Làm giàu không khó nhờ kinh doanh bất động sản

Làm giàu không khó nhờ kinh doanh bất động sản

Mục lục

Với tôi cuộc sống luôn có những điều kỳ diệu, tôi đã trở thành con người hoàn toàn khác chỉ sau 1 đêm. Tôi có thể kiếm được số tiền trong một ngày mà nhiều người không kiếm được trong cả một đời. Bí quyết thành công của tôi là nhờ kinh doanh bất động sản.

Làm giàu không khó nhờ kinh doanh bất động sản

Làm giàu không khó nhờ kinh doanh bất động sản

Tại sao tôi chọn kinh doanh bất động sản

Tốt nghiệp đại học với tấm bằng khá của một trường kinh tế ở Hà Nội. Tôi có ước mơ từ nhỏ trở thành một doanh nhân giàu có, đi những con xe đắt tiền, làm chủ kinh tế và có thể điều khiển người khác. Tôi lựa chọn kinh doanh bất động sản, bởi tôi nghĩ nếu đi làm công ăn lương thì rất lâu có thể làm giàu.
Cuộc sống không như ý của tôi, là một nhân viên bất động sản không hề dễ dàng. Có thể tôi kiếm được chục triệu mỗi ngày vì môi giới thành công nhưng có khi cả tháng không thể kiếm được hợp đồng nào. Có những lúc tôi nghĩ mình sẽ bỏ cuộc nhưng rồi ước mơ làm giàu nhanh chóng lại trỗi dậy. Tôi đặt ra cho mình những câu hỏi, tại sao người ta lại thành công trong nghề này, tại sao mình chưa thành công?
Muốn giỏi phải học, đấy là điều tôi nghĩ ra lúc này, quyết tâm theo đuổi đến cùng tôi đã tìm các khóa học dành cho giới kinh doanh bất động sản, và tôi đã chọn “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản”

Kinh doanh bất động sản mang lại khối tài sản khổng lồ

Kinh doanh bất động sản mang lại khối tài sản khổng lồ

Ấn tượng ban đầu về khóa học: “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản”

Tôi lựa chọn khóa học này trước tiên là do giảng viên, tôi đã từng được tiếp xúc với Vũ Huế - Chuyên gia tư vấn bất động sản. Tôi được gặp chị trong một cuộc hội thảo dành cho những người kinh doanh bất động sản, những câu nói của chị gây ấn tượng và nó rất đúng đối với tôi. Chị có hơn 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn những người kinh doanh bất động sản.
Tôi theo dõi facebook của chị và những chia sẻ của chị trên các trang mạng xã hội. Khi thấy khóa học: “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản” của chị được ra đời, tôi lập tức đăng ký ngay. Vì khóa học online nên nó rất tiện lợi đối với tôi, tiết kiệm cả thời gian, công sức, nhưng hiệu quả cực kỳ tốt.
Tôi đã có những tư duy tích cực của một nhân viên bất động sản, biết những kỹ năng làm việc chuyên nghiệp và tiếp xúc với khách hàng. Tôi cũng biết cách lựa chọn những dự án có tiềm năng để hợp tác, biết cách xây dựng thương hiệu và nhất là kỹ năng chốt sale.
Thông qua 40 bài giảng trong khóa học, tôi đã nhận được rất nhiều điều, tôi biết:
- Nắm rõ tổng quan nghề, lộ trình công danh trong nghề môi giới bất động sản
- Thực hành thường xuyên các thói quen tạo tư duy tốt khi làm việc
- Nắm rõ các bước khai thác kênh đăng tin và chăm sóc khách hàng hiệu quả
- Tự xây dựng thương hiệu và thiết lập đội nhóm làm việc với năng lượng cao
Sau khóa học, tôi hoàn toàn tự tin với kiến thức mình đã có và biết cách lập kế hoạch cho những dự án kinh doanh của mình. Tôi đi theo những gì chị Huế hướng dẫn và không bỏ cuộc, cuối cùng may mắn cũng đến. Những dự án thuê nhà và mua nhà lần lượt được ký kết giữa khách hàng với tôi. Đỉnh điểm là một tháng tôi có 12 hợp đồng.

Xem ngay: Khóa học “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản”

Xem ngay: Khóa học “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản”

Thời gian cứ thế trôi đi, giờ đây tôi đã trở thành một giám đốc của một công ty bất động sản. Tôi đã thành công trong lĩnh vực này nhờ sự kiên trì và luôn không ngừng nỗ lực học tập. Phần nào, tôi cảm thấy mình may mắn khi gặp chị Vũ Huế và lựa chọn khóa học:  “Bí quyết kiếm tiền từ môi giới bất động sản”
Tôi đã thành công trong kinh doanh bất động sản, bạn cũng có thể làm được điều này.
Chúc bạn thành công!

>> Những lưu ý bạn nên “nằm lòng” trước khi đầu tư vào Bất động sản

>> 5 lý do khiến bạn thất bại trong chốt sale bất động sản

>> Kỹ năng đàm phán “chuẩn” trong lĩnh vực bất động sản

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Khởi nghiệp Bất động sản