Kinh doanh quán nhậu thành công với khóa học hot nhất trên Unica

Kinh doanh quán nhậu thành công với khóa học hot nhất trên Unica

Mục lục

Có thể nói, nhu cầu đi nhậu của người Việt hiện nay đang tăng lên nhanh chóng: vui cũng nhậu, buồn cũng nhậu,...“Nhậu” không chỉ đơn thuần là suy nghĩ “rượu chè be bét” nữa mà đơn giản chỉ là “thích lên là nhậu”. Với đàn ông, tất cả mọi chuyện to nhỏ thì đều giải quyết trên bàn nhậu, còn với phụ nữ “nhậu” giúp họ bớt căng thẳng, mệt mỏi hay thậm chí là để giải tỏa stress,... Xuất phát từ nhu cầu thực tế này, nếu bạn đang có ý định kinh doanh một quán nhậu mà bạn vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm về lĩnh vực này, bạn sợ công việc kinh doanh dẫn đến thua lỗ? Bạn băn khoăn trong vấn đề nên hay không nên kinh doanh quán nhậu thì hãy đến với khóa học Kinh doanh quán nhậu chuyên nghiệp từ A - Z trên Unica nhé.

Kinh doanh quán nhậu thành công với khóa học hot nhất trên Unica

Khóa học Kinh doanh quán nhậu chuyên nghiệp A - Z

Khóa học sẽ giúp bạn biết chọn mặt bằng kinh doanh; cách lên các menu đồ ăn hay cách chế biến các món nhậu như thế nào cho hợp với khẩu vị của từng người. Đặc biệt, đến với khóa học,  Kinh doanh quán nhậu chuyên nghiệp từ A - Z  bạn sẽ được giảng viên Đỗ Gia Trân hướng dẫn chi tiết từ cách chọn vị trí kinh doanh sao cho phù hợp với số vốn bạn bỏ ra đến cách chế biến các món nhậu nhìn một lần là muốn thử ngay.

Bên cạnh đó, khóa học sẽ chia sẻ cho các bạn các quy định, các thủ tục bắt buộc trong quá trình bạn mở quán hoạt động kinh doanh. Ví dụ, nếu bạn muốn kinh doanh quán nhậu thì bắt buộc phải có giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm và giấy phép kinh doanh đúng với quy định của pháp luật Việt Nam. 
Một phần không thể thiếu mà khóa học này muốn giới thiệu đến các bạn, đó là khâu tiếp thị - quảng cáo. Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết cách xem và chọn ngày tốt để khai trương hợp với tuổi của bạn. Và khóa học còn bật mí cách để chuẩn bị buổi khai trương như thế nào để gây ấn tượng với khách hàng từ lần đầu tiên.
Khóa học với 46 bài giảng, giảng viên nhiều năm kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn rất nhiều kiến thức bổ ích:
+ Học được cách xây dựng và vận hành quán nhậu, từ khâu tổ chức đến khâu quản lý
+ Học được các hình thức quảng cáo để thu hút khách hàng
+ Học được các nguyên nhân hoạt động bị thua lỗ và xây dựng mô hình kinh doanh hiệu quả, đem lại lợi nhuận cao
+ Học được cách chế biến rất nhiều món nhậu hấp dẫn và bắt mắt, đạt vệ sinh về chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm
+ Học được cách xây dựng menu, cách phục vụ tốt nhất để giữ chân khách hàng.

Trên đây là những lợi ích mà khóa học Kinh doanh quán nhậu chuyên nghiệp từ A - Z mang lại. Hy vọng rằng khóa học này sẽ là một hành trang khởi nghiệp cho các bạn. Hãy tham gia khóa học để khám phá những bí quyết kinh doanh hiệu quả nhất nhé. Chúc các bạn thành công trên con đường đã chọn!

>> Top 2 khóa học làm đồ ăn vặt cực ngon, cực chất

>> Khởi nghiệp từ kinh doanh đồ ăn vặt, kiếm hàng chục triệu đồng mỗi tháng

>> 5 điều bạn cần lưu ý khi lập kế hoạch kinh doanh quán ăn nhỏ

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Kinh doanh đồ ăn