Chăm sóc cơ thể toàn diện với 3 khóa học sức khỏe trên UNICA

Chăm sóc cơ thể toàn diện với 3 khóa học sức khỏe trên UNICA

Mục lục

Chắc chắn mỗi người trong chúng ta đều nhận ra rằng, niềm hạnh phúc lớn nhất của đời người là có thể sống khỏe mạnh để có thể thực hiện được những đam mê của bản thân. Xuất phát từ điều đó cùng với thông điệp “sống vui, sống khỏe, sống có ích”, UNICA đã xây dựng thành công 3 khóa học giúp bạn bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.

>> Bật mí 3 khóa học massage trên UNICA giúp bạn cải thiện sức khỏe tốt nhất

>> Sức khỏe “xanh, sạch” hơn với hai khóa học dinh dưỡng trên UNICA

>> Khỏe đẹp ngay tại nhà với 3 khóa học Yoga trên UNICA

1. Khóa học “Tự chữa bệnh không dùng thuốc”

Mỗi lần mắc một căn bệnh nào đó, bạn thường chạy đôn chạy đáo mua bao nhiêu là loại thuốc để uống nhưng vẫn không thuyên giảm? Giờ đây, điều này sẽ không còn khiến bạn lo lắng nữa bởi bạn đã có thể tự trang bị sức khỏe tốt nhất cho mình qua khóa học “Tự chữa bệnh không dùng thuốc” của giảng viên Đậu Thị Nhung trên UNICA. Trong khóa học này, bạn sẽ được hướng dẫn cách phòng bệnh cũng như chăm sóc sức khỏe một cách toàn diện với chế độ dinh dưỡng an toàn.

Tham khảo khóa học "Tự chữa bệnh không dùng thuốc" 

Cụ thể, trong phần 1 của khóa học, giảng viên Đậu Thị Nhung sẽ phân tích cho bạn những nguyên nhân hàng đầu khiến cho cơ thể dễ bị nhiễm các bệnh thông thường như: đau đầu, đau bụng, đau nhức xương khớp... Từ đó, bạn sẽ biết cách “phòng bệnh hơn chữa bệnh” như thế nào sao cho tốt nhất. Còn trong phần 2 của khóa học, bạn sẽ được bổ sung những kiến thức liên quan đến cơ chế của những bệnh thường gặp hằng ngày như: tiểu đường, tim mạch, cao huyết áp, ung thư... Còn trong phần 3, 4, 5 thì giảng viên sẽ hướng dẫn bạn cách duy trì chế độ dinh dưỡng sao cho an toàn để bảo vệ sức khỏe một cách toàn diện.

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

2. Khóa học “11 bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng”

Theo các nghiên cứu về sức khỏe đã kết luật rằng, dân văn phòng là một trong những nhóm người có tỉ lệ mắc bệnh cao nhất, cụ thể như: stress, căng thẳng, đau đầu, đau lưng, đau vai gáy, tăng cân... Nhằm giúp dân văn phòng có thể đẩy lùi được những căn bệnh này một cách hiệu quả, UNICA đã kết hợp với giảng viên Vũ Văn Hội xây dựng nên khóa học "Diện Chẩn - 11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng & gia đình"

Tham khảo khóa học "11 Bí quyết chăm sóc sức khỏe cho dân văn phòng & gia đình"

Hiện tại khóa học này đang được nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc chăm sóc sức khỏe dành cho dân văn phòng. Cụ thể, khi tham gia khóa học, mỗi học viên đều được giảng viên Vũ Văn Hội hướng dẫn các động tác chăm sóc, tập luyện ngay tại nhà hoặc tại văn phòng để đẩy lùi các triệu chứng căng thẳng, mệt mỏi, đau lưng, đau mỏi vai gáy... Đặc biệt, các động tác này rất đơn giản và không quá phức tạp nên bạn có thể tự thực hành bất cứ lúc nào mà bạn có thời gian. Nếu chăm chỉ tập luyện theo các bài giảng trong khóa học, chắc chắn bạn sẽ có được một cơ thể khỏe mạnh cùng một tinh thần thư giãn, vui vẻ và lạc quan.

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

3. Khóa học “Bí quyết sống khỏe, sống trẻ dành cho phụ nữ”

Sống khỏe - sống trẻ - yêu đời chính là thông điệp mà UNICA muốn gửi gắm đến toàn bộ chị em phụ nữ thông qua khóa học “Bí quyết sống khoẻ, sống trẻ dành cho phụ nữ” của giảng viên Đặng Thị Hạnh. Đây là khóa học giúp cho hội chị em nhận thức được tầm quan trọng của sức khỏe đồng thời biết cách tập luyện và có chế độ dinh dưỡng để bảo vệ sức khỏe của bản thân.

Tham khảo khóa học "Bí quyết sống khỏe, sống trẻ dành cho phụ nữ" 

Trong khóa học này, bạn sẽ được chia sẻ những kiến thức về “thời điểm vàng” tập luyện, thực đơn dinh dưỡng hằng ngày, cách sử dụng thuốc khôn ngoan, cách kiểm soát cân nặng và ngăn ngừa bệnh béo phì, cách duy trì sự cân bằng trong cuộc sống... Chắc chắn sau khóa học này, bạn sẽ trở thành bác sĩ chuyên môn cho bản thân và gia đình.

>> ĐĂNG KÝ NGAY <<

Trên đây là 3 khóa học về chăm sóc sức khỏe mà UNICA chia sẻ với bạn. Để có thể bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân của mình, bạn hãy đăng ký các khóa học nêu trên ngay hôm nay nhé! 

Đánh giá :

Tags: Sức khoẻ Khóa học