Tiếng Anh giao tiếp không còn là nỗi lo?

Tiếng Anh giao tiếp không còn là nỗi lo?

Mục lục

Bạn đang gặp khó khăn về phát âm trong tiếng anh?
Bạn đang không ra được trường chỉ vì mất gốc tiếng anh?
Thấu hiểu được những lo lắng, băn khoăn của các bạn, Unica đã cho ra mắt Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu để giúp các bạn chinh phục được tiếng Anh giao tiếp một cách dễ dàng.

Vai trò của Tiếng Anh giao tiếp

Thực tế cho thấy rằng, Tiếng Anh giao tiếp hiện nay đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống.  Đối với giới trẻ hiện nay, việc trau dồi nguồn tiếng Anh là yếu tố quyết định sự thành công. Bạn có tự tin và giao tiếp bằng tiếng Anh khi đứng trước đám đông? Nếu bạn biết về tiếng Anh thì cơ hội việc làm cho bạn sẽ cao hơn rất nhiều so với những người chỉ biết một ngôn ngữ. Vì thế, nếu bạn là người mất gốc tiếng Anh, muốn trang bị cho mình kỹ năng giao tiếp để đáp ứng công việc của mình thì khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của giảng viên Đào Văn Kiền trên Unica sẽ là một gợi ý tuyệt vời cho bạn. 

Giới thiệu về khóa học

Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, giảng viên Đào Văn Kiền - CEO tại Anh ngữ ISTART đã nghiên cứu và cho ra đời khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu nhằm giúp những người mất gốc tiếng Anh có một cái nhìn tổng quát về xuất phát điểm của mình. Từ đó, các bạn có thể tìm cho mình một hướng đi mới để có thể bắt đầu lại với tiếng Anh giao tiếp. 

Tiếng Anh giao tiếp không còn là nỗi lo?

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu

Khóa học với 4 nội dung chính, 37 bài giảng sẽ là một bức tranh tổng quát các kiến thức về ngữ pháp, cách phát âm chính xác sao cho giống với người bản xứ và cách ứng dụng vào các chủ điểm của thực tiễn cuộc sống. Với hình thức học Online, bạn có thể học được ở bất kỳ đâu, bất cứ thời gian nào mà không cần phải đến các trung tâm giảng dạy. Chỉ với 699K bạn đã có thể sử dụng khóa học trọn đời. 

Bạn sẽ học được gì khi đến với khóa học?

Đây cũng là tâm lý chung của rất nhiều người trước khi bắt đầu đăng ký khóa học. Nhưng thực sự khóa học Tiếng Anh giao tiếp cho người mới bắt đầu của thầy Đào Văn Kiền sẽ không làm các bạn thất vọng, ngược lại các bạn sẽ học được rất nhiều điều bổ ích, nhiều kiến thức hay, hứa hẹn trang bị cho bạn một hành trang tri thức hoàn toàn hữu ích có thể áp dụng được vào cả trong thực tiễn cuộc sống. Ví dụ: Khi bạn đi xin việc vào những công ty nước ngoài, chắc chắn bạn không thể bỏ qua màn phỏng vấn tuyển dụng bằng tiếng anh giao tiếp. Hay khi bạn đi gặp đối tác nước ngoài thì không thể nào giao tiếp bằng tiếng Việt được, bắt buộc bạn phải biết về tiếng Anh giao tiếp. 

Trong quá trình học, nếu có kiến thức nào chưa hiểu, bạn có thể hỏi trực tiếp giảng viên để được giải đáp thắc mắc. Chị  Đặng Thị Hiền, sau khi đăng ký khóa học chia sẻ: “Các bài học của thầy thực tế và dễ tiếp cận với những người mới bắt đầu. Hy vọng sẽ được tham gia các bài học thú vị và hữu dụng khác của thầy hơn nữa!” 

Tiếng Anh giao tiếp không còn là nỗi lo?
Học viên chia sẻ cảm nhận sau khi học xong khóa học

Vậy các bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký tham gia khóa học. Chúc các bạn thành công!

>> Bí quyết củng cố ngữ pháp tiếng Anh cơ bản hiệu quả

>> 9 bước giúp cải thiện khả năng nghe tiếng Anh nhanh chóng

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

>> Top 3 khóa học tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm “cực đỉnh”

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh giao tiếp Tiếng Anh