Top 3 khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo hot nhất Unica

Top 3 khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo hot nhất Unica

Mục lục

Quản lý và lãnh đạo là những kỹ năng không thể thiếu giúp bạn điều hành và dẫn dắt đội nhóm của mình làm việc hiệu quả. Hiểu được ý nghĩa đó, Unica chia sẻ tới bạn đọc Top 3 khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo vô cùng hữu ích để bạn có thể tự tin trở thành một nhà lãnh đạo tài năng xuất chúng trong tương lai. 

Kỹ năng quản lý và lãnh đạo là gì?

Trước khi tìm hiểu các khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo hữu ích có trên Unica.vn, chúng tôi mời bạn đọc cùng tìm hiểu xem kỹ năng quản lý và lãnh đạo là gì nhé.

Kỹ năng quản lý là cụm từ mà bạn được nghe rất nhiều trong suốt quá trình phỏng vấn và làm việc, nhưng bạn có thể thấy mình đang lúng túng trong việc xác định thuật ngữ này thực sự có nghĩa là gì. Theo nghĩa rộng nhất, kỹ năng quản lý có thể là bất cứ thứ gì cho phép bạn quản lý người khác một cách hiệu quả. Mặc dù một số kỹ năng sẽ thay đổi tùy theo ngành của bạn, nhưng có một số kỹ năng phổ biến ở hầu hết mọi môi trường làm việc. Quản lý bao gồm một số kỹ năng chính như: lãnh đạo, lập kế hoạch, xây dựng chiến lược, giao tiếp, tổ chức….

Lãnh đạo là một kỹ năng quan trọng của người quản lý giúp tối đa hóa hiệu quả công việc và định hướng đội nhóm làm việc để thực hiện một mục tiêu chung. Kỹ năng lãnh đạo bao gồm: giao tiếp, tạo động lực, đưa ra quyết định, giải quyết vấn đề,....

khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo

Quản lý và lãnh đạo là gì? 

Top 3 khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo trên Unica.vn

1. Khóa học CEO và nghệ thuật Quản Trị Nhân sự

Giảng viên Nguyễn Văn Bền

Giáo trình có 29 bài giảng với thời lượng 02 giờ 46 phút

Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học "CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự"

Như các bạn cũng đã biết, nhân sự đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sự phát triển của doanh nghiệp bởi quản lý nguồn nhân lực đảm bảo rằng mọi nhân viên đều đóng góp tối đa vào việc đạt được các mục tiêu kinh doanh. Chính vì thế ngay từ khâu tuyển dụng, sàng lọc, lựa chọn và sử dụng nhân sự cùng cần phải có chiến lược và tối ưu một cách hiệu quả nhất. Hiểu được ý nghĩa đó, khóa học “CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự” được ra đời nhằm giúp các nhà quản lý nắm được nghệ thuật tuyển chọn và thu hút nhân tài một cách hiệu quả nhất. 

Nội dung xuyên suốt của khóa học được chia làm 6 phần. Mở đầu khóa học, giảng viên chia sẻ 5 nhân tố quan trọng CEO cần phải có để có thể thể thu hút được nhân tài một cách dễ dàng. Đi vào phần trọng tâm của bài học là 5 phương pháp tuyển dụng, chắt lọc và sa thải nhân sự, 5 chiến nguyên atwcs bất di bất dịch khi đối xử với nhân viên, 5 chiến lược vàng giúp doanh nghiệp nâng tầm nhân sự, 5 bí quyết sắp xếp nhân viên đúng người đúng việc. Cuối cùng là nghệ thuật chiêu mộ và giữ chân hiền tài độc đáo.

Kết thúc lộ trình 29 bài giảng, bạn sẽ nắm được những tuyệt chiêu để thu hút nhân sự, nắm được bí quyết tuyển dụng, sa thải và giữ chân được nhân tài xuất sắc để tạo nền tảng xây dựng doanh nghiệp phát triển vững chắc, ổn định. 

Mục tiêu khóa học

- Kỹ thuật thu hút nhân sự thực sự tài giỏi về cho Công ty.

- Có được bí quyết tuyển dụng, chắt lọc và sa thải nhân viên.

- Biết cách làm cho Nhân viên cùng chung trí hướng, mục tiêu của Công ty.

- 5 chiến lược vàng trong việc nâng tầm quan trọng của đội ngũ nhân sự trong công ty

- Có được bí quyết tạo sự khác biệt vượt bậc của đội ngũ nhân viên công ty so với mặt bằng chung bên ngoài

- Nắm được bí quyết phân bổ, sắp xếp nhân sự phù hợp cho từng vị trí.

- Phương pháp động viên khích lệ nhân viên phát huy hết khả năng và sáng tạo

- Sở hữu bí quyết để giữ chân nhân tài tạo nền tảng nhân sự vững chắc

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: CEO và nghệ thuật quản trị nhân sự

>> 9 Bước quy trình nghỉ việc dành cho nhân viên

>> 8 Cách hết sự trì hoãn trong công việc

2. Khóa học “Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm”

Giảng viên Ngô Bích Hà

Giáo trình có 30 bài giảng với thời lượng 03 giờ 06 phút

Khóa học mua một lần sở hữu trọn đời

Khóa học "Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm"

Là một người quản lý đội ngũ nhân viên trong doanh nghiệp, chắc hẳn bạn luôn đau đầu phải nghĩ xem làm thế nào để có thể hiểu được những nguyện vọng, mong muốn của cấp dưới để có thể khắc phục được những hạn chế của mình và phát huy được thế mạnh của các thành viên một cách hiệu quả. Vậy không có lý do gì để bạn có thể bỏ qua khóa học “Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm” của giảng viên Ngô Bích Hà. Đây là khóa học kỹ năng quản lý và lãnh đạo được học viên vô cùng yêu thích.

Với khóa học này, bạn sẽ hiểu đúng về đội nhóm, quy luật hoạt động của đội nhóm và vai trò của quản lý ứng với từng giai đoạn phát triển của nhóm. Quan trọng nhất, bạn sẽ học được các tuyệt chiêu để giải quyết các vấn đề liên quan đến nhóm như: giải quyết xung đột, giải quyết vấn đề cá nhân, lập kế hoạch cho nhóm, nghệ thuật gây ảnh hưởng trong nhóm….

Mục tiêu khóa học

- Giúp bạn nhận thức được những vấn đề ngăn cản trong quá trình quản lý đội nhóm của người quản lý

- Thấu hiểu tâm lý, hành vi của người lao động theo phân loại cụ thể

- Phân biệt tâm lý cá thể, đám đông, đội ngũ trong tổ chức

- Lập kế hoạch quản lý hiệu suất của từng thành viên trong đội nhóm

- Tạo mới và chỉnh sửa bộ công cụ giám sát và theo dõi nhân viên

- Áp dụng linh hoạt các hoạt động phát triển văn hóa đội nhóm

- Nắm được các cách giải quyết vấn đề đội nhóm thường gặp phải, từ đó ứng dụng thông minh linh hoạt vào từng vấn đề cụ thể của từng cá nhân

- Lập kế hoạch phát triển năng lực làm việc của các thành viên

- Nâng cao vai trò và sức mạnh của người quản lý đối với đội nhóm

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Tuyệt chiêu quản lý đội nhóm

3. Khóa học “Lãnh đạo truyền cảm hứng”

Giảng viên Hòa Yody

Giáo trình có 39 bài giảng với thời lượng 14 giờ 47 phút

Khóa học mua một lần ở hữu trọn đời

Khóa học "Lãnh đạo truyền cảm hứng"

Giảng viên Hòa Yody được biết đến là tổng giám đốc điều hành thời trang Yody, người đã truyền cảm hứng và đào tạo về quản trị doanh nghiệp thành công cho hàng trăm người ở cấp quản lý, lãnh đạo. Khóa học được anh biên soạn là một phần trong chiến lược truyền cảm hứng cho hàng trăm, hàng nghìn người để có thể lãnh đạo đội nhóm của mình thành công. 

Điểm đặc biệt của khóa học chính là những hình ảnh thực tế được cắt ra từ chương trình đào tạo quay trực tiếp nằm trong chuỗi sự kiện truyền cảm hứng diễn ra trong 2 ngày, với thời lượng lên đến 15 giờ. Kết thúc khóa học, bạn sẽ nắm được 15 tư duy của người lãnh đạo xuất chúng bao gồm các yếu tố như: nhân viên chỉ là sự phản chiếu của người lãnh đạo, mọi vấn đề đều có chủ đích tích cực, sự phản kháng là biểu hiện của sự thiếu thiện cảm, muốn hiểu thì phải hành động, năng lượng tuôn chảy vào sự tập trung, đối mặt với sự thật phũ phàng….

Mục tiêu khóa học 

- Truyền cảm hứng cho đội ngũ làm việc 1 cách tự nguyện và tràn đầy năng lượng

- Phổ biến rõ ràng và thuyết phục về mục tiêu của công ty

- Đầu tư phát triển nhân viên

- Là hình mẫu trong tổ chức

- Chia sẻ toàn diện về kỹ năng quản lý, điều hành

- Giúp các nhà lãnh đạo tạo sức hút đặc biệt

XEM TOÀN BỘ KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

XEM NGAY: Lãnh đạo truyền cảm hứng

Như vậy với Top 3 khóa học kỹ năng quản lý lãnh đạo mà Unica chia sẻ thông qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn có thể lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp để có thể quản lý và dẫn dắt đội nhóm của mình làm việc và hành động hiệu quả vì sự phát triển của mục tiêu chung. 

Đánh giá :

Tags: Quản lý Lãnh đạo