Top những khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản “hot” nhất tại Unica 

Top những khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản “hot” nhất tại Unica 

Mục lục

Bạn quên ngữ pháp tiếng Anh vì đã lâu không dùng?
Bạn học tiếng Anh đã lâu nhưng lại luôn sai ngữ pháp mỗi khi nói hay viết tiếng Anh?
Bạn muốn học ngữ pháp tiếng anh một cách bài bản giúp bạn đạt kết quả cao trong các kỳ thi IELTS?

Đừng lo nếu bạn đang gặp những vấn đề trên, tại bài viết dưới đây, tôi sẽ giới thiệu cho bạn hai khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản tại Unica giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng anh một cách hiệu quả, đó là khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng của cô Hằng Nga và khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện của cô Nguyệt Ca.

Khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng 

Khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng được cô Hằng Nga xây dựng một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh cực chi tiết và được chia thành các chủ điểm ngữ pháp rõ ràng, tỉ mỉ giúp bạn nắm chắc kiến thức ngữ pháp của mình.

Khóa học gồm 29 bài giảng được biên soạn một cách bài bản sẽ giúp bạn củng cố vững chắc kiến thức ngữ pháp bao gồm các chủ điểm như:  Câu bị động, câu điều kiện, mệnh đề quan hệ, câu tường thuật, câu so sánh,...được triển khai và giảng dạy từ cơ bản đến nâng cao và chuyên sâu giúp người học ngoài việc có thể lấy lại kiến thức gốc cho mình còn có thể mở rộng nâng cao và chuyên sâu hơn các kiến thức mình đang có. Với những chủ điểm ngữ pháp khó ví dụ như thì động từ bạn sẽ được tiếp cận với phương pháp học qua trục thời gian và tư duy Logic, hiểu bản chất các cấu trúc ngữ pháp. Trong khóa học này, bạn cũng sẽ được khám phá một phương pháp học tiếng anh mới đó là “Học tiếng anh như học Toán” giúp bạn tránh được nỗi lo học thuộc lòng trong tiếng anh. Tại mỗi chủ điểm đều có một hệ thống bài luyện tập đi kèm giúp bạn nắm vững kiến thức lý thuyết vừa học, hiểu được bài học và vận dụng vào thực hành thực tế. Sau khóa học này, bạn sẽ:

- Sở hữu một hệ thống ngữ pháp tiếng Anh cực kỳ đầy đủ và chắc chắn
- Giúp bạn tư duy tiếng Anh tốt hơn, học ngữ pháp tiếng Anh một cách logic, dễ hiểu và tránh việc phải học thuộc lòng tiếng Anh với phương pháp học tiếng anh như học Toán
- Tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày với người nước ngoài, giúp bạn củng cố kiến thức tham gia các kỳ thi chứng chỉ tiếng Anh như Toeic, IELTS,...

Khóa học được giảng dạy bởi cô Hằng Nga -  Founder tại 2 trang web học Tiếng Anh online, cô đã có hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy với phương pháp giảng dạy “khác người” của mình cô đã giúp hơn 3,000 học viên cải thiện hiệu quả ngữ pháp tiếng Anh của mình. Nếu bạn cũng muốn cải thiện tiếng Anh của mình một cách nhanh chóng, hãy đăng ký ngay khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng của cô Hằng Nga trên website của Unica. 

khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng
Khóa học Trọn bộ ngữ pháp tiếng Anh cho mọi đối tượng

Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện

Giảng viên Nguyệt Ca - Giám đốc ENCI Education Group với hơn 10 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh, cô luôn đặt mình vào vị trí học sinh yếu, trung bình, truyền cảm hứng và xóa đi nỗi sợ cho học viên trước khi học, giúp cho các em yêu thích Tiếng Anh để cùng các học viên tìm hiểu những phương pháp học tập tiếng Anh hiệu quả và có sự kiên trì khi học tiếng Anh. Bằng sự nhiệt tình và từ những kinh nghiệm giảng dạy thực tế của mình cô đã đúc kết trong khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện giúp bổ sung đầy đủ và toàn diện về ngữ pháp tiếng Anh cho bạn.
Khóa học với 175 bài giảng giúp bạn:

+ Củng cố lại toàn bộ cấu trúc ngữ pháp Tiếng Anh
+ Các từ loại trong tiếng Anh và vai trò của mỗi loại từ.
+ Động từ và các vấn đề liên quan đến động từ (VD: thời, thể, thức của động từ, ...)
+ Danh từ và các vấn đề liên quan đến danh từ (phân loại danh từ, cách dùng các từ chỉ khối lượng, số lượng với danh từ, mạo từ, vv...)
+ Tính từ và các vấn đề liên quan đến tính từ (vị trí của tính từ, dạng so sánh của tính từ, vv...)
+ Phân loại trạng từ và cách dùng mỗi loại.
+ Các cấu trúc câu cơ bản.    

Nếu bạn muốn bắt đầu ngay với khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện hãy truy cập ngay để tìm hiểu thông tin khóa học về học phí, lộ trình học tập và cách thức đăng ký khóa học với những ưu đãi vô cùng lớn tại Unica. 

khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện
Khóa học Ngữ pháp tiếng Anh toàn diện 

Với hai khóa học ngữ pháp tiếng Anh cơ bản tại Unica mà tôi đã chia sẻ cho bạn chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện ngữ pháp tiếng Anh vô cùng hiệu quả. Hi vọng rằng những chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm ra phương pháp học tiếng Anh hiệu quả nhất cho mình, giúp cải thiện ngữ pháp tiếng Anh nhanh chóng và hiệu quả. 

>> Bật mí cách học tiếng Anh hiệu quả giúp bạn cải thiện tiếng Anh nhanh chóng

>> Luyện nghe tiếng Anh cực đỉnh với top 3 khóa học online

>> Bí quyết phát âm tiếng Anh chuẩn như người bản xứ

>> 10 Website tự học tiếng anh cho người mới bắt đầu không thể bỏ qua

Đánh giá :

Tags: Tiếng Anh Ngữ pháp tiếng Anh