Trở thành nhà thiết kế nội thất tài ba với top 3 khóa học thiết kế nội thất online 

Trở thành nhà thiết kế nội thất tài ba với top 3 khóa học thiết kế nội thất online 

Mục lục

Bạn yêu thích ngành thiết kế nội thất? Bạn muốn trở thành nhà thiết kế nội thất tài ba được nhiều người săn đón? Bạn muốn tự tay thiết kế nội thất cho không gian sống của mình? Tham khảo ngay top 3 khóa học thiết kế nội thất online được UNICA chia sẻ trong bài viết dưới đây để biến ước mơ, mong muốn thành hiện ngay từ hôm nay bạn nhé!

“Thiết kế nội thất bằng 3D -Max”

Hiện nay, thay vì thuê đơn vị thiết kế nội thất tốn kém về tiền bạc nhiều gia chủ đã tự mình bắt tay vào thiết kế nội thất cho không gian sống của gia đình mình. Và khóa học “Thiết kế nội thất 3D - Max” đã giúp họ làm được điều đó. 

Đây là khóa học thiết kế nội thất online “đình đám” được UNICA kết hợp với giảng viên Nguyễn Thy Đoan Trinh tạo nên nhằm cung cấp đến học viên những kỹ thuật cần thiết khi sử dụng phần mềm 3D - Max để tạo nên những bản vẽ thiết kế nội thất “chất lượng” nhất. Nếu bạn cũng đang có ý định học 3D Max và tự tay thiết kế nội thất cho không gian sống của mình thì không nên bỏ qua khóa học bổ ích này. 

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Đến với khóa học, trước hết bạn sẽ được giảng viên Nguyễn Thy Đoan Trinh giới thiệu và cung cấp những kiến thức bổ ích về phần mềm 3D - Max - phần mềm thiết kế nội thất chuyên nghiệp, được các chuyên gia thiết kế nội thất lựa chọn và khuyên dùng. Tiếp đến, khi tham gia khóa học, cô Nguyễn Thy Đoan Trinh - giảng viên chuyên ngành thiết kế nội thất kiêm Giám đốc chuyên môn tại Trường Công nghệ Bách khoa Aptech sẽ hướng dẫn bạn một cách chi tiết, cụ thể cách thực hành thiết kế nội thất bằng 3D - Max. Sau khi tham gia khóa học chắc chắn bạn sẽ tự tin thiết kế ra những không gian nội thất như mong muốn đồng thời có thể tạo ra các mẫu game, các hình ảnh 3D mà mình yêu thích. Đặc biệt, sau khóa học bạn có thể tìm được một công việc ổn định với mức lương cao trong các công ty thiết kế 3D, quảng cáo… Đăng ký tham gia khóa học “THIẾT KẾ NỘI THẤT BẰNG 3D - MAX” là một trong những cách đơn giản, dễ dàng giúp bạn trở thành chuyên gia thiết kế nội thất chuyên nghiệp. Vậy còn chần chừ gì nữa mà bạn không đăng ký tham gia khóa học ngay hôm nay. 

“Autocad triển khai bản vẽ nội thất”

Khóa học thiết kế nội thất tiếp theo mà UNICA muốn chia sẻ đến bạn đọc đó là “Autocad triển khai bản vẽ nội thất” của giảng viên Cầm Hải Phương. Đây là khóa học phù hợp với những ai chưa có kinh nghiệm về thiết kế nội thất hoặc đã từng học thiết kế nội thất online, học về phần mềm Autocad nhưng chưa đủ tự tin để tự tay tạo nên một bản vẽ thiết kế. Khóa học bao gồm 35 bài giảng được chia thành 3 phần cụ thể đó là: 

Phần 1: Giới thiệu về phần mềm Autocad và cách sử dụng phần mềm. Ở phần này giảng viên Cần Hải Phong sẽ giúp bạn làm quen với phần mềm Autocad đồng thời hướng dẫn cách làm tỉ lệ trong Autocad, cách sử dụng các lệnh để tạo nên một bản vẽ thiết kế nội thất. 

Phần 2: Triển khai nội thất nhà ở gia đình. Cụ thể, ở phần thứ 2 bạn sẽ được giảng viên Cầm Hải Phong giới thiệu quy trình thiết kế và triển khai bản vẽ nội thất nhà ở. Bên cạnh đó, giảng viên Cầm Hải Phong sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai thiết kế từng chi tiết trong ngôi nhà như trần, vách, các món đồ nội thất thường được sử dụng trong không gian sống của mọi gia đình. 

Phần 3: Triển khai nội thất văn phòng. Ở phần cuối này, trước hết bạn sẽ được giới thiệu quy trình thiết kế của bản vẽ nội thất văn phòng. Tiếp đến, giảng viên Cầm Hải Phong sẽ hướng dẫn bạn cách triển khai các chi tiết cụ thể trong không gian nội thất văn phòng. 

 

>>> Đăng ký khoá học <<<

Với những kiến thức bổ ích mà khóa học mang lại, chắc chắn rằng bạn sẽ có thể tự tin triển khai một bản vẽ thiết kế nội thất kể cả khi chưa từng thực hiện hay chưa có kinh nghiệm. Bên cạnh đó, sau khi tham gia khóa học bạn sẽ trang bị cho mình những kỹ thuật để có thể lựa chọn những sản phẩm nội thất phù hợp và chất lượng nhất. “AUTOCAD TRIỂN KHAI BẢN VẼ NỘI THẤT” thật sự là khóa học thiết kế nội thất hữu ích mà bạn không nên bỏ lỡ. 

Khóa học “3D MAX - Dựng hình nâng cao trong nội thất”

Nếu bạn muốn trở thành một nhà thiết kế nội thất tài ba hay tự tay thiết kế nội thất cho không gian sống của mình thì không nên bỏ qua khóa học “3D MAX - DỰNG HÌNH NÂNG CAO TRONG NỘI THẤT” của giảng viên Đỗ Tiến Thịnh trên Unica.vn. Mục đích của khóa học là giúp học viên có thể tạo ra các bản vẽ thiết kế nội thất 3D đẹp mắt và sang trọng. Theo đó, khóa học sẽ cung cấp đến học viên những kỹ năng thiết kế và dựng hình thiết kế các sản phẩm nội thất cụ thể.

Khóa học thiết kế nội thất được ưa chuộng nhất hiện nay

>>> Đăng ký khoá học <<<

Sau khi tham gia khóa học thiết kế này bạn sẽ tự tin để thiết kế ra các bản vẽ nội thất đồng thời nâng cao tay nghề trong công việc thiết kế của mình. Chưa dừng lại ở đó, sau khóa học bạn sẽ tiếp cận được với những cách dựng hình đồ họa nội thất chuyên nghiệp, dễ thực hiện. Việc tạo ra các tác phẩm 3DS Max đẹp mắt và sang trọng trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết nếu bạn đăng ký tham gia khóa học bổ ích này.

Trên đây là top 3 khóa học thiết kế nội thất mà UNICA gửi đến bạn đọc. Nhanh tay lựa chọn và đăng ký cho mình một khóa học phù hợp hoặc tham gia học Sketchup để trở thành nhà thiết kế nội thất tài ba ngay từ hôm nay bạn nhé!

Khoá học hấp dẫn tại UNICA:

>> Học 3ds Max, Vray và Photoshop trong diễn họa 3d kiến trúc nội ngoại thất

Đánh giá :

Tags: Thiết kế nội thất