Review khóa học Bí quyết tăng doanh số bằng Email marketing của thầy Phạm Huy Long

Review khóa học Bí quyết tăng doanh số bằng Email marketing của thầy Phạm Huy Long

Mục lục

Đã bao giờ bạn tự hỏi có những người làm được những điều phi thường mà người khác không làm được? Vì sao họ có thể đạt được những thành công nối tiếp thành công như vậy? Thật ra thì tất cả đều có bí quyết chứ không phải “bẩm sinh” đâu các bạn nhé.

Email marketing

Với sản phẩm, dịch vụ thì không chỉ cần có chất lượng tốt là được, muốn thành công thì doanh nghiệp của bạn cần có những cách để thu hút khách hàng, tăng lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Sau đó chuyển khách truy cập thành khách hàng. Câu trả lời chính là sử dụng Email marketing, công cụ vô cùng hiệu quả và tiết kiệm rất nhiều chi phí cho doanh nghiệp.

Chính vì tầm quan trọng của nó mà rất nhiều marketer và các doanh nghiệp đã có những đầu tư  "mạnh tay" cho công cụ tuyệt vời này. Nhưng đầu tiên căn bản nhất vẫn là có một người thầy để truyền dạy cho bạn toàn bộ kiến thức, kinh nghiệm. Sau đây chúng ta sẽ cùng nhau review khóa học “Bí quyết tăng doanh số bằng Email marketing” đang được cộng đồng marketer đánh giá vô cùng cao.

1. Khóa học dành cho ai?

Khóa học dành cho những doanh nghiệp muốn tiếp cận khách hàng nhanh chóng, hiệu quả và nhiều hơn qua email, đồng thời tìm kiếm khách hàng mới bằng cách xây dựng danh bạ email.

2. Nội dung khóa học

Khóa học bao gồm 22 bài giảng với 4 phần nội dung rõ ràng cụ thể
Khóa học bao gồm 22 bài giảng với 4 phần nội dung rõ ràng cụ thể

Mỗi một phần sẽ giải quyết các vấn đề khác nhau, ta cùng đi vào chi tiết sau đây
Phần 1: Giới thiệu tổng quan về Email Marketing và Mailchimp
Phần này sẽ giới thiệu tổng quan về Email Marketing và vị trí của nó trong chiến lược Marketing Online. Đồng thời đưa ra bí mật trong chiến lược gửi Email Marketing. Ở mục cuối sẽ giới thiệu về Mailchimp và những ai nên sử dụng công cụ tuyệt vời này.
Phần 2: Hướng dẫn sử dụng Mailchimp từ A-Z
Như tên của phần này là toàn bộ hướng dẫn sử dụng Mailchimp từ khi bắt đầu cho đến các bước hoàn thành, đo lường ra sao, tạo chiến dịch như thế nào, form tự động…
Phần 3: Xây dựng chiến lược Email Marketing hiệu quả
Tại phần này, bạn sẽ biết được bố cục chuẩn của một Email Marketing, làm sao để xây dựng cơ sở dữ liệu khách hàng chuyên nghiệp…
Phần 4: Phân tích dữ liệu
Chắc chắn khi bạn đã thu thập được thông tin thì việc cần làm là phân tích nó để đưa ra được các phương án phù hợp tiếp cận khách hàng. Tại phần cuối của khóa học bạn cũng sẽ biết cách tích hợp email với công cụ Google Analytics tăng gấp đôi hiệu quả.

3. Thông tin giảng viên

Chuyên gia Marketing Online Phạm Huy Long
Chuyên gia Marketing Online Phạm Huy Long

Hiện Chuyên gia Marketing Online Phạm Huy Long đang phụ trách phát triển mảng Online của FPT (FPT-Ecommerce).
Anh phụ trách triển khai hệ thống Online Marketing cho HanoiRedtours.
Tư vấn, phát triển hệ thống Online cho các công ty, hệ thống chuỗi nhà hàng như: AsiaPlastic, Thaichendol, NokiaVip...
Anh luôn mong muốn được chia sẻ với cộng đồng Online nói riêng và tất cả những mọi người muốn sử dụng Online Marketing để thúc đẩy doanh số bán hàng những công cụ, những cách thức triển khai hệ thống Online Marketing phù hợp nhất với doanh nghiệp và cá nhân mỗi người. 

4. Đánh giá của học viên sau khi tham gia khóa học

Học viên Trần Ngân chia sẻ: “Hay lắm thầy ơi, thầy nói rất rõ ràng và dễ hiểu, em vừa học vừa thực hành được ngay, thật may mắn cho em khi tham gia khóa học này, cảm ơn thầy, cảm ơn Unica!”
Một chia sẻ khác của học viên Akira Châu “Ban đầu tôi đăng ký khóa học là do bạn chỉ, nhưng càng tham gia khóa học tôi càng thấy ngấm những gì thầy dạy, tôi đã áp dụng luôn cho dự án của mình và nó hoạt động hiệu quả hơn cả mong đợi, khóa học thực sự rất hữu ích, các bạn nên tham gia nhé!”
Ngoài ra có rất nhiều những phản hồi tích cực với khóa học trên của thầy Phạm Huy Long trên Unica.
Các bạn hãy nhanh tay sở hữu cho mình khóa học vô cùng bổ ích này để biết cách làm chủ công cụ Email marketing hiệu quả với chi phí cực thấp này nhé!
>>> Bạn có thể tham khảo khóa học tại đây!

>> Top 3 khóa học Email Marketing bùng nổ doanh số

>> 3 khóa học Content Marketing online đỉnh cao tại Unica bạn nên biết

>> Top 3 khóa học SEO Marketing không thể bỏ qua cho những "tay mơ"

>> 5 hiệu quả của Video Review trong Marketing

 

Đánh giá :

Tags: Email Marketing