Bí quyết giúp tôi có chỗ đứng vững chắc trong nghề môi giới bất động sản

Bí quyết giúp tôi có chỗ đứng vững chắc trong nghề môi giới bất động sản

Mục lục

Bao nhiêu bạn muốn thành công giàu có?
Bao nhiêu bạn muốn có công việc ổn định?
Bao nhiêu bạn muốn cuộc sống ấm no đầy đủ?
Bao nhiêu bạn đang quan tâm tới kinh doanh bất động sản?
Bao nhiêu bạn muốn kiếm thật nhiều tiền từ sale bất động sản?
Và bao nhiêu bạn đang quan tâm tới khóa học trực tuyến bất động sản “hot” nhất hiện nay?

Làm sao để thành công?

Làm sao để thành công?

Xin được chia sẻ những trải nghiệm thực tế của bản thân tôi về vấn đề bạn đang quan tâm.

Tôi hiểu tâm lý các bạn, tôi cũng hiểu suy nghĩ của các bạn, tôi đã bỏ học đại học ngay sau 1 tháng nhập học vì thấy ngành mình học thực sự sẽ chẳng có tương lai gì với bản thân mình. Nhưng tôi không hề thi lại đại học và 2 tháng sau khi nghỉ, tôi hướng ngành nghề cho bản thân mình, có lẽ tôi bị ảnh hưởng bởi câu nói làm bất động sản giàu lắm. Vậy nên tôi quyết định theo nghề bất động sản dù bản thân tôi chả hiểu gì về bất động sản, bất động sản là như thế nào tôi cũng không biết. Chỉ biết rằng nghe nói nghề này lắm tiền và tôi nhất định phải theo được trong khi tôi lúc đó tôi chỉ có 19 tuổi. 

Tôi đã search rất nhiều để tìm kiếm các trường đào tạo bất động sản hàng đầu nhưng có lẽ việc học kiến thức chuyên ngành không khiến tôi cảm thấy hứng thú và nghĩ mình sẽ làm được việc này. 

May mắn là đã được một công ty bất động sản cho tôi thử sức mình bắt đầu công việc, chắc họ cũng phải liều lắm để quyết định cho một người chưa có kinh nghiệm gì như tôi gặp khách hàng. Không được may mắn và thất bại ngay từ lần đầu tiên, tôi cũng chả hiểu sao mà tôi nắm chắc phần thắng trong tay mà phút cuối tôi lại để tuột mất, vài lần như vậy, nghĩ chắc là mình nên bỏ chọn nghề khác vậy. Nhưng trước khi có quyết định từ bỏ nghề, tôi đã thử một lần nữa trong một dự án khác, lần này chuẩn bị kỹ càng hơn rất nhiều tôi đã tìm kiếm một khóa học trực tuyến và cấp tốc, tôi kỹ càng đến nỗi là phải so sánh giữa các khóa học khóa học nào được đánh giá tích cực, xem xét theo dõi các nội dung mục đích khóa học mang lại và tôi đã lựa chọn cho mình được một khóa học online chỉ trong 2 ngày.

Khóa học Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản


Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản” có lẽ tôi gọi đây là “cứu tinh” của đời mình, tôi đã bị thu hút ngay từ cái tên khóa học đến những vấn đề mà Chuyên gia tư vấn bất động sản Vũ Huế đã đề cập hoàn toàn là những vấn đề khiến tôi thắc mắc rất nhiều.

Chuyên gia tư vấn bất động sản Vũ Huế

Chuyên gia tư vấn bất động sản Vũ Huế


Trong khóa học này cô Huế nói rằng: “Trong hành trình làm môi giới bất động sản của mình suốt 7 năm qua tôi nhận ra rằng đôi khi chốt được một giao dịch không hề đơn giản chút nào. Từ việc cảm nhận những điều đó, từ tư duy, định hướng, các công cụ tôi thấy chúng ta không chỉ cần trang bị cho mình kiến thức của sản phẩm, những kiến thức khác mà còn cần chuẩn bị thay đổi tư duy để tiến tới trở thành những người môi giới chuyên nghiệp, tư vấn tốt, phục vụ tốt cho khách hàng đó chính là bí quyết thực sự.”
Cô Huế đã đưa và phân tích định hướng cụ thể câu nói của cô vào 40  bài học với thời lượng mỗi bài chỉ có vài phút nhưng thực sự không hề khiến tôi cảm thấy thất vọng, tôi nhập tâm vào từng câu chữ cô nói, không những giải đáp những vấn đề tôi thắc mắc mà hướng giải quyết và phương pháp từ chuyên gia này chia sẻ thực sự khiến tôi nghĩ rằng với mức giá 599.000 cho khóa đó là quá rẻ.

Sau 2 ngày theo dõi khóa học, tôi đã biết cách định hướng và lên kế hoạch khiến khách hàng phải đồng ý. 
Chắc hẳn bạn cũng đoán được rằng kết quả gì đến với dự án quyết định đấy, lần đầu tiên tôi có thể cầm trên tay bản hợp đồng có chữ ký của 2 bên khách hàng. 
Không phải tự hào bản thân nhưng đến nay khi bạn cùng tuổi đang học năm 3 thì tôi đã có 3 năm kinh nghiệm về bất động sản, không biết có phải vì khóa học Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản của chuyên gia Vũ Huế đã cho tôi niềm tin động lực này hay không nhưng tôi chắc chắn một điều rằng, khóa học là nền tảng thành công của tôi đến ngày hôm nay và sẽ giúp tôi phát triển trong tương lai. 

Nếu bạn hỏi tôi rằng khóa học nào vừa rẻ vừa nhanh vừa chất lượng vừa thực tế trong lĩnh vực bất động sản thì tôi sẽ trả lời rằng khóa học “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản”, muốn lắm đấy là bí quyết chỉ của riêng mình trong khi khóa học đã có tới hơn 3000 học viên tham gia đăng ký và luôn để lại nhận xét đánh giá tích cực và được chia sẻ rất nhiều. Vậy tôi làm sao biến điều này là của riêng thay vào đó là việc chia sẻ tới các bạn đang cần và đã là những người giống như tôi, tôi nghĩ rằng cho đi thì sẽ được nhận lại, hy vọng rằng khóa học tôi chia sẻ sẽ giúp ích các bạn rất nhiều và rất mong sẽ được nhận nhiều sự chia sẻ kinh nghiệm bất động sản từ các bạn.
Xin chúc các bạn thành công!

>> 5 lý do khiến bạn thất bại trong chốt sale bất động sản

>> Kỹ năng đàm phán “chuẩn” trong lĩnh vực bất động sản

>> 2 mảng bất động sản quan trọng mà người làm môi giới cần biết

Đánh giá :

Tags: Bất động sản