Top 4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss”

Top 4 lý do khiến bạn không thể bỏ qua khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss”

Mục lục

Bạn đang là boss của một công ty, doanh nghiệp? Bạn gặp khó khăn trong quá trình xây dựng hệ thống kinh doanh? Quá trình kinh doanh của bạn đang gặp vấn đề khủng hoảng? Đừng quá lo lắng, bởi tất cả các vấn đề này sẽ được giải quyết qua khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss” của giảng viên Phạm Thành Long trên UNICA.
Vậy, khóa học này sở hữu những ưu điểm gì vượt trội, hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Xây dựng hệ thống thu hút leader

Đối với lĩnh vực kinh doanh, việc phát triển các nhóm có thành công hay không đều phụ thuộc vào leader. Và nhiệm vụ quan trọng của boss đó chính là xây dựng được hệ thống leader mạnh và chuyên nghiệp. Tuy nhiên, cách xây dựng như thế nào thì không phải boss nào cũng biết cách thực hiện.
Chính vì vậy, trong khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss”, giảng viên Phạm Thành Long sẽ chia sẻ cho bạn những kinh nghiệm “xương máu” giúp tạo được sự thu hút leader một cách mạnh mẽ nhất. Cụ thể như: chiến lược phát triển quy trình nhóm, chiến lược quảng bá các kênh truyền thông, phát triển hệ thống nhân viên...

khóa học kinh doanh cho boss
Khóa học giúp boss xây dựng được hệ thống leader mạnh mẽ. Ảnh minh họa

Phân biệt rõ giữa đa cấp và kinh doanh hệ thống

Hiện nay, nhiều người vẫn còn rất mơ hồ trong việc phân biệt giữa đa cấp và kinh doanh hệ thống, đặc biệt là đối với những boss mới bắt đầu khởi nghiệp. Tuy nhiên, bạn không cần lo lắng bởi trong khóa học của giảng viên Phạm Thành Long trên UNICA, bạn sẽ được hướng dẫn phân biệt hai hệ thống kinh doanh này một cách cụ thể, rõ ràng.
Cùng với đó, khóa học sẽ tập trung vào cách xây dựng một hệ thống kinh doanh phát triển mạnh dựa trên các yếu tố về: hệ thống hoa hồng; phương pháp phân lợi nhuận cho thằng E cuối cùng; tăng doanh thu trung bình theo đơn hàng; video viral; phát triển các trang mạng xã hội... Nhờ tất cả những phương pháp này mà quá trình kinh doanh của bạn sẽ trở nên “thuận buồm xuôi gió” hơn.

khóa học xây dựng hệ thống kinh doanh cho boss
Boss sẽ hiểu rõ hơn về hệ thống kinh doanh qua khóa học. Ảnh minh họa

Nắm được cách xử lý khủng hoảng của hệ thống

Trong quá trình kinh doanh hệ thống, việc mắc phải những khủng hoảng là điều khó tránh khỏi. Một số khủng hoảng thường gặp nhất như: hệ thống con bỏ sang nhánh khác, phá giá hệ thống từ đối thủ, khách hàng rời bỏ hệ thống, nhân viên không còn nhiệt huyết trong quá trình làm việc với hệ thống... Chính những điều này khiến cho boss phải đau đầu trong việc tìm cách xử lý nhằm kéo về mức doanh thu hàng tháng.
Giờ đây, nỗi đau này của Boss sẽ được xoa dịu chỉ với  khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss”. Bởi trong khóa học này, giảng viên sẽ hướng dẫn cho boss các kinh nghiệm để xử lý khủng hoảng một cách tốt nhất, thông qua quy trình tự động hóa đơn giản. Bao gồm 3 quy trình chính là: Tối ưu hóa, tự động hóa, Tell – Show – Try – Do (nói – hiển thị – thử – làm). Nếu nắm chắc 3 quy trình này, chắc chắn mọi rủi ro của hệ thống kinh doanh sẽ được giải quyết một cách nhanh chóng.

Cơ cấu hoa hồng và chiến lược giữ chân khách hàng

Việc xây dựng cơ cấu hoa hồng và chiến lược giữ chân khách hàng là hai yếu tố quan trọng, quyết định đến tỷ lệ doanh thu hàng tháng của hệ thống. Thực tế, nhiều hệ thống hiện nay vẫn xây dựng cơ cấu hoa hồng theo hình thức truyền thống, khiến cho mức doanh thu hàng tháng không cao. Đến với khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss”, giảng viên Phạm Thành Long sẽ chia sẻ cho bạn một hình thức xây dựng cơ cấu hoa hồng hoàn toàn mới, giúp tăng lượng doanh thu cao hơn.

khóa học kinh doanh trên unica
Khóa học “Xây dựng hệ thống kinh doanh cho Boss” sẽ giúp bạn có được mức doanh thu đáng mong đợi

Cùng với đó là các chiến lược giúp giữ chân khách hàng lâu dài với hệ thống, điển hình như: phát triển truyền thông, áp dụng chương trình khuyến mãi, tạo niềm tin cho khách hàng... Điều này không chỉ giúp tăng doanh số mà còn tạo được sự uy tín bền vững cho hệ thống kinh doanh.
Trên đây là 4 ưu điểm nổi bật của khóa học “XÂY DỰNG HỆ THỐNG KINH DOANH CHO BOSS” mà người kinh doanh không thể bỏ lỡ. Chắc chắn, khi tham gia khóa học này, hệ thống kinh doanh của các boss sẽ phát triển như “diều gặp gió”.

Đánh giá :

Tags: Kinh doanh Kinh doanh hệ thống Khóa học