Ưu điểm của khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu”

Ưu điểm của khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu”

Mục lục

Nhiều người có mong muốn học tiếng Trung nhưng không có điều kiện đến các trung tâm tiếng Trung để theo học. Vì lý do này, họ tỏ ra lo lắng không biết nên chọn phương pháp nào hiệu quả cũng như có thể rút ngắn được thời gian học.

Hiểu được điều này, UNICA đã kết hợp với giảng viên Đỗ Hường xây dựng nên khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu” với mong muốn giúp những người mới bắt đầu có thể nắm vững được các kiến thức cơ bản của tiếng Trung. Ngay bây giờ, chúng ta hãy cùng đi tìm hiểu kỹ hơn về những ưu điểm của khóa học này nhé!

Tự tin phát âm chuẩn giống với người bản xứ

Tiếng Trung sử dụng 4 âm tiết phổ biến, người học phải sử dụng chính xác để tránh làm thay đổi nghĩa của câu. Bởi ngôn ngữ này chỉ cần mắc một lỗi nhỏ trong ngữ điệu có thể làm cho đối phương hiểu nhầm điều bạn muốn nói. Bốn âm điệu của tiếng Trung được đánh dấu từ 1 đến 4, có cao độ không giống nhau. Hơn nữa, nó còn có quy tắc thay đổi phức tạp.

khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu”

Tham gia khóa học, bạn sẽ tự tin phát âm chuẩn giống với người bản xứ

Chính vì lý do này, nếu các bạn không lựa chọn được phương pháp phù hợp để luyện tập, ghi nhớ các mẫu ngữ điệu khác nhau thì các bạn khó có thể truyền tải được đúng thông tin khi giao tiếp bằng tiếng Trung. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng, bởi giảng viên Đỗ Hường sẽ chia sẻ cho bạn bí quyết phát âm tiếng Trung chuẩn như người bản xứ qua khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu”.

Tự học tiếng Trung với phương pháp nhớ chữ

Tiếng Trung là một hệ thống các chữ tượng hình, do đó việc nhận dạng chữ viết tiếng Trung rất phức tạp. Không giống như tiếng Anh, bạn có thể dễ dàng đoán chính tả của một từ khi nhìn vào nó, còn đối với tiếng Trung bạn khó có thể phát âm khi nhìn vào một kí tự. Bên cạnh đó, việc tìm kiếm một từ tiếng Trung trong từ điển cũng không hề đơn giản chút nào nếu bạn không nắm vững được các ký tự.

Vì vậy, khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu” của giảng viên Đỗ Hường sẽ trang bị cho các bạn hệ thống kiến thức nền tảng, đặc biệt là phương pháp dạy nhớ chữ qua hình ảnh độc quyền của giảng viên. Với những bài học quý báu mà giảng viên chia sẻ, các bạn có thể dễ dàng nhớ và nhận biết chữ một cách đơn giản, dễ dàng nhất.

Cụ thể, khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được luyện viết và nhớ từng chữ, ghép từng câu từ đơn giản cho đến phức tạp. Từ đó, bạn có thể nhớ và viết được 250 chữ Hán thông dụng, đủ trình độ thi chứng chỉ HSK 1, đồng thời có nền tảng vững chắc hơn khi học các khóa nâng cao tiếp theo.

khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu”

Đến với khóa học tự học tiếng Trung với phương pháp nhớ chữ

Tự tin giao tiếp với người Trung qua các chủ đề thông dụng

Ngoài việc ghi nhớ chữ viết, việc giao tiếp với người bản địa là một thách thức không nhỏ đối với những bạn “chân ướt chân ráo” bước chân vào học ngôn ngữ này. Thế nhưng, khi tham gia khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu” của giảng viên Đỗ Hường, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn “từ chân tơ đến kẽ tóc” các mẫu câu thông dụng khi giao tiếp bằng tiếng Trung như: ăn uống, đi lại, mua bán, mặc cả, hỏi đường, hoặc giới thiệu bản thân…

Một trong những ưu điểm vượt trội của khóa học này so với các khóa học khác đó là bổ sung rất nhiều bài học thú vị về các câu giao tiếp thông dụng dễ học nhất hiện nay. Nhờ đó, các học viên có thể tự tin giao tiếp mà không cần mất thời gian và tiền bạc để đến các trung tâm. Không chỉ dừng lại ở đó, khóa học còn có rất nhiều bài tập trắc nghiệm, các bài dịch để các học viên có cơ hội hiểu và luyện tập được nhiều kiến thức hơn.

Có cơ hội làm việc trong các công ty Trung và Đài với mức thu nhập hấp dẫn

Nếu bạn tuân theo đúng chương trình giảng dạy mà giảng viên Đỗ Hường đã xây dựng ở khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu” bạn không chỉ có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ, nhớ và viết được chữ Hán thông dụng, mà bạn hoàn toàn có cơ hội làm trong công ty Trung và Đài Loan với mức thu nhập đáng mong ước. 

khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người mới bắt đầu”

Bạn sẽ có cơ hội làm trong công ty Trung với mức thu nhập hấp dẫn khi tham gia khóa học

Khóa học đã giúp cho rất nhiều học viên chạm được đến ước mơ của mình chỉ trong một thời gian ngắn, ngay cả khi bạn chưa biết gì về tiếng Trung. Vậy, bạn mong muốn học tiếng Trung giao tiếp hiệu quả để phục vụ nhu cầu công việc, du lịch hay học vì đam mê…? Dù học vì lý do gì đi chăng nữa thì khóa học cũng sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ của mình. 

Trên đây là 4 ưu điểm vượt trội mà khóa học “Tiếng Trung cơ bản siêu tốc cho người bắt đầu” của giảng viên Đỗ Hường trên UNICA mang lại cho các học viên. Còn rất nhiều điều bổ ích đang đợi bạn khám phá ở khóa học này và rất nhiều khoá học tiếng Trung Online cơ bản tại UNICA. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đăng ký khóa học ngay hôm nay!

>> Tự tin phát âm tiếng Trung chuẩn nhờ phương pháp học đơn giản

Đánh giá :

Tags: Tiếng Trung