Làm chủ giọng nói nhờ khóa học luyện giọng trên Unica

Làm chủ giọng nói nhờ khóa học luyện giọng trên Unica

Mục lục

Đã bao giờ bạn bị lạc giọng khi trả lời phỏng vấn vì quá hồi hộp và hụt hơi?
Đã bao giờ bạn thất bại khi nêu ý tưởng chỉ vì giọng nói quá khó nghe và không ai hiểu?
Đã bao giờ bạn bị khách hàng từ chối chỉ vì bạn nói quá nhanh hay cách nói không thu hút người đối diện?,...
Vậy, làm thế nào để tự tin lấy lại một giọng nói “vạn người mê”? Đừng lo, tất cả sẽ được Unica bật mí trong khóa học luyện giọng “Bí quyết luyện giọng thành công”.

1. Tầm quan trọng của khóa học luyện giọng

Bạn có biết, giọng nói chiếm đến 38% sự thành công của người giao tiếp khi trình này, diễn đạt một thông điệp nào đó tới người nghe. Vì vậy, ngoài những yếu tố giọng nói mà các bạn vẫn thường quan tâm như: âm lượng đủ nghe, phát âm tròn vành rõ chữ, giọng nói có khí lực thì điều không thể thiếu khi bạn truyền đạt lời nói của mình đó chính là ngữ điệu của câu nói. Bởi nếu bạn có phát âm đúng nhưng ngữ điệu và câu từ không khỏe khoắn, không truyền cảm thì bạn vẫn là người thất bại. Tại sao những diễn giả nổi tiếng họ lấy được tình cảm của người nghe, đó một phần là do giọng nói của họ đầy sức thuyết phục và cuốn hút. Họ biết lên bổng xuống trầm và điều chỉnh âm phù hợp với giọng nói để cho câu từ phát ra như chạm đến trái tim người nghe.

>>> Xem thêm: 4 Phương pháp chữa nói lắp toàn diện cực đơn giản

khoa-hoc-luyen-giong-1.jpg

Giọng nói đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống

Do vậy, hiểu được tâm lý của các bạn, Unica đã đồng hành cùng giảng viên Phan Phúc Thắng cho ra đời khóa học “BÍ QUYẾT LUYỆN GIỌNG THÀNH CÔNG” với mong muốn giúp các bạn có thể chinh phục đối phương bằng chính chất giọng của mình.

Khóa học “Bí quyết luyện giọng thành công” trên Unica.vn

2. Cải thiện giọng nói hay nhờ khóa học luyện giọng “Bí quyết luyện giọng thành công”

Có khi nào bạn nghĩ rằng giọng nói và sự thành công chỉ là một sự kết hợp ngẫu nhiên để tạo nên một mẫu thành công nào đó? Tại sao nhiều CEO và chính trị gia hàng đầu thế giới sở hữu một giọng nói trầm ấm, dễ dàng thuyết phục được người nghe? Hay đơn giản, các Mc, Phát thanh viên, ca sĩ nổi tiếng họ thành công nhờ có một chất giọng tuyệt vời. 
Xin thưa rằng, chỉ có 1% là do thiên bẩm, còn 99% là do cả một quá trình dài học hỏi và tập luyện mà nên. Vì vậy, khóa học “BÍ QUYẾT LUYỆN GIỌNG THÀNH CÔNG” ra đời nhằm giúp các bạn có một cái nhìn khách quan nhất về tầm quan trọng của giọng nói, đồng thời giúp các bạn giải đáp các thắc mắc xoay quanh vấn đề “Giọng nói quyết định sự thành công” mà nhiều người vẫn đặt ra.
Trước tiên, đây được coi là một khóa học luyện giọng nói có một không hai, chi tiết và đầy đủ nhất mà chưa có một khóa học nào có thể sánh được. Khóa học do giảng viên Phan Phúc Thắng - người có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục & Tổ chức sự kiện “giọng nói gói vàng” trực tiếp tham gia giảng dạy, sẽ là người giải mã tất cả những kiến thức quan trọng về giọng nói, giúp bạn có một cái nhìn toàn diện, đa chiều về bức tranh ngôn ngữ đa màu sắc.

>>> Xem thêm: 3 Cách luyện mở quãng giọng cực đỉnh

khoa-hoc-luyen-giong-1.jpg

Khóa học luyện giọng Online giúp bạn tập luyện tại nhà

XEM NGAY: Bí quyết luyện giọng thành công

Thiết kế với 25 bài giảng được chia thành 4 phần riêng biệt, bạn sẽ được tìm hiểu về tất cả những bí quyết tạo nên một giọng nói có hồn và say đắm. Cụ thể, bạn sẽ được giảng viên định nghĩa cụ thể, chi tiết về các khái niệm công cụ như: Tiếng nói là gì? Cách làm chủ giọng nói? Bí quyết để có giọng nói quyến rũ?,... Bên cạnh đó, khóa học còn chỉ ra cho bạn các phương pháp luyện hơi chính xác và phù hợp với cả những người giọng yếu. Nếu chất giọng của bạn trầm ấm nhưng lại chưa đủ sức thuyết phục và đi vào lòng người đối diện thì khóa học sẽ bật mí cho bạn những “mẹo nhỏ mà có võ” để bạn kiểm soát được tốc độ nói ngữ điệu. Tin chắc rằng, chỉ cần nắm vững lý thuyết và kiên trì thực hành, bạn hoàn toàn có thể làm chủ được giọng nói của mình chỉ sau 7 ngày rèn luyện.
Tiếp đến, khóa học còn hướng dẫn bạn các phương pháp luyện giọng từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn nhanh chóng phát âm tiếng Việt đúng chuẩn mà không bị ngọng như trước. 

Ngoài ra, khóa học còn mang đến cho bạn rất nhiều điều bất ngờ khác như: bạn sẽ được học cách nói ngắt giọng, nhấn đúng trọng âm và kiểm soát được tốc độ nói nhanh chậm trong từng trường hợp cụ thể. Đặc biệt, khóa học còn chỉ ra cho bạn những nguyên nhân khiến bạn nói không rõ ràng, kém hiệu quả, dẫn đến việc chưa thể chinh phục được trái tim người đối diện. Sau khóa học, bạn sẽ được thực hành kỹ năng luyện giọng trực tiếp qua 5 bài test cụ thể, qua đó sẽ đánh giá đúng năng lực và trình độ của bạn trong suốt quá trình theo học. 
Chưa hết, khóa học còn giúp bạn giải đáp thắc mắc “Giọng nói quyết định sự thành công” mà bấy lâu nay bạn luôn ngờ vực.
Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham gia ngay khóa học để có một giọng nói thực sự cuốn hút. Chúc các bạn thành công!

Đánh giá :

Tags: Luyện giọng

Khóa học nổi bật