Toeic Online - Khóa học giúp bạn chinh phục Toeic Reading nhanh chóng

Toeic Online - Khóa học giúp bạn chinh phục Toeic Reading nhanh chóng

Mục lục

Bạn là người đi làm cần hơn 700+ Toeic để đạt được những bước tiến trong công việc?
Bạn gặp phải khó khăn trong phần Toeic Reading (làm sai nhiều nhất, hay quên từ vựng,...) mà bạn không biết lý do vì sao?
Bạn thấy mệt mỏi khi phải tìm một phương pháp học để cải thiện phần đọc hiểu trong Toeic hiệu quả?

Tôi cũng đã từng gặp phải những tình cảnh trên, khi còn là sinh viên và cả khi đã ra trường bước chân vào môi trường doanh nghiệp, tôi nhận thấy Toeic là một hành trang vô cùng cần thiết mà bạn cần có để có những bước tiến lớn trong công việc. Khi nhận ra được điều đó, tôi đã bắt đầu đi học những lớp luyện thi Toeic với số tiền không hề nhỏ, tính ra số tiền tôi bỏ ra cho việc học Toeic cũng lên tới hàng chục triệu đồng nhưng lại chẳng mang lại kết quả tốt khi thời gian học ngắt quãng, số lượng học viên khá đông nên giảng viên không thể bao quát hết nhưng lý do quan trọng nhất gây khó khăn cho tôi đó là phần Toeic Reading. Khi tôi đang dần chán nản và muốn buông bỏ thì tôi tìm thấy Unica với những khóa học online luyện thi Toeic thông qua một người bạn giới thiệu. Sau khi tìm hiểu thông tin khóa học và với mức học phí cũng không quá lớn cho một khóa học Toeic Reading, tôi quyết định đăng ký một khóa học tại đây với mong muốn cải thiện phần đọc hiểu của mình nhưng cũng không hy vọng quá nhiều. Nhưng thật bất ngờ, sau khi học xong khóa học Bí quyết chinh phục Toeic Reading của cô Hằng Nga tại Unica, tôi tự trách sao mình không biết tới khóa học này sớm hơn và tốn quá nhiều chi phí vô ích cho việc học Toeic tại các trung tâm như vậy. Khóa học này đã giúp tôi tìm ra được phương pháp học Toeic đọc hiểu hiệu quả, giúp tôi có 1 cái nhìn toàn diện cũng như nắm được những kỹ năng và kiến thức cần thiết về phần thi TOEIC Reading. 

Phần TOEIC Reading là một phần khó và cũng là “ác mộng” của tôi trong các bài kiểm tra Toeic, nhưng khi đến với khóa học Bí quyết chinh phục Toeic Reading của cô Hằng Nga tôi đã cải thiện được khả năng này vô cùng hiệu quả. Đầu tiên, tôi sẽ giới thiệu về Giảng viên Hằng Nga, người đã truyền đạt cho tôi những kiến thức và phương pháp học tập vô cùng hiệu quả trong khóa học này nhé. Giảng viên Hằng Nga - Founder tại 2 trang web học Tiếng Anh online, cô luôn đem tới những nội dung học “cực chất” trong các bài giảng với đúng tiêu chí “PHƯƠNG PHÁP ĐỘC ĐÁO – TIẾP C ̣N ĐƠN GIẢN – H ́P THU TỐI ĐA” với những chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, phương pháp học tập hiệu quả qua các lớp Toeic mà cô đã xây dựng dựa trên quá trình đúc rút kinh nghiệm học và dạy tới những học viên có mong muốn cải thiện Toeic hiệu quả. Cô được cấp chứng chỉ giảng viên chuyên đào tạo TOEIC của Viện khảo thí giáo dục Hoa Kỳ (Educational Testing Service – ETS) từ năm 2012 và đồng thời cô cũng từng là giáo viên luyện thi Toeic tại nhiều trung tâm lớn tại Hà Nội. Những chia sẻ về các kỹ năng, phương pháp học Toeic của cô đã giúp hơn 3,000 học viên đạt kết quả TOEIC như mong muốn. 

giảng viên Hằng Nga
Giảng viên Hằng Nga

Nói về khóa học Bí quyết chinh phục Toeic Reading, khóa học gồm 27 bài giảng với mức học phí chỉ 599,000đ sẽ cung cấp kiến thức giúp bạn tránh bẫy, sai sót thường gặp trong bài thi Toeic và bổ sung thêm những kiến thức nền tảng nhất về ngữ âm, ngữ pháp và từ vựng giúp bạn áp dụng ngay lập tức vào bài thi đọc hiểu. Khóa học được chia thành 3 phần chính theo 3 phần đọc hiểu trong một bài thi Toeic như sau:

- Phần 1: Part V Toeic - Complete Sentences
- Phần 2: Part VI Toeic - Complete Texts
- Phần 3: Part VII Toeic - Reading Comprehension

Với lộ trình học rõ ràng, bài bản giúp tôi nắm rõ các kỹ năng làm bài của từng phần sau khóa học tôi đã đạt được những kết quả không ngờ tới:

- Với phương pháp học từ vựng thông qua các chủ đề, tôi sở hữu lượng từ vựng phong phú, các kiến thức “khổng lồ” xuất hiện trong bài thi Toeic Reading
- Thông qua khóa học, tôi nắm chắc chắn phương pháp, kỹ năng, chiến thuật làm bài theo từng Part Reading của bài thi Toeic
- Tôi biết cách tập trung các chủ điểm ngữ pháp then chốt xuất hiện trong bài thi và kỹ năng xử lý câu để làm bài đọc hiểu nhanh nhất.
- Ở trong mỗi bài giảng đều có các bài tập luyện tập và các ví dụ minh họa được giải thích vô cùng chi tiết, tỉ mỉ và dễ hiểu giúp tôi hiểu bài nhanh chóng hiệu quả.
- Và quan trọng, sau khóa học này, điểm Toeic của tôi đã tăng từ mức 450 lên đến 750 khiến tôi hài lòng nhất.

Khóa học “Bí quyết chinh phục Toeic Reading” tại Unica
Khóa học “Bí quyết chinh phục Toeic Reading” tại Unica

Khóa học Toeic online Bí quyết chinh phục Toeic Reading của cô Hằng Nga đã giúp tôi cải thiện Toeic hiệu quả, sau khóa học tôi cũng tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài giúp tôi thuận lợi hơn trong công việc và cuộc sống. Tôi mong rằng những chia sẻ trong bài viết này của tôi sẽ mang đến cho bạn một phương pháp giúp bạn cải thiện điểm Toeic hiệu quả. Chúc bạn may mắn và đạt được những kết quả như mong muốn!

>> Khóa học Toeic online giúp bạn bạn ẵm trọn điểm thi Reading

>> Khóa học Toeic online giúp bạn ẵm trọn điểm thi Listening

>> Top 3 khóa học tăng điểm TOEIC “thần tốc” hot nhất trên Unica

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh