Tại sao nên tham gia khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ”?

Tại sao nên tham gia khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ”?

Mục lục

“Làm chủ kỹ năng ghi nhớ” đang là một trong những khóa học “hot” nhất trên UNICA hiện nay. Khóa học này được nhiều học viên đánh giá cao bởi tính hiệu quả trong thực tiễn. Vậy, thực chất khóa học này có gì mà lại thu hút như vậy, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Khóa học giúp bạn giải quyết được vấn đề về ghi nhớ

Bạn là người “học trước quên sau”? Bạn thường xuyên không hứng thú với việc học một lĩnh vực nào đó? Đừng quá lo lắng bởi khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ” sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này.

Với những kinh nghiệm trong khả năng ghi nhớ thông tin một cách nhanh chóng và lâu nhất, giảng viên Đỗ Văn Quát sẽ giúp bạn khắc phục tình trạng não cá vàng thông qua những bài học cụ thể và thú vị. Sau khóa học, bạn sẽ biết cách ghi nhớ các vấn đề theo thứ tự logic và chuẩn xác nhất, tình trạng quên thông tin hay nhớ sai thông tin sẽ không còn là rào cản trong cuộc sống của bạn.

khóa học làm chủ khả năng ghi nhớ

Việc “nhớ trước quên sau” sẽ khiến cho kết quả học tập, công việc của bạn bị giảm sút

Khóa học giúp bạn tiết kiệm thời gian học tập

Bạn có từng cầm một cuốn giáo trình hoặc một cuốn từ điển ngoại ngữ và “ngấu nghiến” nó trong hàng giờ đồng hồ, nhưng kiến thức mà bạn ghi nhớ được chỉ đạt 50%. Thực tế, kết quả này không phải là do độ thông minh trên phương diện tiếp nhận của bạn mà là do bạn chưa có phương pháp học tập khoa học.

Nắm bắt thực tế này, giảng viên Đỗ Văn Quát đã kết hợp với UNICA xây dựng nên khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ”, nhằm giúp bạn có thể tiếp nhận được lượng thông tin lớn chỉ trong một khoảng thời gian ngắn. Như vậy, bạn có thể tiết kiệm được thời gian vàng bạc của mình một cách tốt nhất, đặc biệt là đối với những người bận rộn.

khóa học làm chủ ghi nhớ trên UNICA

Khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ” sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian tiếp nhận kiến thức một cách hiệu quả

Khóa học giúp bạn khám phá được tiềm năng của não bộ

Theo các nghiên cứu của các nhà khoa học thì não bộ được chia thành hai bán cầu não là não trái và não phải, và nếu bạn biết kết hợp cả hai bán cầu não này trong quá trình tiếp nhận kiến thức thì có thể tăng khả năng ghi nhớ và sáng tạo lên rất nhiều.

Vậy, làm thế nào để tăng khả năng ghi nhớ cả não bộ cũng như đánh thức được các tiềm năng đang ngủ yên của bạn. Hãy đến ngay với khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ” để được giảng viên Đỗ Văn Quát giúp bạn đánh thức tiềm năng của não bộ một cách tốt nhất.

khóa học làm chủ khả năng ghi nhớ tốt nhất

Nếu bạn muốn khám phá tiềm năng não bộ của mình thì hãy đến với khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ”

Khóa học sẽ giúp bạn học thêm được những kỹ năng mới

Trong khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ”, bạn không chỉ đơn thuần được học các kỹ năng ghi nhớ kiến thức, mà còn được học thêm một số kỹ năng bổ trợ khác như: kỹ năng quản lý thời gian, kỹ năng tiết kiệm thời gian, kỹ năng lên thời gian biểu làm việc... Những kỹ năng này sẽ giúp bạn tăng thêm tính hiệu quả trong công việc cũng như trong các mối quan hệ hằng ngày, như vậy con đường đến đích thành công của bạn sẽ được rút ngắn hơn.

Trên đây là những lợi ích tuyệt vời mà khóa học “Làm chủ kỹ năng ghi nhớ” của giảng viên Đỗ Văn Quát trên UNICA mang lại cho bạn. Vậy còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia ngay hôm nay để giúp bạn bản thân nhanh chóng đạt được thành công hơn.

>> Làm chủ kỹ năng ghi nhớ với 4 khóa học trên Unica

>> 8 Kỹ năng mềm tạo dựng thành công

>> 3 Thói quen giúp bạn có cách giao tiếp tốt

Đánh giá :

Tags: Rèn luyện trí nhớ Phát triển bản thân