Nhờ khóa học trang điểm, tôi đã thay đổi cuộc sống của mình như thế đó

Nhờ khóa học trang điểm, tôi đã thay đổi cuộc sống của mình như thế đó

Mục lục

Nếu như bạn đang cảm thấy chán nản với cuộc sống, công việc, tình yêu, cảm thấy cuộc sống không có điều gì thú vị... Bạn sẽ làm gì để thay đổi tình thế? Hôm nay, tôi sẽ kể cho bạn nghe về câu chuyện của tôi. Đấy là việc thay đổi cuộc sống nhờ khóa học trang điểm online.

Thay đổi cuộc sống nhờ khóa học trang điểm

Thay đổi cuộc sống nhờ khóa học trang điểm

Câu chuyện của tôi

Là con gái phải xinh, đấy quan niệm của hầu hết chị em phụ nữ, đặc biệt là đối với những người thành công. Tôi cũng biết về điều này, nhưng tôi đã không biết cách thực hiện nó cho tới một ngày tôi bị người yêu chia tay.
Tôi vẫn nhớ năm tôi 20 tuổi, một độ tuổi đẹp nhất của người con gái, khi tôi có rất nhiều người theo đuổi, tôi đã nhận lời yêu một cậu bạn khi 2 đứa cùng tham gia lớp học tiếng anh giao tiếp. Lúc đầu khi chưa đặt tình cảm sâu đậm, tôi cảm thấy luôn vui vẻ, người yêu chiều chuộng, muốn có gì tôi đều được đáp ứng. Thậm chí không cần tôi yêu cầu, người yêu cũng tự động đưa đi chơi, nấu ăn, và mua rất nhiều quà...
Chúng tôi cứ như thế trong suốt 2 năm. Tới một ngày, tôi cảm thấy người ấy không còn dành thời gian nhiều cho mình nữa, những tin nhắn thưa hơn, xuất hiện những lời hứa suông và cả những lời nói dối. Tôi đã khóc rất nhiều nhưng cậu ta thậm chí không quan tâm. 
Tới ngày sinh nhật của tôi, cậu ta mất tích, liên lạc đủ mọi cách nhưng không được, có lúc tôi đã muốn tìm đến nhà cậu ấy, nhưng vì sĩ diện sợ bố mẹ cậu ấy đánh giá nên tôi không làm điều này. Tôi đã nhắn tin hàng ngày trong 1 tháng cho cậu ta nhưng trạng thái facebook đang hoạt động nhưng không trả lời.

Nếu bạn biết cách yêu thương mình cuộc sống sẽ tốt đẹp

Nếu bạn biết cách yêu thương mình cuộc sống sẽ tốt đẹp

Tôi bắt đầu đặt ra những câu hỏi, “Tại sao lại ra đi trong im lặng như thế”? Tôi không hề làm điều gì sai cả, thậm chí tôi còn giúp cậu ta học tiếng anh, bố mẹ cậu ấy cũng rất quý tôi nữa? Nhớ lại khi xưa có lúc tôi hỏi? “Tại sao lại thích tớ, cậu ta nói rằng tại vì xinh” Tôi chỉ cười và nói “Cái đấy là đương nhiên mà”.
Cậu ấy cũng từng nói với tôi rằng: “ Nếu không xinh sẽ không kết bạn”. Tôi đã không tin.
Quay về với sự thật tôi đang bị người yêu chia tay mà không rõ lý do, không liên lạc được, tôi đã khủng hoảng tinh thần nghiêm trọng, sút 6 kg trong vòng 2 tháng, bạn bè, anh chị tôi đều nói tôi bị bệnh gì.
Sáu tháng trôi qua, tôi vẫn không có sự thay đổi gì và vẫn không có hồi âm gì từ người yêu. Một ngày tôi đăng bức hình lên facebook, bạn bè tôi đã vào comment rất nhiều. Nội dung của những lời comment ấy làm cho tôi tỉnh ra : “Ơ sao dạo này gầy thế? Dạo này già thế? Thất tình hay sao mà xuống sắc vậy…”rất nhiều lời nhận xét với nội dung tôi đã xấu đi.
Tôi hỏi đứa bạn thân: “ Này! tao xấu lắm rồi à? Bạn tôi cười: “ Ừ, bây giờ mày mới nhận ra à, bị người yêu chia tay cũng đúng, tao là nó tao cũng bỏ mày”
Câu nói của bạn tôi khiến tôi như vỡ ra, tại sao tôi lại không nhận ra điều này sớm hơn? Khi nhìn lại tôi mới phát hiện ra rằng trong túi đồ trang điểm của mình chỉ có 2 thỏi son.

Bước ngoặt cuộc đời

Cách tốt nhất mà tôi nghĩ ra lúc này là học trang điểm, vì trang điểm là cách nhanh nhất giúp tôi lấy lại được vẻ tự tin, tôi tới cửa hàng mỹ phẩm, mua rất nhiều loại kem, phấn, khác nhau, và sử dụng theo hướng dẫn.
Tuần đầu tiên tôi đã nổi mụn vì dùng quá nhiều loại mỹ phẩm khác nhau, bất lực khiến tôi muốn bỏ cuộc. Nhưng nghĩ lại đã làm thì làm tới cùng, nếu không biết thì học tập. Nên tôi đã quyết tâm thực hiện bằng cách tham gia khóa học trang điểm online tại nhà.

Nếu bạn biết cách yêu thương mình cuộc sống sẽ tốt đẹp

Đẹp rạng ngời nhờ khóa học trang điểm online

Khóa học: “Trang điểm cá nhân - Tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của chính mình” của chị Tina Nguyễn đã giúp tôi hoàn toàn lột xác.

Khóa học có nội dung đầy đủ

Khi tham gia khóa học của chị Tina Nguyễn tôi mới biết rằng mình không hề biết gì về trang điểm và không biết như thế nào là thẩm mỹ. Chị Tina Nguyễn đưa ra từng nội dung trong mỗi bài giảng: Từ lý thuyết cho tới những động tác cụ thể. Khóa học được chia thành các phần hướng dẫn cụ thể, có 4 phong cách trang điểm được chị hướng dẫn:
Có nhiều phong cách trang điểm khác nhau:
Phong cách trang điểm tại nhà để thay đổi chính mình,  Phong cách trang điểm kiểu mắt sâu và xử lý da bị mụn, Phong cách trang điểm cho bạn thích tông cam đào, Phong cách trang điểm Thái Lan…
Tôi đã học được rất nhiều từ khóa học này, từ cách lựa chọn mỹ phẩm, cách dưỡng da, cách chăm sóc da mặt như thế nào tới những kiểu trang điểm phù hợp với từng hoàn cảnh cụ thể. Không chỉ mình da mặt, tôi còn được học về cách lựa chọn màu son, cách phối màu son với các phong cách trang điểm và cách làm mi cong vút… Tóm lại là rất nhiều thứ làm tôi trở nên xinh đẹp hơn.
Chỉ sau 1 tuần tham gia khóa học, tôi đã biết cách tự trang điểm với thời gian không quá 15 phút. Tôi cảm thấy tự tin và được nhiều người khen ngợi. Bạn bè khen tôi có mắt thẩm mỹ tốt và thường xuyên nhờ tôi trang điểm.
Việc trang điểm làm đẹp mỗi ngày khiến tôi quên đi mối tình bị chia tay không rõ lý do kia. Tôi bắt đầu với niềm đam mê mới là đi trang điểm cho người khác. May mắn cho tôi được bạn bè giới thiệu. Tôi đã trở thành một người chuyên đi trang điểm thuê cho sinh viên, thậm chí là nhờ make đám cưới, đám hỏi...Tôi đã kiếm được cả triệu mỗi ngày nhờ trang điểm khi còn là sinh viên năm 4. Mở rộng mối quan hệ, thậm chí còn nhiều người hẹn hò tôi.

Xem ngay: Khóa học: “Trang điểm cá nhân - Tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của chính mình”

Xem ngay: Khóa học: “Trang điểm cá nhân - Tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của chính mình”

Kết truyện

Một ngày nọ tôi được người bạn giới thiệu make up cho các bạn sinh viên ở trường đại học. Đúng ngôi trường mà người yêu cũ của tôi, tình cờ tôi gặp lại cậu ấy. Thế mới thấm câu “trái đất tròn”

Gặp nhau giây đầu tôi hơi bối rối nhưng sau đấy bình tâm lại, tôi nhìn thẳng vào cậu ấy với ánh mắt muốn tìm kiếm câu trả lời. Cậu ta không nói gì gật đầu rồi bước đi. Sau buổi hôm ấy, tôi biết mình đang còn tình cảm, đang điên đầu với hàng ngàn câu hỏi đột nhiên có tiếng chuông điện thoại báo tin nhắn “Mình gặp nhau  chỗ cũ nhé”

Tôi run run khi đọc được tin nhắn ấy, không biết nên vui hay nên buồn và đã đấu tranh rất nhiều, có nên đi hay không? Cuối cùng tôi vẫn tới. Cậu ta đang ngồi chờ tôi trong quán cafe. Trên bàn có một bó hoa hướng dương mà tôi thích. Tôi ngồi xuống nhưng không hỏi và cũng không được hỏi gì. Hai đứa im lặng trong tiếng nhạc du dương của quán.

Làm đẹp là bí quyết gìn giữ hạnh phúc 

Làm đẹp là bí quyết gìn giữ hạnh phúc 

Cậu ta đưa tôi về nhà và nói một câu “Em biết cách trang điểm từ bao giờ thế? Chờ anh ổn định 2 năm mình cưới nhau nhé. Thật may anh không phải thuê trang điểm rồi”
Tôi cười, từ đấy chúng tôi lại quay lại như xưa, tôi không được chiều như lúc đầu mà còn được nhiều hơn thế. Tôi không biết mình quay lại là đúng hay sai, Có thể bạn sẽ nói tôi ngu ngốc và dễ dàng, nhưng tình yêu mà! Tôi không hối hận về việc quay lại với người yêu cũ và tôi tin chắc rằng việc tham gia khóa học trang điểm: “Trang điểm cá nhân - Tôn vinh vẻ đẹp rạng ngời của chính mình” là sự lựa chọn không bao giờ là sai cả. Là con gái, phụ nữ kể cả những lúc đau khổ tới tột cùng cũng phải đẹp nhé các bạn!

>> Điểm danh 4 khóa học trang điểm giúp bạn đẹp lên chỉ trong vòng 1 nốt nhạc

>> Điểm danh những dụng cụ không thể thiếu trong bộ trang điểm cá nhân của chị em

>> Làm đẹp da mặt tại nhà với 5 cách đơn giản mà vô cùng hiệu quả

>> Quy trình chăm sóc da mụn đơn giản, hiệu quả nhanh chóng ngay tại nhà

Đánh giá :

Tags: Trang điểm Phát triển bản thân