Kỹ năng livestream bán hàng hiệu quả cùng chuyên gia

Kỹ năng livestream bán hàng hiệu quả cùng chuyên gia

Mục lục

Bạn không dám livestream bán hàng trên facebook?

Bạn không biết cách livestream như thế nào cho để có hàng ngàn lượt xem trở lên?

Trước khi livestream cần chuẩn bị những gì?

Hãy đến với khóa học Trọn bộ kỹ năng live stream bán hàng hiệu quả trên Unica.vn bạn sẽ được giải đáp tất cả những vấn đề trên để có được những kỹ năng livestream bán hàng hiệu quả.

Livestream bán hàng – xu hướng kinh doanh chưa bao giờ lỗi thời

Livestream bán hàng là hình thức phát video trực tiếp lên các kênh trên mạng xã hội như: Facebook, youtube, Tiktok. Ở thời điểm hiện tại hình thức livestream bán hàng đã và đang trở thành xu hướng học cách kinh doanh online “mới nổi” trên cộng đồng mạng xã hội. Thế nhưng không phải người kinh doanh nào khi thực hiện livestream đều thành công mà còn tùy thuộc vào khả năng thuyết phục, tư vấn và giới thiệu của từng người.

Nắm bắt được những khó khăn của các bạn, UNICA.VN đã cho ra mắt rát nhiều khóa học về Livestream bán hàng, mới đây nhất là khóa học Trọn bộ kỹ năng livestream bán hàng hiệu quả của giảng viên Đặng Thị Vân. Nếu bạn là người đang kinh doanh và muốn quảng bá, tiếp thị sản phẩm của mình đến người tiêu dùng thông qua hình thức livestream bán hàng nhưng bạn chưa biết đến các kỹ năng cần thiết để quay video livestream thì hãy tìm hiểu và tham gia ngay vào khóa học này luôn và ngay nhé.

Kỹ năng livestream bán hàng

Khóa học Trọn bộ kỹ năng Livestream bán hàng hiệu quả

Khóa học Trọn bộ kỹ năng livestream dành cho những ai

Khóa học Kỹ năng bán hàng hiệu quả dành cho tất cả những đối tượng học viên khác nhau, trong đó, nếu bạn:

- Là người có mong muốn làm giàu với các hoạt động bán hàng online

- Các cá nhân, tổ chức muốn quảng bá và tiếp thị sản phẩm đến tay người tiêu dùng thông qua hình thức kinh doanh online

- Nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề tìm kiếm khách hàng trên facebook, thậm chí bạn đã bỏ ra rất nhiều tiền để thực hiện các chiến dịch quảng cáo nhưng không hiệu quả

- Cải thiện lượng tương tác của khách hàng trên facebook

Lợi ích của khóa học

Sau khi đăng ký tham gia khóa học Kỹ năng livestream hiệu quả, học viên chắc chắn sẽ tiếp thu được đầy đủ các kiến thức, kỹ năng phục vụ livestream, cụ thể:

- Có được một bộ giải pháp toàn diện để cải thiện kỹ năng livestream

- Học được cách xây dựng cấu trúc 1 bài livestream hoàn chỉnh

- Biết cách chuẩn bị livestream chi tiết và hấp dẫn

- Biết cách xử lý tình huống bất ngờ xảy ra khi livestream

- Gia tăng doanh số bán hàng cho bạn

Sự khác biệt tại khóa học Trọn bộ kỹ năng livestream hiệu quả trên Unica.vn

Unica.vn hiện đang cung cấp một chương trình đào tạo online hiện đại được cập nhật liên tục cùng các chuyên gia, giảng viên hàng đầu tại Việt Nam. Các khóa học không chỉ được đầu tư kỹ lưỡng về mặt nội dung mà còn chú trọng đến hình thức để không ngừng nâng cao chất lượng khóa học. Vì thế học viên hoàn toàn có thể yên tâm về nội dung và lộ trình bài giảng mà các giảng viên mang tới trong khóa học. 

Với hình thức đào tạo online trực tuyến, bạn hoàn toàn có thể tương tác với giảng viên bất kỳ những khó khăn bạn gặp phải trong quá trình học. Ngoài ra, trong suốt quá trình học, giảng viên còn giới thiệu các học liệu đi kèm để học viên có thể mở rộng kiến thức và vận dụng chính những kiến thức đã học được vào thực tế đời sống. 

Không cần đến trực tiếp các trung tâm vào thời gian cụ thể, bạn có thể học ở bất cứ đâu, bất kỳ thời gian nào mình muốn chỉ cần chuẩn bị thiết bị là một chiếc điện thoại thông minh có kết nối Internet. 

Khi mua khóa học, học viên có cơ hội nhận được ưu đãi mua một lần sở hữu trọn đời. Chỉ cần mất duy nhất một thao tác thanh toán cho lần học đầu tiên là bạn được học miễn phí trọn đời các lần học tiếp theo. Không phát sinh thêm bất cứ chi phí nào trong suốt thời gian học, ưu đã này giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí so với hình thức học Offline tại trung tâm. 

Trên đây là tổng quan về khóa học Trọn bộ kỹ năng livestream bán hàng hiệu quả tại Unica.vn. Vậy còn chần chờ gì nữa, các bạn hãy nhanh tay đăng ký khóa học để học hỏi được những kỹ năng livestream bán hàng hiệu quả nhất ngay thôi nào. Chúc các bạn thành công!

>> 10 nguyên tắc vàng giúp bạn Livestream facebook hiệu quả

>> Tìm hiểu về 7 bước trong quy trình bán hàng giúp đạt thành công 100%

>> Giải mã xu hướng video marketing thời đại công nghệ số

 

Đánh giá :

Tags: Bán hàng Online