Top 2 khóa học Content Marketing gây sốt hiện nay

Top 2 khóa học Content Marketing gây sốt hiện nay

Mục lục

Bạn đã bao giờ tự hỏi rằng tại sao người ta lại mệnh danh Content Marketing là vừa chưa? Bạn có năng khiếu viết văn, là sinh viên báo chi, marketing, bạn muốn định hướng đi theo nghề Content. Để có thể theo đuổi cũng như kiếm cơm từ ngành này thì bạn cần trang bị cho mình rất nhiều kiến thức. Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẻ chia sẻ đến các bạn top 2 khóa học Content Marketing hot nhất hiện nay.

1. Khóa học “CONTENT MARKETING - NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/content-marketing-nhung-tuyet-chieu-viet-content-luon-co-suc-hut

Khóa học bao gồm 23 bài giảng và thời lượng học là 01 giờ 33 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Đã bao giờ bạn vô tình nghe đến câu nói “Content is King” nhưng mà chẳng hiểu được ý nghĩa sâu xa, tiềm ẩn bên trong câu nói đó. Nhưng sau khi học sau khóa học “CONTENT MARKETING - NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT” trên UNICA, nó đã giúp tôi hiểu ra được rất nhiều điều và đặc biệt, tôi có thể vận dụng hữu ích những kiến thức được học vào công việc của mình.

Khóa học Content Marketing mà chúng tôi muốn giới thiệu đó  là “CONTENT MARKETING - NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT” bao gồm 6 phần, 23 bài giảng và 1 bài kiểm cuối kì. Bản thân tôi hiện tại đang là một nhân viên content, khi được học khóa học này tôi cảm thấy rất vui mừng vì mình được mở mang thêm rất nhiều kiến thức, kỹ năng viết.

Nói đôi điều về khóa học, khóa học có thời lượng khá phù hợp với tôi, nội dung các phần được chia rõ ràng và có sự liên kết với nhau. Đặc biệt, nếu bạn không theo kịp phần nội dung đó có thể quay lại học lại, tiện lợi hơn rất nhiều so với việc học ở các trung tâm.

Thứ 2, khóa học “CONTENT MARKETING - NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT” gây ấn tượng mạnh với tôi bởi vì giảng viên giảng dạy là  CEO & Founder của Tini & Me, một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ và đào tạo về Content Marketing, Digital Marketing… Hơn nữa, giảng viên còn có hơn 10 năm kinh nghiệm về các chiến dịch Marketing, Brand Management, cô từng làm dự án cho nhiều nhãn hàng như Pizza Hut, Thai Express, Mead Johnson…

Thứ 3, nội dung khóa học rất hay. Nếu bạn là một người chưa biết gì về Content, muốn theo đuổi công việc này thì chắc hẳn đây là khóa học dành cho bạn.

Với những tuyệt chiêu viết content được giảng viên chia sẻ, tôi tin chắc rằng khả năng viết của người học sẽ được cải thiện.Khi bạn có nội dung chất lượng, thú vị, độc đáo nhưng bạn lại không biết cách diễn tả nó thì người đọc cũng không cảm nhận được nó thú vị.

học content-marketing

Khóa học “CONTENT MARKETING - NHỮNG TUYỆT CHIÊU VIẾT CONTENT LUÔN CÓ SỨC HÚT”

Bill Gates từng có một câu nói rằng “Content is where I expect much of the real money will be made on the Internet, just as it was in broadcasting”, hiểu đơn giản là “Nội dung là nơi tôi mong đợi để tạo ra dòng tiền thật trên internet, giống khi cách truyền tin tức”. 

Thứ 4, khóa học Content Marketing này có một phần nội dung là “Công thức viết tiêu đề cực dễ nhớ của Đông Phương Võ”, với 3 nội dung bài học nhưng lại là phần mà tôi thấy khá thú vị. Như chúng ta biết, một bài viết hay muốn người đọc click thì tiêu đề bài viết phải thật kích thích hoặc gây ấn tượng, tò mò cho độc giả.

Nhìn chung, nếu bạn đang muốn học “Content Marketing” thì đừng bỏ qua khóa học này để lên cao tay nghề của mình một cách nhanh chóng, biết cách chào hàng hấp dẫn, biết cách làm một CV ấn tượng, xây dựng được nhiều ý tưởng viết và các chủ đề viết thu hút.

2. Khóa học “Kỹ thuật viết content marketing (PR - Quảng cáo)”

Link đăng ký khóa học: https://unica.vn/ky-thuat-viet-content-marketing-pr-quang-cao

Khóa học bao gồm 23 bài giảng và thời lượng học là 04 giờ 13 phút

Mua một lần sở hữu trọn đời

Bạn có biết, Content có nghĩa là nội dung, nhưng nó không đơn giản chỉ là nội dung như mọi người nghĩ. Hiểu một cách chi tiết, content là toàn bộ nội dung bao gồm cả video, hình ảnh, text, Infographic mà người dùng có thể nhìn thấy. 

Content thực sự rất quan trọng, nếu như bạn làm trong lĩnh vực kinh doanh, marketing, SEO thì chắc hẳn bạn đã nghe đến câu “Content is King”. Nếu bạn làm về marketing thì chắc chắn bạn sẽ thấy được content trong marketing rất quan trọng trong việc giữ chân người dùng, thúc đẩy hành vi người dùng và chuyển đổi niềm tin đó thành những đơn hàng.

Tuy nhiên để tạo ra được một content thu hút và giữ chân được khách hàng thì bạn cần phải biết viết content. Hãy tham gia khóa học Content Marketing “Kỹ thuật viết content marketing (PR - Quảng cáo)” của giảng viên Nguyễn Phan Anh.

Đầu tiên, tôi muốn giới thiệu đến các bạn khóa học này vì giảng viên giảng dạy là một người có rất nhiều kinh nghiệm làm Marketing online. Cụ thể: chuyên gia Marketing Online Nguyễn Phan Anh. Giảng viên đại học 8 năm giảng dạy tại đại học chuyên ngành thương mại điện tử và marketing điện tử. Anh đã tốt nghiệp 04 trường đại học là Thạc sỹ Quản trị kinh doanh quốc tế chuyên ngành Business & Marketing - Đại học Nice - Sofia Antipolis. Thạc sĩ Luật học chuyên ngành Luật kinh tế Đại học Luật Hà Nội.

11 Năm làm kinh doanh thực tế với dự án kinh doanh chuỗi cửa hàng thời trang trẻ em cao cấp CROWN SPACE; tư vấn, đào tạo, triển khai marketing cho hơn 100 dự án kinh doanh lớn nhỏ, nhiều thương hiệu khác: Royale Baby; CrownUK; Eva Sports; Gato; Lương Sơn Quán, Ao Quán, Phú Sơn Resort, Mật Ong Bee Love; Lotus Home Gifts, My My Giầy…

5 Năm làm đào tạo về online marketing chính thức cho doanh nghiệp, với số lượng học viên học online, offline lên tới hơn 6.000 học viên. Trung bình mỗi tháng có khoảng 500 học viên mới học online video.

Với kinh nghiệm lâu năm như vậy, khóa học Content Marketing này chắc chắn sẽ đáp ứng được cho bạn hết những yêu cầu về làm content như nắm được công cụ làm content, cách làm content chuẩn, các lưu ý để làm content marketing sốc, độc, lạ, cách làm những Viral Content seo sao cho hiệu quả.

Thêm nữa, ưu điểm của khóa học này được đi theo lộ trình rất đơn giản. Bạn sẽ nắm được thế nào là Content marketing, biết cách làm chủ đề content, biết cách viết các hot content gây sự chú ý đến người dùng. Chỉ với 23 bài giảng, thời lượng học phù hợp cho những bạn không có thời gian.

Khóa học Content Marketing

Khóa học Content-Marketing “Kỹ thuật viết content marketing (PR - Quảng cáo)” của giảng viên Nguyễn Phan Anh.

 Bạn sẽ nắm được hết lộ trình lập kế hoạch , biết viết quảng cáo để thu hút khách hàng, biết cách xây dựng và hoàn chỉnh content marketing để thu hút và hiệu quả. Bạn sẽ sở hữu được kỹ năng viết lách chuẩn, mở ra cơ hội kiếm tiền từ việc viết bài, tiếp cận nhiều khách hàng hơn với chi phí thấp nhất để ra đơn hàng, kiểm tra phân tích và đánh giá hiệu quả chiến dịch Content Marketing. 

Tuy nhiên, bên cạnh ưu điểm thì cũng có một số nhược điểm của khóa học mà chúng tôi nghĩ bạn nên nắm đó chính là: Khóa học này được học theo hình thức online nên việc bạn tiếp thu kiến thức phụ thuộc hết vào năng lực học của bạn. Bạn cần tạo cho mình một thói quen tự giác học tập để có thể học được khóa này ở nhà. Thêm nữa, các bài giảng của giảng viên rất chi tiết sẽ khiến cho nhiều bạn cảm thấy nhàm chán và buồn ngủ.

Với top 2 khóa học Content Marketing mà chúng tôi đã chia sẻ ở trên, hy vọng rằng những bạn đã và đang có định hướng theo đuổi nghề này sẽ có thể trang bị cho mình thêm nhiều kiến thức hay và bổ ích. Và còn rất nhiều những khóa học content Marketing online hấp dẫn trên Unica đang chờ bạn khám phá đấy nhé! Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Marketing Online