Kinh doanh quán nước uống không lo lỗ với 2 khóa học pha chế tại UNICA

Kinh doanh quán nước uống không lo lỗ với 2 khóa học pha chế tại UNICA

Mục lục

Bạn đang có ý định mở quán kinh doanh các loại nước uống nhưng lại lo lắng không biết làm cách nào để thu hút khách hàng. Đừng lo, với hai khóa học về pha chế siêu hot trên Unica, chắc chắn bạn có thể tự tin mở quán bán nước uống bất kể khi nào mà không bao giờ sợ lỗ.

>> Sức khỏe “xanh, sạch” hơn với hai khóa học dinh dưỡng trên UNICA

>> 3 khóa học nấu ăn giúp bạn trở thành bà nội trợ thông thái

Khóa học “Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng”

Bạn đã biết đến các công thức nước uống hot nhất trên thị trường hiện nay chưa? Nếu câu trả lời là chưa thì bạn hãy tham gia ngay khóa học “Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng” của giảng viên Đỗ Gia Trân trên UNICA. Khi tham gia khóa học này, bạn sẽ được giảng viên Gia Trân chia sẻ những bí mật về các công thức nước “thần thánh” đang được nhiều thực khách đặc biệt yêu thích trong thời gian gần đây.
Đặc biệt, bên cạnh các công thức pha chế “hot” nhất thì giảng viên còn chia sẻ với bạn những kinh nghiệm “xương máu” trong quá trình kinh doanh quán cà phê, nhằm giúp cho bạn hạn chế được những rủi ro một cách thấp nhất. Như vậy, với hai ưu điểm nổi bật này, bạn có thể tự tin mở quán kinh doanh các loại trà sữa, trà detox trái cây từ thương hiệu Đài Loan nổi tiếng mà không lo bị lỗ vì sẽ tạo được sự thu hút đặc biệt từ phía thực khách.

khóa học pha chế để kinh doanh
Khóa học “Pha chế trà sữa, trà detox trái cây Đài Loan nổi tiếng” sẽ giúp bạn có thể tự tay pha chế được những loại nước trái cây “thần thánh” nhất

Một yếu tố nữa mà khóa học này giúp cho người kinh doanh không bị lỗ đó chính là giảng viên sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn cách tính giá gốc cho một ly nước để có thể xác định được số tiền lời mà bạn thu về được. Bên cạnh đó, khóa học còn cung cấp cho bạn những kiến thức liên quan đến vấn đề giảm thiểu yếu tố cạnh tranh trong kinh doanh, từ đó góp phần nâng cao giá trị lợi nhuận. Như vậy, đây thực sự là khóa học có giá trị “2 trong 1” mà những người có ý định kinh doanh nên tham gia.

Khóa học “21 món trà trái cây siêu thơm ngon thon dáng, đẹp da”

Bạn muốn tự tay pha chế những loại nước uống giúp cơ thể khỏe mạnh hơn? Bạn đang có ý định kinh doanh một quán nước uống nhưng chưa biết lên thực đơn như thế nào để thu hút thực khách? Vậy hãy tham gia ngay khóa học “21 món trà trái cây siêu thơm ngon thon dáng, đẹp da” của giảng viên Nguyễn Linh trên UNICA để những nỗi lo này của bạn được giải quyết một cách trọn vẹn.
Sau khi kết thúc khóa học, bạn sẽ có thể tự tay pha chế 21 món trà trái cây khác nhau với hương vị thơm ngon, hấp dẫn. Đặc biệt, các công thức pha chế này rất đơn giản nên bạn có thể vừa tham gia khóa học vừa tự thực hành tại nhà, điều này sẽ rất tốt cho việc ghi nhớ công thức một cách chính xác nhất. Sau khi đã thực hành thành thạo các công thức pha chế thì bạn sẽ được tìm hiểu về cách tính giá vốn và giá bán cho các loại nước, để có thể thu về nguồn lợi cao nhất nhưng vẫn đảm bảo giữ được chân khách hàng lâu dài.

khóa học pha chế chất lượng
Nếu bạn muốn gia tăng lợi nhuận trong quá trình kinh doanh thì nên tham gia khóa học “21 món trà trái cây siêu thơm ngon thon dáng, đẹp da”

Nhiều người thường nghĩ, kinh doanh các loại trà thì tỉ lệ lỗ sẽ cao hơn các loại nước uống khác, vì trà thường nhanh hỏng hơn. Tuy nhiên, trong khóa học “21 món trà trái cây siêu thơm ngon thon dáng, đẹp da” thì nỗi lo này của bạn sẽ được giải quyết một cách triệt để. Với những kinh nghiệm trong quá trình pha chế và bảo quản đồ uống của mình, giảng viên Nguyễn Linh sẽ hướng dẫn bạn cách bảo quản trà và mật ong tốt nhất, sao cho thức uống này có thể giữ được độ thơm ngon và các chất dinh dưỡng trong thời gian dài mà không cần chất xúc tác. Như vậy, rủi ro trong kinh doanh của bạn sẽ được hạn chế một cách tối đa.
Với những ưu điểm vượt trội của hai khóa học pha chế tại UNICA nêu trên, còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia ngay hôm nay để trở thành bậc thầy pha chế và nâng cao giá trị lợi nhuận trong quá trình kinh doanh.

Khoá học hấp dẫn tại UNICA:

>>>> Trở thành cao thủ pha chế tổng hợp sau 7 ngày

Đánh giá :

Tags: Pha chế Ăn vặt