Bật mí 3 khóa học massage trên UNICA giúp bạn cải thiện sức khỏe tốt nhất

Bật mí 3 khóa học massage trên UNICA giúp bạn cải thiện sức khỏe tốt nhất

Mục lục

Theo các nghiên cứu về sức khỏe thì massage là một trong những phương pháp giúp cải thiện sức khỏe và điều trị bệnh lý rất hiệu quả. Hiện tại, UNICA đã xây dựng thành công 3 khóa học về massage  giúp bạn cải thiện sức khỏe rất tốt dưới đây.

>> Khóa học massage Thái tốt nhất dành cho bà bầu

>> Top 2 khóa học massage Thái tốt nhất dành cho bé

>> Tuyệt chiêu massage tại nhà giúp đời sống vợ chồng luôn mặn nồng

Khóa học “Massage toàn thân – Phục hồi và trị liệu”

Khóa học massageMassage toàn thân – Phục hồi và trị liệu” trên UNICA được thực hiện bởi giảng viên là bác sĩ Lê Hải. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực massage trị liệu và phục hồi sức khỏe, bác sĩ Hải sẽ hướng dẫn cho bạn những phương pháp massage chuyên môn nhằm cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất. Cụ thể, các phương pháp massage trong khóa học này sẽ tập trung các lực ấn lên da thịt và các huyệt đạo, kết hợp với các loại thảo dược, tinh dầu có chọn lọc.

khóa học massage hiệu quả nhất
Khóa học “Massage toàn thân – Phục hồi và trị liệu” sẽ giúp bạn cải thiện sức khỏe một cách tốt nhất

Sau khóa học, bạn sẽ biết cách tự massage cho mình và những người thân, chắc chắn sau mỗi lần massage, bạn sẽ thấy cơ thể mình có những sự thay đổi rất tích cực như: hệ thần kinh được thư giãn giúp tinh thần thoải mái, lạc quan hơn; tình trạng căng cơ sau mỗi buổi tập luyện được xoa dịu. Đặc biệt, nếu bạn thực hiện massage đều đặn thì chứng lo âu, cao huyết áp, viêm khớp, đau lưng sẽ không còn nữa.

Khóa học “Massage dưỡng sinh đầu – vai – gáy”

Một khóa học về massage tiếp theo trên UNICA mà bạn không nên bỏ lỡ đó chính là “Massage dưỡng sinh đầu – vai – gáy” của giảng viên Tina Đỗ. Đây là khóa học được nhiều học viên đánh giá cao về tính hiệu quả trong việc giúp tăng cường thể chất, củng cố hệ miễn dịch và thư giãn hệ thần kinh. Đặc biệt, các phương pháp massage trong khóa học này được kết hợp giữa ba bộ phận là đầu – vai – gáy, nên giúp giảm đau, mệt mỏi và căng thẳng rất hiệu quả.

 khóa học massage tốt nhất
Để phục hồi dưỡng sinh cho đầu – vai – gáy tốt nhất thì bạn nên tham gia ngay khóa học “Massage dưỡng sinh đầu – vai – gáy”

Khi tham gia khóa học “Massage dưỡng sinh đầu – vai – gáy” trên UNICA, bạn sẽ được giảng viên hướng dẫn tận tình các phương pháp massage dưỡng sinh đầu – vai – gáy. Cụ thể, các phương pháp massage sẽ tập trung ấn vào các điểm năng lượng chính trên 3 bộ phận đầu – vai – gáy, từ đó giúp cho quá trình lưu thông máu hiệu quả, giúp bạn cảm thấy thư giãn và ngủ ngon hơn. Sau khi kết thúc khóa học, bạn có thể tự tay massage cho người thân hoặc hướng dẫn họ massage cho mình. Đây cũng chính là thông điệp mà khóa học muốn truyền tải, đó là: “Nghệ thuật lan tỏa yêu thương qua từng kỹ thuật massage”.

Khóa học “Hướng dẫn massage trị liệu cổ vai gáy – Bệnh thời hiện đại”

Chứng đau mỏi vai gáy được xem là một trong những triệu chứng phổ biến nhất trong cuộc sống hiện đại, đặc biệt là đối với dân công sở. Xuất phát từ điều này, UNICA đã cùng với giảng viên Nguyễn Thị Hải Duy xây dựng nên khóa học “Hướng dẫn massage trị liệu cổ vai gáy – Bệnh thời hiện đại”, như một liều thuốc cứu cánh giúp chất dứt hoàn toàn chứng đau mỏi vai gáy.

 khóa học massage trên unica
Khóa học “Hướng dẫn massage trị liệu cổ vai gáy – Bệnh thời hiện đại” sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn chứng đau vai gáy

Trong khóa học này, giảng viên Hải Duy sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các bước massage, bấm huyệt để có thể làm mềm cơ, giảm tắc nghẽn mạch máu, đồng thời cải thiện hệ thần kinh và chấm dứt tình trạng đau mỏi vai gáy. Chắc chắn, sau khi kết thúc khóa học này tình trạng đau mỏi vai gáy của bạn sẽ không còn nữa, thay vào đó là một cơ thể khỏe mạnh cùng một tinh thần thoải mái, thư giãn. Vì vậy, để cải thiện sức khỏe cho bản thân và những thành viên khác trong gia đình, bạn hãy tham gia ngay khóa học “Hướng dẫn massage trị liệu cổ vai gáy – Bệnh thời hiện đại” trên UNICA.
Trên đây là 3 khóa học massage giúp cải thiện sức khỏe và một cách tốt nhất mà bạn không nên bỏ lỡ. Hãy cùng UNICA chăm sóc sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu bên cạnh mình một cách tốt nhất nhé!

Đánh giá :

Tags: Sức khoẻ Massage