn. Nhân viên hài lòng có nghĩa là khách hàng hài lòng, dẫn đến lợi nhuận gia tăng”. 

Một khảo sát tư vấn của Mercer đã chỉ ra rằng, một phần ba số người lao động Mỹ không hài lòng đến mức họ nghĩ đến chuyện bỏ việc chỉ vì không được truyền cảm hứng làm việc. Đúng vậy, không thể phủ nhận một điều rằng một doanh nghiệp muốn thành công ngoài việc đưa ra được những chiến lược kinh doanh đúng đắn thì việc sở hữu lực lượng nhân viên tràn đầy năng lượng, động lực làm việc và tâm huyết thật sự với nghề sẽ là con đường ngắn nhất giúp một doanh nghiệp phát triển và đạt được một chỗ đứng, thương hiệu nhất định trong lòng khách hàng. 

Điểm đặc biệt của khóa học này là khóa học được quay trực tiếp từ sự kiện 2 ngày với tổng thời lượng lên tới gần 15 giờ, sự kiện đã thu hút hàng nghìn học viên và các lãnh đạo doanh nghiệp. Nội dung khóa học bao gồm 2 nội dung chính: Tư duy lãnh đạo xuất chúng, 15 chìa khóa lãnh đạo đội nhóm thành công. Khóa học sẽ giúp những nhà lãnh đạo, những người có tầm nhìn xa, có khả năng chiến lược tạo nên sức cuốn hút đặc biệt, khiến cho người khác có thể lắng nghe và làm theo. 

Kết thúc khóa học, các học viên sẽ biết cách truyền cảm hứng cho đội ngũ làm việc một cách tự nguyện, tràn đầy năng lượng giúp cho hiệu suất công việc đạt kết quả cao. Ngoài ra việc lãnh đạo chính là một hình mẫu, là lá cờ đầu tiên phong trong công ty sẽ là một tấm gương thực sự mẫu mực giúp các nhân viên thật sự tin tưởng, nhờ đó quá trình làm việc được phối hợp ăn ý và đạt hiệu quả cao hơn. 

2. Khóa học bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch

Giáo trình gốm 30 bài giảng với thời lượng 06 giờ 50 phút

Mua khóa học 1 lần sở hữu trọn đời

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Một trong những nguyên tắc thành công mà các lãnh đạo cần phải nắm vững, đó chính là cần có phương pháp lãnh đạo đội nhóm khoa học và hiệu quả. Tuy nhiên, nếu áp dụng vào thực tế, nhiều nhà lãnh đạo vẫn gặp thất bại trong vấn đề này. Chính vì vậy, khóa học Bí quyết xây dựng đội nhóm vô địch của giảng viên Hòa Yody trên Unica được xem là những bí quyết đỉnh cao, giúp các nhà lãnh đạo xây dựng đội nhóm thành công.

Nếu bạn đang gặp khó khăn khi xây dựng đội nhóm làm việc hiệu quả, luôn phải thay nhân sự sau 1-2 tháng làm việc hoặc thành viên trong nhóm phối hợp không ăn ý trong quá trình hoàn thành công việc… thì quá khọc này chính là chiếc chìa khóa giúp bạn tháo gỡ những vướng mắc về nhân sự mà doanh nghiệp đang gặp phải. Nội dung khóa học bao gồm các nội dung như: 10 tư duy xây dựng đội nhóm vô địch, 10 chìa khóa quản trị bản thân, 9 bước xây dựng đội nhóm vô địch (quản trị bản thân quá trình tuyển dụng, giáo dục trước, huấn luyện sau, hệ thống đào tạo, kiểm tra định kỳ- điều chỉnh và vận hành)....giúp cho người lãnh đạo truyền cảm hứng cho đội nhóm làm việc một cách tự nguyện và tràn đầy năng lượng. 

Với nội dung khóa học chính là những trải nghiệm thực tế mà giảng viên Hòa Yody đã gặp trong quá trình lãnh đạo đội nhóm của mình sẽ giúp cho các học viên nắm được những phương pháp xây dựng đội nhóm thành công, giúp các thành viên nhóm phối hợp ăn ý với nhau một cách tốt hơn. Nhờ đó mà hiệu suất công việc đạt kết quả cao. Ngoài ra các học viên còn học được cách truyền cảm hứng đội nhóm giúp cho đội nhóm có thể làm việc một cách tự nguyện, tâm huyết và tràn đầy năng lượng.

Bài viết trên đây chúng tôi đã chia sẻ cho các bạn về Top 2 khóa học được yêu thích nhất của Hòa Yody có trên Unica. Hy vọng các bạn đã lựa chọn được khóa học phù hợp để có thể xây dựng cho mình  một doanh nghiệp vững chắc và thành công hơn nữa trong tương lai.

top 2 khóa học của Hoài Yody có trên Unica

Khóa học chân dung nghề lãnh đạo

Đánh giá :

Tags: Quản lý Khóa học