Điều gì khiến “Học tiếng Nhật thật dễ” là khóa học online không thể bỏ qua?

Điều gì khiến “Học tiếng Nhật thật dễ” là khóa học online không thể bỏ qua?

Mục lục

Học ngôn ngữ mới luôn là một vấn đề khiến bất cứ ai cũng phải “đau đầu”, hàng tá câu hỏi được đặt ra khi quyết định tìm hiểu như “học ở đâu?”, “học như thế nào”, “có khó không” hay “nên học ngôn ngữ nào?”,...có hàng ngàn lý do có thể khiến bạn chùn bước. Vì vậy, việc lựa chọn một phương thức học hay giảng viên phù hợp là điều quan trọng nhất giúp bạn có thể nhanh chóng làm quen và đạt hiệu quả học tập tốt nhất.

Từ những khó khăn khi theo đuổi những lộ trình học “ngộp thở”

Có rất nhiều lý do khiến bạn quyết định học một ngôn ngữ mới như việc bạn thích một đất nước, bạn muốn đi du học, để có nhiều cơ hội hơn trong tương lai hay có thể là như mình - vì công việc. Điều khó khăn nhất khi phải học một ngôn ngữ bắt buộc là việc bản thân không có hứng thú và không thích ngôn ngữ này, đây thực sự là một rào cản rất lớn cho “công cuộc” học tập của mình. Mình đến với tiếng Nhật do yêu cầu của công ty, dĩ nhiên, chẳng còn cách nào khác ngoài cố gắng tìm cho mình một trung tâm phù hợp để theo học.

Và rồi vấn đề tiếp theo lại ập tới, công việc luôn chiếm gần hết thời gian trong ngày khiến mình chẳng thể thu xếp nổi 2-3 tiếng đồng hồ buổi tối để theo học bất kỳ trung tâm nào. Mình quyết định tự học với suy nghĩ “gì chứ dăm ba cái tiếng Nhật”, dĩ nhiên, 3 bảng chữ cái dày đặc nhanh chóng dập tắt ý định của mình, đấy là còn chưa kể có hẳn một bảng chữ cái latinh là Romaji nữa đấy nhé. Với một đứa không xem chút phim Nhật nào ngoài Doraemon hay One Piece thậm chí chưa từng nghĩ mình biết gì khác ngoài sự văn minh của nước Nhật lại phải bắt đầu tìm hiểu và học tiếng Nhật thì đây thực sự là một vấn đề rất lớn.

khóa học học tiếng nhật thật dễ

Những chữ cái tiếng Nhật đã từng là nỗi “ám ảnh” của mình

Trước đây, mình chưa từng nghĩ đến việc sẽ học một ngôn ngữ mới qua các khóa học online, đơn giản bởi vì “ học trực tiếp còn chưa thấy hiệu quả nữa là học online” nhưng rồi hoàn cảnh lại khiến mình phải tức tốc đi tìm một khóa học tiếng Nhật online để có thể đẩy nhanh tiến độ học tập và định hướng cho mình một lộ trình học hiệu quả. Một phần do giá của một khóa học tiếng Nhật online thực sự không quá “chát” như học tại trung tâm và có thể học bất cứ lúc nào nên không cần quá lo lắng.

Đó là lý do mà mình chọn khóa “Học tiếng Nhật thật dễ” của cô Thanh Trúc, một lộ trình khoa học và chi tiết từ việc thấu hiểu những khó khăn mà người tự học gặp phải, khiến những người tự học tiếng Nhật tại nhà như mình cảm thấy dễ dàng để tiếp thu và thực hành trong cuộc sống.

>>> Bạn có thể tham khảo khóa học ngay TẠI ĐÂY.

Đến lộ trình học khoa học, phù hợp và đầy thực tế

Khóa học là 46 bài giảng xuyên suốt các chủ đề rõ ràng và quen thuộc như:

-   Phần 1: Nhập môn tiếng Nhật: giới thiệu một cách khái quát về 2 bảng chữ cái chính là Hiragana và Katakana cũng như những chữ Kanji đơn giản nhất, khiến mình không quá ngộp nhờ “bí kíp” của cô.

-   Phần 2: Giao tiếp: tiếp tục là những chủ đề quen thuộc như chào hỏi hay giới thiệu bản thân, cuộc sống thường nhật và những mẫu câu cần nắm vững khi giao tiếp.

-   Phần 3: Ngữ pháp: Đây sẽ là nền tảng để bạn có thể học lên các cấp cao hơn, vì vậy việc nắm vững các cấu trúc về câu khẳng định, phủ định, nghi vấn hay động, tính từ trong tiếng Nhật là một yếu tố thực sự quan trọng.

-   Phần 4: Các dạng bài tập thường gặp: Đây sẽ là tổng hợp các bài tập đã từng học để bạn có thể thực hành cũng như củng cố các kiến thức về ngữ pháp cho mình, đồng thời hướng dẫn và sử dụng bảng chữ cái Kanji một cách phù hợp.

-   Phần 5: Những tình huống đàm thoại căn bản: Phần này giúp bạn có thể luyện nói, từ vựng cũng như luyện nghe một cách tốt nhất qua các cuộc đối thoại thông thường về các chủ đề trong cuộc sống như nói điện thoại, mua hàng hay với bạn bè,...

-   Phần 6: Bài tập và ngữ pháp: 20 mẫu Kanji đơn giản và phổ biến, ngữ pháp nâng cao và bài tập luyện nghe để cải thiện kỹ năng nghe qua các chủ đề, từ và mẫu câu.

khóa học học tiếng Nhật thật dễ

Giảng viên Thanh Trúc với những khóa học tiếng Nhật không thể bỏ qua

Việc đưa ra một lộ trình phù hợp và không quá “dồn ép” giúp những người mới tiếp xúc với bảng chữ cái mới như mình không quá “ngợp” và không phải chạy đua với các bài học khi chưa nắm vững kiến thức cũ.

>>> Đăng ký khoá học tiếng Nhật online cho người mới bắt đầu tại UNICA ngay hôm nay

Một lý do nữa hơi thiên về “cảm tính” một chút là việc lựa chọn giảng viên, mình đã biết đến cô Thanh Trúc trước đó nhờ phương pháp học khá độc đáo và hiện đại, cũng như những bài học của cô không đơn thuần chỉ là từ vựng và ngữ pháp để giao tiếp thông thường mà luôn trau dồi và cập nhật kiến thức mới để học sinh tiếp cận dần với các cuộc thi học thuật đặc biệt là JLPT.

Việc học thường xuyên và mọi lúc mọi nơi khiến mình không bị “rơi rớt” kiến thức, tận dụng những khoảng thời gian nghỉ trưa hay sáng sớm để luyện nghe, luyện nói thật nhiều để tăng khả năng giao tiếp của mình. Không chỉ riêng tiếng Nhật mà khi học bất kỳ một ngôn ngữ mới nào mình khuyên các bạn hãy cố gắng tiếp xúc với nó thật nhiều hơn là những gì mà các bạn được học trên lớp hay trong các bài giảng, luyện nghe, luyện nói thường xuyên để cải thiện toàn diện các kỹ năng, đó là lý do mà những khóa học online có thể giúp bạn chỉ với các thiết bị thông minh.

Dù là khóa cơ bản nhất tương đương N5 nhưng khóa “Học tiếng Nhật thật dễ” đã giúp mình có thể nắm vững được các câu chào hỏi thông thường, những ngữ pháp và từ vựng cơ bản trong cuộc sống hàng ngày tạo môi trường phù hợp nhất cho mình có thể cải thiện các kỹ năng nghe hay nói của bản thân và một nền tảng vô cùng vững chắc để tiếp tục học lên các bậc cao hơn, phục vụ cho công việc của mình.

Có thể nói hành trình học tiếng Nhật của mình thực sự là một hành trình đầy “chông gai” nhưng có khi mình lại nghĩ rằng, không phải riêng mình mới gặp phải những vấn đề “dở hơi” này mà bất kỳ ai khi bắt đầu một thử thách mới cũng gặp phải những khó khăn tương tự. Tìm trung tâm, tìm giáo viên, tìm cách học hay là tìm cho mình một khóa học online phù hợp, điều bạn cần là hãy cố gắng và nỗ lực thực sự để vượt qua các rào cản và đạt được hiệu quả học tập tốt nhất. Đó là lý do mà sự phù hợp luôn là yếu tố không thể bỏ qua để mang lại hiệu quả tốt nhất có thể cho người học. Còn nếu bạn vẫn đang “chông chênh” vì nhiều lý do như mình ngày đó thì tuyệt đối đừng bỏ qua khóa “Học tiếng Nhật thật dễ” của cô Thanh Trúc nhé!

Chúc bạn thành công!

>> Bí kíp giúp tôi tự học tiếng Nhật và đạt N5 chỉ sau vài tháng

>> Những lầm tưởng khi học tiếng Nhật Online

>> “Một bước tới Nhật” với top 3 khóa học tiếng Nhật online đỉnh cao

Đánh giá :

Tags: Tiếng Nhật