Khóa học Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực bạn nên biết

Khóa học Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực bạn nên biết

Mục lục

Hiện nay, UNICA đã kết hợp với giảng viên Trung Phạm xây dựng thành công khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực”. Mặc dù là khóa học mới nhưng lại được nhiều học viên đánh giá rất cao. Vậy, tại sao khóa học này lại tạo được sức hút mang tính rộng rãi, hãy cùng lắng nghe một số chia sẻ của các học viên về khóa học dưới đây.

Khóa học "Quản trị cuộc đời" - Thấu hiểu bản thân, bứt phá thành công

Có phải bạn đang gặp phải tình trạng mất phương hướng trong cuộc sống, chưa tìm ra giải pháp để quản trị cuộc đời mình. bạn đang loay hoay không biết bắt đầu sự nghiệp từ đâu, chán nản vì thất nghiệp đi phỏng vấn nhiều chỗ mà chưa được nhận vào làm. Vậy giải pháp quản trị cuộc đời là gì? Làm thế nào để có thể sống một cuộc sống đúng ý nghĩa? Làm thế nào để bạn biết cách định hướng cuộc sống của mình? Hãy đến với khóa học Quản trị cuộc đời - thấu hiểu bản thân, bứt phá thành công. 

Khóa học phát triển bản thân do giảng viên Trung Phạm hướng dẫn. Với vai trò doanh nhân: Anh có hơn 20 năm kinh nghiệm trực tiếp điều hành doanh nghiệp, hiện Anh đang sở hữu 03 doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực "Đào tạo kinh doanh; Đầu tư bất động sản và Đầu tư chứng khoán". Đồng thời anh cũng là diễn giả: Anh đã huấn luyện cho hơn 12,288 học viên về các chủ đề "Nghệ thuật lãnh đạo; Kinh doanh đột phá; Bán hàng đỉnh cao; Đầu tư bất động sản; Môi giới bất động sản; Và đầu tư chứng khoán".

>>> Xem ngay: Ưu điểm khóa học "Tạo dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp"

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

Xem ngay: Quản trị cuộc đời

 

Đến với khóa học bạn sẽ có cơ hội biết được những kiến thức như 

- 8 loại trí thông minh hiện nay của con người giúp bạn xác định được bản thân thuộc loại trí thông minh nào

 -  Biết cách xác định được mục tiêu, ước mơ của bạn và biến chúng thành "kim chỉ nam" trên con đường chinh phục ước mơ của bạn

- Thời gian - bí quyết quản trị thời gian một cách hiệu quả nhất

- Cùng với đó là những bài tập thực hành giúp bạn thực hành những kiến thức đã được hướng dẫn trên, để bạn có thể chuẩn bị tốt nhất chính bản thân mình, biết cách làm chủ thời gian, sức mạnh và cuộc đời để bạn nhanh chóng chinh phục được mục tiêu và ước mơ của mình.

Vậy còn chờ gì nữa, hãy nhanh chóng tham gia khóa học "Quản trị cuộc đời - Biến ước mơ thành hiện thực" ngay hôm nay tại Unica thôi!

Những đánh giá từ các học viên tham gia khóa học

Anh Nguyễn Trung Hiếu: “Khóa học giúp tôi biết cách xây dựng mục tiêu”

“Tôi năm nay 35 tuổi, làm nghề kinh doanh. Trước đây, công việc của tôi cũng được xem là có đồng vào, đồng ra, tuy nhiên nếu tính theo mức lợi nhuận thì vẫn chưa thực sự cao. Đặc biệt, trong 1 năm trở lại đây thì công việc kinh doanh của tôi gặp nhiều khó khăn và thất bại. Chính điều này khiến cho tôi vô cùng hoang mang, lo lắng.

Tôi đã cố gắng tìm nhiều cách để khắc phục, kéo mức lợi nhuận lên, tuy nhiên vẫn không khả quan. Đúng lúc này, tôi biết đến khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực” của giảng viên Trung Phạm trên UNICA. Và thật may mắn khi tôi biết đến khóa học này. Bởi sau khi tham gia, khóa học giúp tôi biết cách xây dựng mục tiêu một cách hợp lý và khoa học. Cụ thể, tôi đã biết cách lên thời khóa biểu, cách hạch toán thời gian, cách ưu tiên mục tiêu hàng đầu. Cũng chính điều này đã giúp cho công việc làm ăn của tôi được thuận lợi hơn, nhờ đi theo một lộ trình phát triển thích hợp”.

quan-tri-cuoc-doi-bien-uoc-mo-tro-thanh-hien-thuc-1.jpg
Khóa học sẽ giúp bạn biết cách xây dựng mục tiêu đúng đắn. Ảnh minh họa

Chị Lê Thùy Mai Anh: “Tôi đã biến được mục tiêu thành hiện thực đến 80%”

Tôi tình cờ được một người bạn giới thiệu về khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực” trên UNICA. Bạn ấy khuyên tôi nên tham gia vì khóa học này thực sự rất ý nghĩa. Ban đầu, tôi cũng ngờ ngợ nhưng rồi vẫn quyết định tham gia, và cho đến bây giờ tôi vẫn khẳng định rằng, đó là quyết định đúng đắn nhất của mình.

Đến với khóa học này, giảng viên Trung Phạm đã chia sẻ cho tôi những bí quyết “tuyệt đỉnh thần sầu” như: cách thức tỉnh động lực trong bản thân, cách duy trì thái độ tích cực đối với mục tiêu để có thể biến được mục tiêu trở thành hiện thực. Giờ đây, tôi đã biến được mục tiêu thành hiện thực đến 80%. Tôi thực sự cảm ơn giảng viên Trung Phạm và UNICA”.

Bạn Nguyễn Văn Tiến: “Khóa học đã giúp em biết sống một cuộc sống ý nghĩa hơn”

Hiện tại, em đang là một sinh viên. Trong một buổi hội thảo, em được một giảng viên hỏi rằng “Thế nào là một cuộc sống ý nghĩa”.  Em cảm thấy hơi hoang mang và không biết phải trả lời như thế nào. Em có mang câu hỏi đó hỏi lại một người bạn của mình và được bạn ấy trả lời rằng “Hãy tham gia khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực” trên UNICA thì cậu sẽ tìm được câu trả lời”.

>>> Xem ngay: Bật mí 6 kỹ năng lập kế hoạch hiệu quả

quan-tri-cuoc-doi-bien-uoc-mo-tro-thanh-hien-thuc-2.jpg 
Khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực” sẽ giúp bạn biết cách sống ý nghĩa hơn

Và quả thật đúng như vậy, sau khi tham gia khóa học, em không chỉ biết được thế nào là một cuộc sống ý nghĩa mà còn biết cách làm cho cuộc sống của mình thêm phần tích cực và năng động. Thực sự, khóa học đã giúp em biết sống một cuộc sống ý nghĩa hơn đối với gia đình và cộng đồng”.

Cô Lê Thị Tuệ: “Giờ đây, tôi đã biết làm sao để sống an nhiên”

"Tôi là một học viên quen thuộc của UNICA và tôi rất thích các khóa học ở đây. Mới đây, tôi có đọc được nhiều bình luận tích cực của các học viên về khóa học “Quản trị cuộc đời – Biến ước mơ trở thành hiện thực”, vì vậy tôi đã quyết định đăng ký khóa học.

Trong khóa học này, bên cạnh việc chia sẻ, hướng dẫn về những bí quyết trong việc xác định mục tiêu và biến mục tiêu thành hiện thực, thì giảng viên còn hướng dẫn tôi cách xây dựng một cuộc sống an nhiên. Đây chính là điểm mà tôi thích nhất về khóa học. Giờ đây, tôi đã biết làm sao để sống an nhiên, bớt ưu phiền. Thực sự giờ ai gặp tôi cũng khen tôi càng ngày càng trẻ, khỏe và vui vẻ hơn. Tôi thực sự rất hài lòng về khóa học”.

Như vậy, qua những chia sẻ của học viên ở trên, bạn đã phần nào hiểu được ý nghĩa, lợi ích rất thiết thực của khóa học “QUẢN TRỊ CUỘC ĐỜI – BIẾN ƯỚC MƠ TRỞ THÀNH HIỆN THỰC”. Vậy, nếu muốn biến những mục tiêu của mình nhanh chóng thành công hơn thì bạn hãy tham gia khóa học ngay hôm nay!

Đánh giá :

Tags: Phát triển bản thân