Tại sao nên học khóa “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc” trên Unica

Tại sao nên học khóa “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc” trên Unica

Mục lục

Bạn có biết Nhật Bản là nền kinh tế lớn thứ ba trên thế giới? Chính vì vậy cơ hội việc làm và nền kinh tế của đất nước hoa anh đào này là vô cùng rộng mở. Nhiều bạn lựa chọn con đường du học, xuất khẩu lao động sang Nhật là hoàn toàn đúng đắn, quan trọng là bạn phải biết tiếng Nhật thì mới có thể hòa nhập và sinh sống với người bản địa đúng không nào? Hãy cùng Unicachinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc qua bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên học khóa “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc” trên Unica?

1. Được đào tạo chuẩn ngay từ đầu

Tại sao nên học khóa “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc” trên Unica?
Khóa “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc” trên Unica

Bạn được tiếp cận tiếng Nhật một cách chuẩn xác từ đầu bởi giảng viên cô Thanh Trúc - Giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm sư phạm đến từ trường Đại học Ngoại Ngữ Tin Học TP.HCM. Cô sở hữu bằng chứng chỉ về lớp văn hóa doanh nghiệp Nhật của Công ty Pasonatech chứng nhận. Kinh nghiệm 3 năm giảng dạy tại các Trung tâm ngoại ngữ, công ty, trường THPT… 

2. Tiết kiệm thời gian học và học phí của mình rất nhiều so với đi học ở trung tâm

Tiết kiệm thời gian học và học phí của mình rất nhiều so với đi học ở trung tâm

Bạn thử tưởng tượng, con đường 1 năm học tiếng Nhật giờ chỉ rút lại trong vòng 4-6 tháng. Thầy cô kinh nghiệm và phương pháp cũng như nhau. Bạn sẽ lựa chọn cái nào? Đối với những người không có nhiều thời gian, hoặc muốn học tiếng Nhật thật nhanh để tìm kiếm cơ hội nghề nghiệp thì học tiếng Nhật online tại Unica là lựa chọn không thể tối ưu hơn.

3. Rèn luyện đồng đều cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết

Không giống như những khóa học đơn thuần từ các trung tâm khác, bạn chỉ được tập trung học Đọc – Viết. Unica hiểu, mọi ngôn ngữ đều cần cả 4 kỹ năng. Vì vậy, tham gia khóa học, bạn sẽ được các thầy cô đào tạo đồng đều của 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, đặc biệt là giao tiếp.
Đối với những bạn muốn luyện thi N2, N3 hay N4 thì trên Unica luôn có những thầy cô đạt trình độ N1 tại Nhật, thậm chí từng sống và làm việc tại Nhật suốt 10 năm để truyền dạy cho bạn phương pháp hiệu quả nhất!

4. Thành thạo tiếng Nhật giao tiếp như người bản xứ

Thành thạo tiếng Nhật giao tiếp như người bản xứ

Bạn sẽ được cung cấp tất cả các chủ đề về giao tiếp trong cuộc sống như thể thao, ăn uống, vui chơi giải trí, công việc, hoạt động thường ngày,...
Ngoài những giờ học căng thẳng bạn có thể nghỉ giải lao và quay lại học vào lúc tinh thần bạn sảng khoái, minh mẫn, các bài học vẫn còn đó và bạn xem đi xem lại bao nhiêu lần cũng được.
Có quá nhiều lý do để bạn nên lựa chọn tham gia khóa học “Chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc”phải không? Vì vậy, nếu bạn đang có mong muốn chinh phục tiếng Nhật thật nhanh thì hãy nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay nhé!

>> Bí kíp giúp tôi tự học tiếng Nhật và đạt N5 chỉ sau vài tháng

>> Những lầm tưởng khi học tiếng Nhật Online

>> Bí quyết chinh phục tiếng Nhật giao tiếp siêu tốc, nhớ siêu lâu

>> Học tiếng Nhật giải và dịch đề thi JLPT dễ dàng cùng GV. Ngô Trần Minh Thảo

Đánh giá :

Tags: Tiếng Nhật giao tiếp Tiếng Nhật